Bán mẫu mộ đá hoa cương đẹp tại Đắk Lắk – Mộ đá granite tại đắk Lắk

Bán mẫu mộ đá hoa cương đẹp tại Đắk Lắk

Mẫu mộ đá hoa cương đẹp tại Đắk Lắk là một kiểu mộ đá cao cấp được nhiều gia đình lựa chọn xây dựng trong những năm gần đây. Những ngôi mộ được làm từ đá hoa cương thường được thiết kế hiện đại đơn giản phù hợp với xu hướng tâm linh của thời đại mới.

Như chúng ta biết đá hoa cương là một dòng đá cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài hoặc được khai thác từ các mỏ đá chất lượng cao trong nước.

Ưu điểm của mộ đá hoa cương là có độ cứng, độ bóng tốt thời gian sử dụng lâu dài, dễ dàng vệ sinh sau nhiều năm sử dụng. Đá hoa cương có nhiều màu sắc để chúng ta lựa chọn hiện nay có nhiều mẫu đá như sau: Đen Kim sa (Ấn Độ), đỏ Brazil (Ấn Độ), Nâu Anh Quốc (Ấn Độ), Đỏ Bình Định (Việt Nam),…

Mốt số mẫu mộ đá hoa cương đẹp tại Đắk Lắk 

mẫu mộ đá hoa cương đẹp tại Đắk Lắk
mẫu mộ đá hoa cương đẹp tại Đắk Lắk
mẫu mộ đá hoa cương đẹp tại kom tum, mộ đá granite tại Kom Tum
mẫu mộ đá hoa cương đẹp tại kom tum
Mẫu mộ đá hoa cương đẹp tại Gia lai, mộ đá granite tại gia lai
Mẫu mộ đá hoa cương đẹp tại Gia lai
Mẫu mộ đá hoa cương đẹp tại lâm đồng, mộ đá granite tại Lâm đồng
Mẫu mộ đá hoa cương đẹp tại lâm đồng, mộ đá granite tại Lâm đồng
Mẫu mộ đá hoa cương đẹp tại đắk Nông, mộ đá granite
Mẫu mộ đá hoa cương đẹp tại đắk Nông, mộ đá granite
Mẫu mộ đá hoa cương đẹp tại Vũng Tàu, mộ đá granite vũng tàu
Mẫu mộ đá hoa cương đẹp tại Vũng Tàu, mộ đá granite tại vũng tàu

⇒⇒⇒ Quý khác xem thêm ⇒⇒⇒ 32 mẫu mộ đá hoa cương đẹp

Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các mẫu khu mộ gia đình đẹpmẫu tháp mộ đá đẹp chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại như máy tiện đá, máy xe, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ.

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt lăng mộ đá trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh  làm bằng đá khác như: Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp , Đá kê chân cột,  Bình phong bằng đá, Lư hương đá …và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm ….

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

Quý khác có nhu cầu làm lăng mộ đá khối cho gia đình dòng họ hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách! 

Công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)

Zalo : 0962.819.032

Email: nghiemnam@gmail.com

Website:  https://langmoda.com.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook