Lắp đặt lư hương đá xanh tại Chùa Long Hoa Cổ Tự Sài Gòn

Lư hương đá vốn là một hạng mục đồ thờ tâm linh không thể thiếu tại các ngôi chùa hay đình, đền hoặc tại từ đường nhà thờ họ. Sản phẩm được sử dụng để thắp hương trong những tuần tiết, ngày lễ quan trọng theo văn hóa của từng địa phương. Tại Sài Gòn, Bảo Châu đã thực hiện một công trình lắp đặt mẫu lư hương đá đẹp ở một ngôi chùa nổi tiếng. Mời quý khách cùng theo dõi mẫu lư hương đá xanh tại Chùa Long Hoa Cổ Tự Sài Gòn được thực hiện bởi Bảo Châu qua bài viết dưới đây!

Giới thiệu Chùa Long Hoa Cổ Tự Hồ Chí Minh

Chùa Long Hoa Cổ Tự tọa lạc tại số 60/7 đường Huỳnh Tấn Phát, KP1, P.Phú Mỹ, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh dọc về hướng Nam với kiến trúc vô cùng cổ kinh, thanh thoát và trang trọng. Đây là một trong những ngôi chùa nơi mà những tín đồ Phật Giáo thường lui tới để cầu bình an, lễ bái.

Chùa Long Hoa được xây dựng bởi những người con là tín đồ Phật Giáo tại địa phương xây dựng năm 1902 theo hệ phái Bắc tông. Trước khi được tu sửa, xây dựng khang trang thì ngôi chùa này trước đây khá nhỏ và có cấu trúc đơn sơ. Với các đợt trùng tu lớn vào năm 1957, 1996 và năm 2000 ngôi chùa đã được cải tạo khang trang, kiên cố như hiện nay, được công nhận là di tích chùa cổ.

Giới thiệu Chùa Long Hoa Cổ Tự Hồ Chí Minh, Lắp đặt lư hương đá xanh tại Chùa Long Hoa Cổ Tự Sài Gòn
Giới thiệu Chùa Long Hoa Cổ Tự Hồ Chí Minh

Chùa được xây dựng theo kiến trúc chùa cổ miền Bắc với mái ngói xây nhiều tầng, đầu mái vuốt công lên hình đầu đao. Mái được lợp bằng ngói vảy mà nâu đỏ truyền thống.

Cổng tam quan của chùa Long Hoa quận 7 với màu sắc sặc sỡ, giống với kiểu kiến trúc chùa Bắc Bộ. Hai bên là hai cổng nhỏ, cổng chính lớn ở giữa được thiết kế hình vòm và cùng với hai bức tượng chầu bên ngoài cửa.
Kiến trúc tổng thể của chùa Long Hoa trên diện tích 14.000m2 bao gồm cồng tam quan, tòa Chánh điện, khu nhà ở, trai đường, và dãy trường học nuôi dậy trẻ mồ côi. Những kiến trúc điêu khắc, chạm trổ được thực hiện khá công phu và tinh sảo.

Lắp đặt Lư hương đá xanh tại Chùa Long Hoa Cổ Tự Hồ Chí Minh

Vào ngày 28-12 – 2019 cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu đã tiến hành lắp đặt một chiếc lư hương đá xanh tại chùa. Lư hương đá có cấu tạo khá đặc biệt so với những mẫu lư hương trước đây. Ở phần trên lư hương được làm thêm phần mái, có đường kích miệng là 90 cm một kích thước khá lớn.

Lắp đặt lư hương đá xanh tại Chùa Long Hoa Cổ Tự Sài Gòn
Lắp đặt lư hương đá xanh tại Chùa Long Hoa Cổ Tự Sài Gòn
Lắp đặt lư hương đá xanh tại Chùa Long Hoa Cổ Tự hồ chí Minh , Lắp đặt lư hương đá xanh tại Chùa Long Hoa Cổ Tự Sài Gòn
Lắp đặt lư hương đá xanh tại Chùa Long Hoa Cổ Tự Hồ Chí Minh
Lắp đăt hoàn thiện lư hương đá tại chùa Long Hoa Tự Sài Gòn , Lắp đặt lư hương đá xanh tại Chùa Long Hoa Cổ Tự Sài Gòn
Lắp đăt hoàn thiện lư hương đá tại chùa Long Hoa Tự Sài Gòn

Một số mẫu lư hương đá được lắp đặt tại Sài Gòn

Không chỉ có công trình lắp đặt lư hương đá trên tại Sài Gòn mà ở nhiều ngôi chùa, vùng miền khác thuộc thành phố cũng có nhiều công trình lư hương được lắp đặt bởi Bảo Châu. Dưới đây là một số hình ảnh mời quý khách chiêm ngưỡng:

Ý nghĩa của lư hương trong văn hóa thờ cúng
Lắp đặt lư hương đá tại Sài Gòn
mẫu đỉnh hương bằng đá
Mẫu đỉnh hương bằng đá lắp đặt tại TP Hồ Chí Minh
Lư hương bằng đá đẹp được ưa chuộng
Lư hương bằng đá đẹp được lắp đặt tại Sài Gòn
mẫu lư hương bằng đá xanh đẹp
Mẫu lư hương bằng đá xanh đẹp lắp đặt tại Sài Gòn
Lư hương đá hoa cương
Lư hương đá hoa cương lắp đặt tại Sài Gòn

Địa chỉ lắp đặt lư hương đá đẹp tại Sài Gòn

Lắp đặt lư hương đá hay đỉnh hương đá hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp trên khắp toàn quốc. Tại Sài Gòn, Đá mỹ nghệ Bảo Châu đã lắp đặt rất nhiều mẫu lư hương đẹp từ đa dạng loại đá chất lượng cao. Bảo Châu có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề làm đá đồ tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Mỗi sản phẩm chúng tôi tạo ra đều là những tâm huyết của người thợ làm nghề và tinh thần trách nhiệm đối với những sản phẩm khách hàng yêu cầu, đặt làm.

Lư hương đá Bảo Châu được thiết kế với đa dạng các kiểu dáng và được chế tác từ những mẫu đá khối đẹp nhất như đá hoa cương, đá xanh rêu, đá xanh đen hay đá trắng, đá vàng. Các sản phẩm khách hàng có thể đặt làm theo yêu cầu mong muốn, chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7.

Bên cạnh đồ thờ đá như lư hương chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm đồ thờ bằng đá khác như: Cây hương đá, bàn lễ đá, bát hương đá, đèn thờ đá và hạc đá,….Mỗi sản phẩm đều có những chức năng riêng biệt phục vụ cho mục đích thờ cúng tâm linh.

Bảo Châu là đơn vị sản xuất rất đa dạng các công trình đá mỹ nghệ phục vụ tới mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm và “Cái tâm, cái tình” trong từng sản phẩm khi khách hàng nhận được sẽ có những phản hồi tích cực và yêu thích sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi không ngừng nỗ lực và phát triển ra những sản phẩm đá đẳng cấp, chất lượng trường tồn với thời gian. Dưới đây là mọi thông tin liên hệ của Công ty Đá mỹ nghệ Bảo Châu, quý khách đặt hàng hay muốn nhận tư vấn miễn phí liên hệ ngay với chúng tôi qua:

  • Công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu
  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam) 
  • Email: nghiemnam@gmail.com
  • Website:  https://langmoda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook