Lắp đặt khu lăng mộ đá mẫu nhà mồ đẹp tại Đồng Tháp

 • Ngày đăng: 2021-03-11 09:56
 • Tác giả: Nghiêm Văn Nam
 • Danh mục: Khu lăng mộ đá Lăng mộ đá Mẫu mộ đá đẹp
 • Lắp đặt khu lăng mộ đá mẫu nhà mồ đẹp tại Đồng Tháp

  Khu lăng mộ đá mẫu nhà mồ đẹp tại Đồng Tháp được chúng tôi tiến hàng thi công lắp đặt vào một ngày cuối đông tháng 11-2020. Khu lăng mộ đá tại Đồng Tháp tạo lạc trong một khuôn viên đất rộng gần 3 héc ta xung quang được trồng rất nhiều cây xanh trang trí giống như một khu biệt thự nhà vườn khi bước vào đây chúng ta có một cảm giác rất bình yên thoải mái không như những khu nghĩa trang khác.

  Khu nhà mồ đẹp được thiết kế khá độc đáo đó là sự kết hợp giữa nguyên đá xanh đen và đá hoa cương cao cấp. Nhà mồ được xây dựng với diện tích là 100m2 nên phần mái che được chúng tôi xây dựng bằng xi măng bởi diện tích lớn như vậy mà làm bằng đá khối sẽ rất nguy hiểm, có thể gãy nứt bất kể lúc nào.

  Khu lăng mộ đá đẹp tại đồng tháp

  Khu lăng mộ đá đẹp tại đồng tháp

  Khu lăng mộ đá được bao quanh bởi lan can đá xanh đen nguyên khối các mặt được chạm khác các biểu tượng cây cảnh tùng trúc cúc mai đan xen nhau.

  Lan can đá tại khu lăng mộ tại đồng tháp

  Lan can đá tại khu lăng mộ tại đồng tháp

  Hệ thống Cột đá làm bằng đá hoa cương Ấn Độ được tiện tròn đóng bóng tạo nên một vẻ đẹp sang trọng.

  Cột đá tròn tại lăng mộ đồng tháp

  Cột đá tròn tại lăng mộ đồng tháp

  Trong khuôn viên lăng mộ đá được bố trí bốn ngôi tháp mộ đẹp có kích thước vuông chân đế là 89cm cao 107cm. Bởi mộ tháp đá được xây dựng bên trong khu nhà mồ nên có kích thước nhỏ gọn được làm bằng đá xanh đen đẹp.

  Mẫu tháp đẹp tại đồng tháp

  Mẫu tháp đẹp tại đồng tháp

  Bố trí một bức hậu có kích thước 3m95 cao 2m35 được điêu khắc tinh tế hai bên là hai câu đối lăng mộ mang nhiều ý nghĩa cho dòng tộc, ở giữa là dòng chữ ” Nguyễn Phủ Chi Mộ”.

  Bình phong lăng mộ cuốn thư đá lăng mộ tại đồng tháp

  Bình phong lăng mộ cuốn thư đá lăng mộ tại đồng tháp

  Xây lăng mộ đá xanh đen tại đồng tháp

  Xây lăng mộ đá xanh đen tại đồng tháp

  Cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu chuyên chế tác điêu khắc các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá tự nhiên nguyên khối chất lượng hàng đầu tại tỉnh Đồng Tháp. Là một trong những cơ sở được thành lập tại làng đá truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được thừa hưởng kinh nghiệm từ ông cha để lại cùng với đội ngũ nghệ nhân chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và các trang thiết bị máy móc hiện đại. Cơ sở chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những khu lăng mộ bằng đá chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá thành hợp lý.

  Sản phẩm khu lăng mộ bằng đá do cơ sở sản xuất chế tác lắp đặt có giá cả hợp lý. Khu lăng mộ đá được làm hoàn toàn bằng đá tự nhiên chất lượng tốt nhất. Sản phẩm đẹp nhất, hoàn thiện tỉ mỉ nhất, Kích thước khu lăng mộ được tính chuẩn theo phong thủy. Tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, quý khách chỉ cần nhấc máy liên hệ tới Đá mỹ nghệ Bảo Châu. Thời gian hoàn thiện nhanh chóng, đúng mẫu mã, vận chuyển lắp đặt tận nơi .

  Ngoài sản xuất chế tác và lắp đặt khu Lăng mộ bằng đá, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá khác như : Mẫu cổng đá đẹpcổng đálan can đámộ đácuốn thư đábàn thờ thiên bằng đámộ tháp đámộ đá đôi,…. và tất cả các sản phẩm công trình bằng đá khác. Quý khách hàng tại tỉnh Đồng Tháp có nhu cầu cần đặt làm khu lăng mộ bằng đá vui lòng liên hệ trực tiếp tới chúng tôi qua những thông tin phía dưới để được tư vấn chi tiết nhất.

  Thông tin liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
  • Zalo : 0962.819.032
  • Email: nghiemnam@gmail.com
  • Website:  https://langmoda.com.vn

   

   

   

  ĐÁ MỸ NGHỆ BẢO CHÂU
 • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
 • Điện thoại: 0962819032
 • Email: nghiemnam@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nghiêm Văn Nam

  Bén duyên với các sản phẩm từ đá mỹ nghệ, sau khi tốt nghiệp trường đại học ở Hà Nội. Anh trở về quê hương mảnh đất Ninh Bình trải qua một thời gian học tập và tìm hiểu về nghề đã mỹ nghệ năm 2014 thành lập cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Bảo Châu.

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook