Mẫu mộ tháp đá tại An Giang đẹp, cao cấp nhất 2024

Lắp đặt mộ tháp Phật Giáo là kiểu kiến trúc mộ đặc biệt chỉ dành cho những người con theo Đạo Phật. Mẫu mộ được thiết kế với đa dạng hoa văn và hình tượng linh vật đặc biệt hình mẫu hoa sen và rùa. Vậy lắp đặt mộ tháp đá tại An Giang sẽ như thế nào? Mời quý khách hãy theo dõi những công trình mộ tháp tại An Giang qua bài viết dưới đây!

Ý nghĩa và nhu cầu lắp đặt mộ tháp đá tại An Giang

Xây mộ tháp có ý nghĩa quan trọng đối với người dân An Giang. Ngoài những ý nghĩa cơ bản là nơi để tro cốt, nơi an nghỉ của người đã khuất thì làm mộ tháp còn mang tới những ý nghĩa tâm linh, phong thủy huyền bí của người dân nơi đây. Cùng tìm kiếm câu trả lời về ý nghĩa lắp đặt mộ tháp đá của người dân An Giang ngay sau đây:

Ý nghĩa tâm linh khi lắp đặt mộ tháp tại An Giang

Nếu nói về việc xây mộ tháp bằng đá sẽ giúp cho linh hồn của người chết được siêu thoát, được đến những nơi gọi là thiên đường thì cũng chẳng sai. Theo quan niệm của những người con theo đạo Phật khi xây dựng mộ tháp đá tại An Giang tâm niệm rằng: “Những người theo Phật là những con người hướng thiện, sống một đời thanh bạch, hiền hòa như Đức Phật răn dạy vì vậy khi đi về cõi vĩnh hằng được con cháu tu sửa, xây dựng mộ phần bằng tháp đá coi như là an nghỉ một kiếp, được tái sinh sống một cuộc đời mới”.

Xây mộ tháp đá như một nỗi niềm riêng của người sống đối với người quá cố. Là sự tiếc  thương vô hạn khi âm dương cách biệt, cầu cho mong hồn sớm siêu thoát và cũng là mưu cầu về cuộc sống an lạc, đủ đầy.

Tháp để tro cốt tại Sài Gòn
Tháp để tro cốt tại An Giang

Ý nghĩa phong thủy khi làm mộ tháp của người dân An Giang

Âm trạch và dương trạch xây dựng mộ luôn là điều mà mỗi gia đình quan tâm khi xây dựng công trình linh thiêng cho người khuất như mộ đá. Việc xây dựng mộ tháp đá của người dân An Giang cũng không ngoại lệ đem lại ý nghĩa phong thủy rất quan trọng. Nếu mộ phần của gia chủ trước đây đặt rơi vào địa thế có vận khí xấu việc xây mộ tháp đá sẽ giúp hóa giải những xung khí tạo ra khí lành cho ngôi mộ. Từ đó, phần âm thịnh vượng phần dương được tương sinh, tạo được phúc khí.

Tổng hợp những công trình mộ tháp đá tại An Giang đẹp nhất 2024

Tháp mộ đẹp để hũ tro cốt bằng đá tại An Giang ngày nay được thiết kế với nhiều kiểu dáng kích thước cũng như bằng nhiều chất liệu khác nhau. Nếu như ngày xưa được xây dựng bằng xi măng thì trong những năm gần đây tháp mộ để hài cốt tại An Giang được xây dựng bằng đá khối rất nhiều và đặc biệt là bằng đá khối xanh đen hoặc xanh rêu. Chất liệu đá này rất phù hợp để chế tác mộ tháp cũng như việc điêu khắc hoa văn trên đó sẽ nổi bật và sắc nét.

Hầu hết mẫu tháp mộ đẹp bằng đá tại An Giang hay khắp trên cả nước đều được điêu khắc và chế tác tại Làng nghề điêu khắc đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình.

Một số mẫu tháp mộ đẹp tại An Giang mà Đá mỹ nghệ Bảo Châu đã lưu giữ lại bằng những hình ảnh dưới đây, mời quý khách cùng theo dõi:

Tháp mộ đẹp để hũ tro cốt bằng đá tại An Giang, mẫu mộ đẹp để tro cốt tại An Giang
Tháp mộ đẹp để hũ tro cốt tại An Giang
Mẫu tháp mộ đẹp để hũ tro cốt tại An Giang kiểu lục lăng
Mẫu tháp mộ đẹp để hũ tro cốt tại An Giang kiểu lục lăng
mẫu tháp để hũ tro cốt bằng đá tại An Giang, mẫu mộ đẹp tại An Giang
Mẫu mộ tháp Phật Giáo tại An Giang
Kiểu tháp mộ đá để hũ tro cốt tại An Giang
Kiểu mộ tháp để hũ tro cốt tại An Giang
Xây tháp mộ để hũ tro cốt bằng đá trắng tại An Giang
Xây tháp mộ để hũ tro cốt bằng đá trắng tại An Giang

Giá mẫu tháp mộ đẹp đá tại An Giang được tính như thế nào?

Xây mộ gia đình luôn là điều quan trong mỗi gia đình để tìm được một nơi sản xuất uy tín chất lượng và giá cả hợp lý không phải là một điều đơn giản. Về cơ bản tháp mộ được xây dựng bằng nhiều nguyên vật liệu khác nhau có thể bằng đá khối, xây bằng gạch,,,,. Vì vậy giá mộ tháp sẽ được tính với các mức giá khác nhau. Nhưng về cơ bản giá mộ tháp để tro cốt được tính dựa vào các yếu tố sau: kích thước, mẫu mã tháp mộ,  địa hình lắp đặt và chất liệu làm nên tháp mộ.

Địa chỉ làm mẫu mộ tháp đá tại An Giang Uy Tín – Chất Lượng

Việc lựa chọn được đơn vị cung cấp mộ tháp uy tín tại An Giang bằng đá luôn là điều mà người dân nơi đây băn khoăn bởi làm thế nào có thể tìm được đơn vị làm mộ đá tháp chất lượng cao, mẫu mã đẹp cho người thân đã khuất trong gia đình, dòng họ mình. Mỗi một đơn vị chế tác đá sẽ có những thế mạnh riêng, tuy nhiên cần đảm bảo có các tiêu chí làm mộ tháp đá cơ bản như sau:

  • Đá chế tác chất lượng cao: Các mẫu đá chế tác phải đảm bảo là những khối đá có độ bền lớn chuẩn đá tự nhiên và chống chọi được mọi sự tác động hay thời tiết ngoài trời khắc nghiệt.
  • Kích thước làm mộ chuẩn: Mộ tháp đá phải đảm bảo được đo lường thông số kích thước chuẩn theo quy định thước lỗ ban phong thủy trong chế tác mộ đá.
  • Giá thành hợp lý so với mặt bằng chung của thị trường: Có không ít những đơn vị độn giá thành sản phẩm lên rất cao. Mặc dù giá của mộ đá phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nhưng đơn vị đó cũng cần đưa ra mức giá hợp lý theo tình hình nguyên vật liệu đầu vào của thị trường trung toàn ngành.
  • Quy trình làm việc của đơn vị rõ ràng, không nhảy cóc công đoạn: Một đơn vị uy tín – chất lượng cần đảm bảo được tính chuyên nghiệp trong quá trình tư vấn, báo giá cũng như tiến hành thi công, lắp đặt. Luôn có quy trình làm việc rõ ràng từng bước giúp cho khách hàng dễ hiểu, dễ nắm bắt.

Với các tiêu chí trên và thông qua quá trình làm việc trực tiếp thì khách hàng có thể nhận định được liệu đơn vị mình chọn lựa cho đảm bảo uy tín hay không. Và để chọn được đơn vị có độ tin cậy tốt nhất quý khách nên chọn các cơ sở có tiếng trong nghề đá và có nhiều công trình lắp đặt thực tế tại nhiều nơi.

Mộ tháp đá Bảo Châu
Mộ tháp đá Bảo Châu

Đá mỹ nghệ Bảo Châu là đơn vị hàng đầu trong chế tác đá mỹ nghệ tại Ninh Bình. Từ truyền thống làm nghề nổi tiếng hơn 400 năm tại làng nghề Ninh Vân, Bảo Châu luôn tiếp nối đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nói trên và đặt làm theo yêu cầu khách hàng mong muốn. Cung cấp mộ tháp đá tại An Giang hay tại bất kỳ tỉnh thành nào khác là một hạng mục sản phẩm nhỏ của chúng tôi.

Dù làm việc không kể ngày đêm thì Bảo Châu vẫn luôn với tinh thần trách nhiệm và mong muốn mang tới cho quý khách sản phẩm đá mỹ nghệ tốt nhất, sắc sảo nhất. Các sản phẩm của Bảo Châu cung cấp tại An Giang không chỉ dừng lại tại Mộ Tháp Phật Giáo, mà chúng tôi còn cung cấp các mẫu mộ như: mộ tròn, mộ đá lục giác, mộ đá bát giác, mộ công giáo,…hay các công trình đá như: Cổng đá, cột đá, nhà thờ họ, cuốn thư đá,…

Quý khách đang có nhu cầu lắp đặt mộ tháp đá tại An Giang mà còn đang đắn đo, suy nghĩ hay dù mong muốn lắp đặt bất cứ mẫu mộ đá nào, liên hệ ngay cho Bảo Châu qua những thông tin sau để nhận tư vấn miễn phí 24/7:

Đá mỹ nghệ Bảo Châu rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook