Công trình mộ đá đôi tại Sóc Trăng – Mộ song thân cao cấp hiện đại 2024

Lắp đặt mộ đá đôi tại Sóc Trăng ngày càng được quan tâm khi lựa chọn xây dựng, cải tạo lại mộ phần cho ông bà, người thân trong gia đình. Thực hiện lắp đặt hàng trăm công trình tại tỉnh thành này Bảo Châu xin đem tới cho quý khách những hình ảnh thi công, hoàn thiện mẫu mộ đôi qua bài viết dưới đây!

Nhu cầu lắp đặt mộ đá đôi tại Sóc Trăng hiện nay

Với mong muốn tu sửa mộ phần thêm vững chắc hơn không bị xuống cấp như các loại mộ từ gạch, xi măng người dân Sóc Trăng ngày càng ưa chuộng lắp đặt mộ đá cho người thân đã mất gia đình mình. Mẫu mộ đá song thân tại Sóc Trăng được các gia chủ lựa chọn lắp đặt rất nhiều với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã mà Bảo Châu Chúng tôi cung cấp.

Mộ đôi song thân bằng đá sẽ giúp bảo vệ được hài cốt của ông bà, cặp vợ chồng được toàn diện bởi loại đá được chế tác từ những mẫu đá khối xanh Thanh Hóa hay các loại đá vàng, đá trắng, đá hoa cương bền đẹp không bai màu. Việc sử dụng mộ đôi bằng đá sẽ giúp mộ phần chống chọi được với thời tiết khắc nghiệt, cản trở được những tác động xấu từ ngoại cảnh ảnh hưởng tới sự an nghỉ của người khuất.

Mộ đá đôi đẹp cao cấp tại Sóc Trăng – Mẫu mộ đôi đá đẹp tại Sóc Trăng

Mộ đá đôi đẹp cao cấp tại Sóc Trăng – Mẫu mộ đôi đá đẹp tại Sóc Trăng. Các mẫu mộ đá đôi cao cấp được chế tác dành cho 2 người. Những người khi sống thường có mối quan hệ mật thiết yêu thương, khi chết đi, vẫn muốn được trọn đời trọn kiếp ở bên nhau. Các mẫu mộ đôi đá lắp đặt tại Sóc Trăng mang ý nghĩa về sự thủy chung son sắc, ân tình nghĩa vẹn từ khi sống cho đến vạn kiếp. Dưới đây mời quý khách tham khảo một số mẫu mộ đôi chạm khắc đẹp kích thước chuẩn phong thủy của cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu, mời quý khách tham khảo.

Mộ đá đôi tại Sóc Trăng
Mộ đá song thân tại Sóc Trăng 1
Mộ đá đôi tại Sóc Trăng
Mộ đá song thân tại Sóc Trăng
Mộ đá đôi Sóc Trăng
Mẫu mộ đá song thân đẹp tại Sóc Trăng
Mộ đá đôi tại sóc trăng
Mộ song thân đẹp cao cấp tại sóc trăng
"<yoastmark
Mộ đôi song thân hai mái cao cấp lắp đặt tại Sóc Trăng
"<yoastmark
Mẫu mộ đá song thân đẹp cao cấp tại Sóc Trăng

Các công trình Bảo Châu lắp đặt mộ đá đôi tại Sóc trăng mới nhất 2022

Có rất nhiều công trình lắp đặt mộ song thân tại Sóc Trăng được thực hiện bởi Đá mỹ nghệ Bảo Châu. Các mẫu mộ mà khách hàng tại tỉnh Sóc Trăng lựa chọn lắp đặt rất đa dạng từ mẫu mộ đôi đá đơn giản, mộ đôi từ đá xanh rêu tới các kiểu mẫu mộ song thân hoa văn cầu kỳ, ý nghĩa. Dưới đây là những công trình tiêu biểu nhất mời quý khách theo dõi:

Lắp đặt mộ song thân bằng đá xanh rêu tại huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng

Mẫu mộ đá xanh rêu được lắp đặt tại huyện Kế Sách với kiến trúc 3 mái đá kết hợp hoa văn rồng phượng vô cùng cổ kính. Đây là mẫu mộ chiếm thời gian thiết kế và chế tác khá lâu của chúng tôi trong gần 1 tháng rưỡi.

Tiến hành vận chuyển và lắp đặt mộ trong vòng 3 giờ đồng hồ tại huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng chúng tôi cuối cùng cũng hoàn thành và bàn giao mộ tới khách hàng. Dưới đây là hình ảnh công trình chúng tôi đã thi công tại đây, mời quý khách chiêm ngưỡng:

Mộ đá đôi xanh rêu tại Sóc Trăng
Mộ đá song thân xanh rêu lắp đặt tại huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng

Lắp đặt mộ đôi tại xã Gia Hòa 2, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng

Bàn giao mẫu mộ đôi cho gia đình chú Công tại xã Gia Hòa 2, Mỹ Xuyên chúng tôi cuối cùng cũng hoàn thành lắp đặt sau 2 tiếng. Mẫu mộ được gia đình chú lựa chọn là kiểu mộ song thân 1 mái đá rất đẹp và cổ kính.

Mời quý khách cùng ngắm nhìn ngôi mộ Ông bà của gia đình chú Công dưới đây:

Mộ đá đôi một mái tại Sóc Trăng
Mộ đá đôi một mái lắp đặt tại gia đình chú Công tỉnh Sóc Trăng

Lắp đặt mộ đôi tại gia đình Chú Thủ huyện Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng

Gia đình chú Thủ tại huyện Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng đã lựa chọn kiểu mộ đôi cho cụ ông và cụ bà nhà mình rất đẹp và cuốn hút. Hoa văn trên phần thân mộ là họa tiết đầm sen kết hợp mái 2 mái đá cong cổ kính.

Mộ đá đôi hai mái tại Sóc Trăng
Mộ đá song thân hai mái lắp đặt tại gia đình chú Thủ huyện Vĩnh Châu, Sóc Trăng

Cơ sở làm mộ đá song thân đẹp cao cấp tại Sóc Trăng

Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các sản phẩm mộ đá đôi mẫu mã đẹp nhất, chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm mộ đá chất lượng cao với giá rẻ.

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt mộ đá đôi tại Sóc Trăng và trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh  làm bằng đá khác như: Khu lăng mộ đá , mẫu mộ tháp đẹpmộ đá xanh rêu, bàn thờ thiên bằng đá, mộ đá hoa cương, lan can đá, …và các hạng mục công trình khác bằng đá

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc chế tác các sản phẩm tâm linh bằng đá, thừa hưởng nghệ truyền thống từ Ông Cha để lại, cùng với đội ngũ thợ chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm. Cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất, giá thành hợp lí nhất.

Quý khách có nhu cầu đặt làm mộ đôi bằng đá tại Sóc Trăng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất.

Thông tin liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook