Mẫu lư hương đá xanh đặt trong đình chùa

Mẫu lư hương đá xanh đặt trong đình chùa

Mẫu lư hương đá xanh đặt trong đình chùa như nào cho đẹp và nên chọn mẫu lư hương đá như nào? Độ rộng miệng lư hương như nào là hợp lý là những câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc khi đặt làm lư hương đá để cung tiến cho đình chùa, nhà thờ họ hoặc lắp đặt cho gia đình.

Ngày nay có rất nhiều chất liệu khác nhau để làm lư hương như xi măng, gỗ, đồng hay bằng đá. Lư hương để trong đình chùa,miếu, nhà thờ họ thường được đặt ở ngoài trời ngay trước cổng vào nên không tránh khỏi sự ảnh hưởng của mưa gió và để phòng tránh mất cấp nên làm lư hương bằng đá là lự chọn tốt nhất. Bởi lư hương đá có độ bền cao, bền vững  trước thiên nhiên và có độ nặng rất lớn. Lư hương thường được đặt cùng với  đèn thờ đá tạo nên một bộ đồ thờ đá tuyệt đẹp.

Về kích thước lư hương thường có độ rộng miệng phổ biến là 40 cm, 60cm , 70 cm, 80cm, 90cm. Tùy vào độ rộng của sân chùa, đình nhà thờ họ từ đường hay lăng mộ đá mà lựa chọn kích thước phù hợp.

Công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi nhận làm tất cả các sản phẩm đồ thờ bằng đá như: Đèn đá, Bàn lễ đá, Bát hương đá, bàn thờ thiên bằng đá . ….

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0962819032 để được tư vấn về mẫu, kích thước, giá lư hương đá.

Sau đây là một số mẫu lư hương phổ biến

Mẫu lư hương đá xanh đặt trong đình chùa
Mẫu lư hương đá xanh đặt trong đình chùa
Lư hương đá ,lư hương đá đẹp, Lư hường đá xanh, Mẫu lư hương đá đẹp,;
Lư hương đá ,lư hương đá đẹp, Lư hường đá xanh, Mẫu lư hương đá đẹp,
Lư hương đá, đèn thờ đá ;
Lư hương đá, đèn thờ đá ;

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook