Mẫu thiết kế lăng mộ đá đẹp tại Thái Bình

Mẫu thiết kế lăng mộ đá đẹp tại Thái Bình

Khu lăng mộ đá Thái Bình được công ty đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi tiến hành thiết kế và thi công tại Huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.

Cấu trúc của khu lăng mộ đá đẹp  bao gồm  một lăng thờ đá chung kiểu lăng cánh hai mái rộng 107 m dài 3.3 m , được chạm khắc hoa văn tứ quý tùng trúc cúc mai.

Bao quang khu lăng mộ đẹp này là hàng rào đá cũng được chạm khắc hoa văn tùng trúc cúc mai.Tổng thể thiết kế lăng mộ bởi các hoa văn đồng bộ tạo nên một vẻ đẹp hài hòa của bốn mùa xuân hạ thu đông.

Đi vào bên trong khu lăng là ngôi mộ đá được thiết kế theo mẫu mộ đẹp không mái mặt trước ngôi mộ được chạm khắc hình chữ thọ, các bên còn lại được chạm hoa văn tùng trúc cúc mai, phần đế và phần nắp được chạm sen. Tổng thể ngôi mộ đá thái bình tạo nên một vẻ đẹp truyền thống mạng đậm bản sắc tâm linh dân tộc Việt.

Quý khác tham khảo một số hình ảnh lăng mộ đámẫu mộ đá thái bình, mẫu mộ đẹp thái bình sau: 

lăng mộ đá ninh bình, lăng mộ đẹp, mẫu lăng mộ đẹp, mẫu lăng mộ, lăng mộ đá đẹp,
lăng mộ đá ninh bình

 

Lăng mộ đá thái bình, mộ đá thái bình, mẫu mộ đá thái bình, mẫu mộ đẹp thái bình,
Lăng mộ đá thái bình
Mẫu thiết kế lăng mộ đá đẹp tại Thái Bình, mẫu mộ đá thái bình, mẫu mộ đẹp thái bình,
Mẫu thiết kế lăng mộ đá đẹp tại Thái Bình

Công ty đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi là cơ sở chuyên tạo ra những mẫu lăng mộ đẹp mang thương hiệu lăng mộ đá ninh bình. 

Chúng tôi nhận thiết kế và thi công các công trình lăng mộ đá, mộ đá trên toàn quốc, với uy tín và chất lượng tốt nhất.  Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu.

Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook