Phong thủy hướng mộ đá đẹp.

Phong thủy hướng mộ đá đẹp.

Làm lăng mộ cho gia đình dòng họ là một nét đẹp văn hóa lưu truyền từ ngàn đời nay của người Việt chúng ta. Nhưng ngày nay việc lựa chọn Phong thủy hướng mộ đá đẹp trong nghĩa trang quy hoặch là một điều không dễ dàng. Bởi trong nghĩa trang quy hoặc thì tất cả đều quay về một hướng chung.

phong thủy hướng mộ đá đẹp
Phong thủy hướng mộ đá đẹp

Vậy Phong thủy hướng mộ đá đẹp trong khu nghĩa trang quy hoặc có phong thủy hay không?

Tất nhiên là có nhưng thật là khó để có cho được phong thủy mỹ mạn.  Đại bộ phận các nghĩa trang quy hoặc đang được đưa về các vùng bán sơn địa để xây dựng, thường lấy dựa sơn làm căn bản, có một số ít không nhiều huyệt vị ở tại vị trí tốt.  Có rất nhiều gia đình có quan niệm sai lầm cho rằng khi sống ở vị trí cao thì chết cũng chọn chỗ cao để “đè đầu cưỡi cổ thiên hạ”, đó thật sự là sai lầm vì mộ càng ở chỗ cao càng dễ phạm cái gọi là “Cô Phong Sát” đón gió bốn phương, Thủy không có thì hỏi làm sao có thể Tụ được Khí. Đặc biệt trong nghĩa trang quy hoạch thường được chia làm nhiều khu, mà trong mỗi khu thì bia mộ chỉ có thể quay về cũng một hướng. Cho nên đây cũng là một vấn đề nan giải để Phong Thủy Lý Khí lựa chọn. Cho nên chọn lựa đất mộ trong khu nghĩa trang, rất khó mà theo các lý luận thông thường của Lý Khí phong thủy học

Sau đây là một số đặc điểm mà chúng tôi đã tổng kết:

1. Tránh Gió (Tỵ Phong) cố gắng chọn lựa chỗ không có gió thổi hoặc ít gió, đặc biệt tránh xa chỗ sau lưng có Ao Phong
2. Cố gắng tránh trước mộ có nước xung xạ hoặc thẳng đến thẳng đi. Tốt nhất là trước mặt có Triều 3. Sơn và đê án lấy làm Quan Nội Khí
4. Trái Phải tốt nhất có Sa hộ vệ
5. Lập đương vận vượng sơn vượng hướng hoặc lập hướng thu cát thủy trước mặt.
6. Lấy độ số hướng bia lập Tinh bàn Huyền không, lấy tọa mộ lập Tinh bàn Đại
7. Huyền không sao cho được thu Thủy, khứ Thủy ở vào Lý Khí tốt, lại phù hợp Thiên Tinh.
8. Tránh gần nơi có cây to
9. Không trồng cây trên phần mộ.

Đây là những điểm khá quan trọng, bởi vì những điều trên khả năng có những cái làm không được, song Vượng sơn Vượng hướng thì có thể làm được. Những điều khác không đủ, nhưng có được Vượng sơn Vượng hướng hoặc thu Cát Thủy, tuy không thành đại phú đại quý, nhưng cầu nhân tài lưỡng vượng, thuộc nhà khá giả cũng không thành vấn đề. Điều này tất cần có Phong Thủy Sư cao minh mới có thể làm nổi. Chính là câu “Giang Sơn Nghìn Dặm ! Không Gian Một Hướng”.

Hy vọng những kiến thức phong thủy hướng mộ mà chúng tôi sưu tầm có thể giúp quý vị chọn ra những hướng phù hợp cho khu lăng mộ hoặc mộ phần của gia đình .

Hãy tham khảo một số mẫu lăng mộ đá, mẫu mộ đẹp của chúng tôi cho khu lăng mộ nhà bạn:

mo-da-dep-018, xem hướng xây mộ
Mẫu mộ đẹp

 

mo-da-dep-020, mẫu mộ đá đẹp,
Mộ đá đẹp

 

phong thủy mộ phần, mộ đá đẹp 021
Phong thủy hướng mộ

 

mo-da-dep-012, phong thủy xây mộ
Mộ đá đẹp

 

mộ đá đẹp 006, phong thủy mộ phần
Mộ đá đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook