Mẫu tháp mộ đẹp thờ hũ tro cốt Sóc Trăng – Mẫu mộ đẹp để tro cốt Sóc Trăng

Mẫu tháp mộ đẹp thờ hũ tro cốt Sóc Trăng – Mộ đẹp để tro cốt Sóc Trăng

Mẫu tháp mộ đẹp thờ hũ tro cốt Sóc Trăng – Mộ đẹp để tro cốt Sóc Trăng

Tháp mộ để tro cốt tại Sóc Trăng  thường được xây dựng trong khuôn viên vườn nhà gia đình. Phong tục này đã có từ rất lâu đời của tất cả người dân miền tây Nam Bộ. Khi đến nơi đây chúng ta thường bắt gặp trong khu vườn thường có những ngôi mộ đá có thể được chôn cất ngay trước cổng nhà sau vườn nhà hay thậm chí được chôn cất ngay bên trong ngôi nhà.

Ngày nay người thân sau khi đã khuất sẽ được gia đình mang đi thiêu cho vào hũ tro cốt và mang về chôn cất trong vườn nhà. Vì là chon cất trong vườn nên các ngôi mộ thường được thiết kế khá đơn giản không quá cầu ký phức tạp để đỡ tốn diện tích. Và xu hướng xây các mẫu tháp mộ đá để tro cốt tại Sóc Trăng ngày càng trở nên phổ biến. Khi xây tháp mộ thì người dân nơi đây sẽ dây dựng làm hai ba tầng tháp trở lên mỗi tầng tháp sẽ được thờ tro cốt của người thân mình trong đó cảm giác như một ngôi nhà chung mà người thân mình vẫn quây quần bên nhau.

Ngoài ra mẫu mộ đá đẹp để tro cốt tại Sóc Trăng cũng được xây dựng với nhiều kiểu khác tháp mộ. Tùy vào diện tích gia đình để có những sự lựa chọn xây mộ khác nhau cho người thân sau khi đã khuất.

Mẫu tháp mộ đẹp thờ hũ tro cốt Sóc Trăng - Mộ đẹp để tro cốt Sóc Trăng
Mẫu tháp mộ đẹp thờ hũ tro cốt Sóc Trăng – Mộ đẹp để tro cốt Sóc Trăng
Mẫu tháp mộ đá đẹp để hũ tro cốt tại Sóc Trăng
Mẫu tháp mộ đá đẹp để hũ tro cốt tại Sóc Trăng
Xây tháp mộ để hũ tro cốt tại Sóc Trăng
Xây tháp mộ để hũ tro cốt tại Sóc Trăng
Mẫu tháp đẹp để hũ tro cốt bằng đá tại Sóc Trăng
Mẫu tháp đẹp để hũ tro cốt bằng đá tại Sóc Trăng

Mẫu tháp mộ đẹp thờ hũ tro cốt Sóc Trăng – Mộ đẹp để tro cốt Sóc Trăng được làm bằng nguyên liệu gì?

Về nguyên liệu đá tự nhiên hiện nay có rất nhiều loại cũng như nhiều màu sắc khác nhau như màu trắng màu xanh đen, xanh rêu, màu vàng, màu đen của đá hoa cương. Nhưng nhìn chung Mẫu tháp mộ đá để hũ tro cốt tại Tiền Giang được xây dựng từ hai màu sắc cơ bản như sau đó là màu Xanh Đen và Màu Xanh Rêu. Hai màu sắc này rất hợp với kiến trúc tâm linh tháp mộ để ngoài trời. Chất đá cũng như màu sắc của hai loại này khá bền với sự khắc nghiệt của thời tiết.

Còn về đá màu trắng và  đá màu vàng thoạt đầu nhìn thì rất đẹp nhưng do chất đá non nên có độ bền kém hơn rất nhiều và theo thời gian thì hai màu sắc này sẽ xuống màu nên ngôi mộ nhìn sẽ không đẹp và sắc nét như ban đầu. Những chất đá này nếu đượ xây dựng trong các khuôn viên nhà mồ đẹp thì cũng không sao.

Giá mẫu tháp mộ đẹp thờ hũ tro cốt Sóc Trăng – Mẫu mộ đẹp để tro cốt Sóc Trăng

Ngoài chất lượng cũng như kiểu giáng thì giá tháp mộ bằng đá vẫn luôn là một vấn đề mà mọi khách hàng quan tâm. Vâng giá tháp mộ được tính dựa vào kích thước, mẫu tháp được lựa, khoảng cách địa hình lắp đặt.

Địa chỉ làm mẫu tháp mộ đẹp thờ hũ tro cốt Sóc Trăng Uy Tín – Chất Lượng

Như đã nói hiện nay có rất nhiều địa chỉ làm một tháp bằng đá khác nhau mỗi một cơ sở đều có một thế mạnh khác nhau. Nhưng quý khác hãy yên tâm khi lựa chọn cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi.

Bới chúng tôi là một trong những cơ sở hàng đầu về điêu khắc đá mỹ nghệ tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân  Hoa Lư, Ninh Bình.  Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các mẫu tháp mộ đá để tro cốt Uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại như máy tiện đá, máy xe, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt Mộ Tháp đẹp tại Sóc Trăng nói riêng và trên toàn quốc  nói chung cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh làm bằng đá khác như: Mẫu mộ đá đẹp để tro cốt tại Sóc Trăng ,  Mẫu mộ đôi tại Sóc Trăngmẫu nhà mồ đẹp tại Sóc Trăng Cổng đá đẹp tại Sóc Trăng và các hạng mục công trình khác bằng đá khác.

Quý khác có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất.

Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách! 

Công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
  • Zalo : 0962.819.032
  • Email: nghiemnam@gmail.com
  • Website: https://langmoda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook