Lư hương bằng đá đẹp được ưa chuộng – Giá bán lư hương đá

Lư hương bằng đá đẹp được ưa chuộng – Giá bán lư hương đá

Lư hương bằng đá đẹp được ưa chuộng – Giá bán lư hương đá, tìm hiểu về lư hương bằng đá. Các mẫu lư hương đá, đỉnh hương bằng đá đều được làm từ đá tự nhiên nguyên khối. Sản phẩm lư hương được làm từ đá xanh đen ninh bình, thanh hóa, đá trắng, đá hoa cương, đá Non nước.

Một số mẫu lư hương đá xanh, lư hương đá trắng, đá hoa cương đẹp nhất

Lư hương bằng đá đẹp được ưa chuộng
Lư hương bằng đá đẹp được ưa chuộng
mẫu lư hương đá kích thước nhỏ
mẫu lư hương đá kích thước nhỏ
mẫu lư hương đá hoa cương
mẫu lư hương đá hoa cương
mẫu lư hương bằng đá xanh đẹp
mẫu lư hương bằng đá xanh đẹp
mẫu đỉnh hương bằng đá
mẫu đỉnh hương bằng đá
Lư hương đá trắng
Lư hương đá trắng
Lư hương đá nhỏ
Lư hương đá nhỏ
Lư hương đá hoa cương
Lư hương đá hoa cương

Ý nghĩa của lư hương trong văn hóa thờ cúng

Lư Hương là khí cụ dùng để thắp hương xông hương cúng Phật, ngày nay lư hương được sử dụng phổ biến trong tục thờ cúng gia tiên để tạo ra mùi hương trầm thơm, bởi theo quan niệm từ xưa thì hương thơm thể hiện lòng thành, sự thanh khiết cao quý. Chính vì thế, lư hương với những khói trầm toả ra có tác dụng thanh lọc khí vô cùng hiệu quả, không những hoá giải được hung khí mà còn tăng thêm cát khí, gia tăng sự hoà thuận, hiếu thảo, sự tăng tiến về trí tuệ tài lộc .

Lư hương thường được để trên án thờ nên gọi là “Tọa lư” hoặc là “Cúng Lư”, tùy theo thể loại của hương để dâng lên cúng dường mà có tên gọi khác nhau; như nhang thắp thì gọi là Lư cắm nhang, nếu như thắp để nằm cây hương thì gọi là Ngọa hương lư, còn nếu như dùng hương bột để xông hương thì gọi là Đàn hương lư.

Ý nghĩa của Lư hương là thể hiện nét đẹp văn hóa của thiền tư và trong văn hóa thờ cúng gia tiên, Lư hương còn thể hiện sự thanh tịnh thoát tục, hình dáng cũng như hàm ý của lư hương, tính cách và biểu trưng của hương lư luôn tạo nên phong cách thanh thoát riêng biệt của thiền.

Ý nghĩa của lư hương trong văn hóa thờ cúng
Ý nghĩa của lư hương trong văn hóa thờ cúng

Giá bán lư hương đá

Giá lư hương đá sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Kích cỡ của lư hương, chất liệu đá sử dụng, mẫu mã, hoa văn trang trí, thời gian đặt lư hương (nếu đặt hàng vào thời điểm đầu năm sẽ có giá thấp hơn hẳn so với thời điểm cuối năm) và chi phí vận chuyển….Giá bán lư hương đá trên thị trường hiện rất đa dạng, vì đá số giá thành sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Thế nên để biết chính xác lư hương bằng đá giá bao nhiêu, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu qua Hotline: 0962.819.032 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Lư hương đá giá bao nhiêu
Lư hương đá giá bao nhiêu

Địa chỉ bán lư hương bằng đá tự nhiên uy tín, giá rẻ, chất lượng tốt

Địa chỉ bán lư hương bằng đá tự nhiên uy tín, giá rẻ, chất lượng tốt. Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các sản phẩm lư hương bằng đá mẫu mã đẹp nhất, chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm lư hương đá chất lượng cao với giá rẻ.

Ngoài thiết kế – chế tác, bán lư hương bằng đá trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh  làm bằng đá khác như: khu lăng mộ đá , mộ tháp đá đẹpmộ đá tròn đẹpmẫu cổng đá đẹp , đá kê chân cột,  cuốn thư đá , cột đá…và tất cả các hạng mục công trình, sản phẩm khác bằng đá.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc chế tác các sản phẩm tâm linh bằng đá, thừa hưởng nghệ truyền thống từ Ông Cha để lại, cùng với đội ngũ thợ chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

Quý khách có nhu cầu đặt làm, đặt mua lư hương đá xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn tốt nhất. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách! 

Thông tin liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
  • Zalo : 0962.819.032
  • Email: nghiemnam@gmail.com
  • Website:  https://langmoda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook