Mẫu mộ đá một mái điêu khắc đẹp giá rẻ 15

Mẫu mộ đá một mái điêu khắc đẹp giá rẻ 15

Mộ một mái đá được rất nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây bởi nhìn tổng quan mộ đá một mái được thiết kế khá đơn giản hiện đại. Phần mái nhìn rất nhẹ nhàng và là phần để che mưa che nắng cho bát hương lọ hoa trong khung thờ đây là một ưu điểm nổi bật của mẫu mộ này.

Mẫu mộ đá một mái điêu khắc đẹp giá rẻ 15, Mộ một mái đá
Mẫu mộ đá một mái điêu khắc đẹp giá rẻ 15

Kiểu mộ một mái thường được thiết kế bao gồm các phần chủ yếu như sau đầu tiên là lớp đế nếu kích thước mộ bé thì phần này có thể làm một khối liền, còn nếu kích thước lớn thì thường được chia làm 4 miếng ghép lại với nhau. Tiếp đến là phần bưng mộ, trên bưng mộ là phần nắp mộ. Cuối cùng là phần bài vị được làm một mái.

Mộ một mái đá đẹp đơn giản 01
Mộ một mái đá đẹp đơn giản 01

Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các mẫu lăng mộ đá, mẫu mộ đá đẹp chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại như máy tiện đá, máy xe, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ.

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt lăng mộ đá trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh  làm bằng đá khác như: Mẫu cổng nhà thờ họ, Đá kê chân cột,  Bình phong bằng đá, Lư hương đá …và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm ….

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook