Tháp mộ đẹp để hũ tro cốt tại Cần Thơ – Mẫu mộ để tro cốt tại Cần Thơ

Tháp mộ đẹp để hũ tro cốt tại Cần Thơ – Mẫu mộ để tro cốt tại Cần Thơ

Tháp mộ đẹp để hũ tro cốt tại Cần Thơ được thiết kế và xây dựng với nhiều kiểu khác nhau có thế được làm bằng đá hay xây dựng bằng xi măng. Trong những năm gần đây thì xây tháp mộ đẹp bằng đá tại Cần Thơ ngày càng trở nên phổ biến.

Một ngôi mộ tháp đá thường có độ bền rất cao có thể tồn tại hàng trăm năm với thời gian, khi xây tháp mộ để tro cốt bằng đá thì gia chủ tiết kiêm được rất nhiều thời gian và công sức so với xây dựng bằng xi măng. Mà giá thành thì cũng không quá cao, quý khách chỉ cần chọn mẫu, kích thước và xây dựng phần móng mộ phần còn lại để chúng tôi lo.

Tháp mộ đẹp để hũ tro cốt tại Cần Thơ, Mẫu mộ đá để tro cốt tại Cần Thơ
Tháp mộ đẹp để hũ tro cốt tại Cần Thơ
Mẫu tháp đá đẹp để hũ tro cốt bằng đá tại Cần Thơ
Mẫu tháp đá đẹp để hũ tro cốt bằng đá tại Cần Thơ
Tháp mộ đá để hũ tro cốt tại Cần thơ
Tháp mộ đá để hũ tro cốt tại Cần thơ
Mẫu mộ đá đẹp để hũ tro cốt tại Cần Thơ
Mẫu mộ đá đẹp để hũ tro cốt tại Cần Thơ
Khu lăng mộ đá đẹp để tro cốt tại Cần Thơ
Khu lăng mộ đá đẹp để tro cốt tại Cần Thơ

Chất liệu đá làm tháp mộ đẹp để tro cốt tại Cần Thờ

Mộ tháp đá tại Cần Thơ được điêu khắc từ đá khối tự nhiên có các màu đá đặc trưng như sau: đá vàng, đá xanh đen, đá xanh rêu, đá trắng, đá xanh đen, đá hoa cương. Nhưng màu đá được lựa chọn để xây dựng nhiều nhất vẫn là đá xanh đen và đá xanh rêu hai chất đá này rất đẹp và màu đá rất phù hợp để xây dựng kiến trúc tháp mộ để tro cốt có sức chịu đựng với mọi loại thời tiết khắc nghiệt.

Giá xây mẫu tháp mộ đẹp để hũ tro cốt tại Cần Thơ như nào?

Ngoài chất lượng cũng như kiểu giáng thì giá tháp mộ bằng đá vẫn luôn là một vấn đề mà mọi khách hàng quan tâm. Vâng giá tháp mộ được tính dựa vào kích thước, mẫu tháp được lựa, khoảng cách địa hình lắp đặt.

Địa chỉ làm tháp mộ tại Cần thơ Uy Tín Chất Lượng

Như đã nói hiện nay có rất nhiều địa chỉ làm một tháp bằng đá khác nhau mỗi một cơ sở đều có một thế mạnh khác nhau. Nhưng quý khác hãy yên tâm khi lựa chọn cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi.

Bới chúng tôi là một trong những cơ sở hàng đầu về điêu khắc đá mỹ nghệ tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân  Hoa Lư, Ninh Bình.  Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các mẫu tháp mộ đá để tro cốt Uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại như máy tiện đá, máy xe, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt Mộ Tháp đẹp tại Cần Thơ nói riêng và trên toàn quốc  nói chung cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh làm bằng đá khác như: Mẫu mộ đá đẹp tại Cần Thơ ,  Mẫu mộ đôi tại Cần ThơKhu lăng mộ đá tại Cần Thơ Cổng đá đẹp tại Cần Thơ, và các hạng mục công trình khác bằng đá khác.

Quý khác có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất.

Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách! 

Công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
  • Zalo : 0962.819.032
  • Email: nghiemnam@gmail.com
  • Website: https://langmoda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook