Lắp đặt lăng mộ đá tại Đồng Tháp – Địa chỉ bán mộ đá uy tín tại Đồng Tháp

Thờ cúng ông bà tổ tiên luôn là một điều vô cùng quan trọng của người Việt Nam chúng ta từ bao đời này. Đặc biệt là khuôn liên lăng mộ dàng riêng cho người đã khuất. Các khách hàng ở Đồng Tháp cần tìm cơ sở chế tác cũng như lắp đặt  Lăng mộ đá Đồng Tháp Mộ đá tại Đồng Tháp chất lượng, uy tín hay đang có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về dòng sản phẩm này hãy cùng tham khảo qua bài viết sau đây.

Đôi nét về tỉnh Đồng Tháp 

Đồng Tháp là một tỉnh nằm trong vùng đồng bằng sông Cửu Long có đường biên giới phía Bắc của tỉnh giáp Campuchia với 4 cửa khẩu chính bao gồm: Thường Phước, Thông Bình, Mỹ Cân và Dinh Bà. Phía Nam của tỉnh Đồng Tháp giáp với tỉnh Vĩnh Long và TP. Cần Thơ, phía Tây giáp với tỉnh An Giang và phía Đông giáp với hai tỉnh là Tiền Giang và Long An.

Đặc biệt, Đồng Tháp là tỉnh thành duy nhất được cả hai cong sông là sông Tiền và sông Hậu bồi đắp phù sa nên đất đai vô cùng màu mỡ, các loại cây công nghiệp ngắn ngày như bông, mía, thuốc lá,… hay các loại cây ăn quả như xoài, nhãn, chôm chôm,… rất tươi tốt và có thể thu hoạch quanh năm.

Xét về dân tộc và tôn giáo thì Đồng Tháp có nhiều tôn giáo đa dạng như Cao Đài, Đạo Phật, Hòa Hảo, đạo Thiên Chúa Giáo. Chính vì thế, các công trình tâm linh như lăng mộ, hay nhà thờ họ, nhà thờ, đình, chùa,… cũng rất đa dạng về kiểu dáng, theo tín ngưỡng khác nhau của người dân.

Ý nghĩa của khu lăng mộ đá Đồng Tháp

Với ý nghĩa là nơi yên nghỉ dành cho những người đã khuất nên lăng mộ đá tại đồng tháp  được xây dựng thể hiện lòng biết ơn của con cháu với ông bà, tổ tiên. Sử dụng chất liệu đá sẽ giúp có được một khu thờ cúng khang trang, trang nghiêm, chỉn chu. Xây dựng lăng mộ đá mong cầu những điều may mắn, tài lộc cũng như thịnh vượng cho con cháu sau này. Được đặt trong tổng thể khu lăng mộ với nhiều kiến trúc khác nhau sẽ mang lại những ý nghĩa phong thủy giúp mang lại vận khí tốt cho con cháu. Các không gian càng rộng lớn và công phu càng thể hiện được sự thịnh vượng và phát triển của con cháu. Dưới đây mời quý khách tham khảo một số mẫu lăng mộ gia đình bằng đá mà cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu đã thiết kế chế tác và thi công lắp đặt tại Đồng Tháp.

Tiêu chí thiết kế xây dựng lăng mộ đá tại Đồng Tháp –  Mẫu nhà mồ đẹp tại đồng tháp  của chúng tôi

Cũng như việc xây dựng một can nhà thì xây dựng lăng mộ đá – nhà mồ bằng đá một kiến trúc tâm linh cho người đã khuất thì chúng ta bước tư vấn và thiết kế là hai bước quan trọng hàng đầu.  Đối với các cơ sở chế tác nhiều kinh nghiệm thì việc hình dung mộ đá khá dễ dàng. Nhưng đối với các khách hàng mới làm mộ đá lần đầu thì sẽ rất khó để mọi người hiểu được thế nào là mộ đá có mái, không mái hay hoa văn khi kết hợp lên sẽ trông như thế nào. Đặc biệt là những gia đình mong muốn làm khu lăng mộ với nhiều thành phần như cổng đá, lan can đá, cuốn thư đá, lăng thờ đá thì sẽ cần một bức tranh tổng thể để biết điều chỉnh thế nào cho phù hợp.

Vì thế mà bước tư vấn thiết kế là rất cần thiết quý khách hàng hãy nhấc máy và gọi cho chúng  tôi 0962.8190.32 để được tư vấn cụ thể nhất, sau đó chúng tôi sẽ phác thảo thành những thiết kế 2D, 3D với kích thước hợp phong thủy gửi tới quý khắch hàng.

Sau đó chúng tôi sẽ tiến hàng các tiêu chí xây dựng lăng mộ đá như sau:

Chất lượng đảm bảo, độ bền chắc cao: các sản phẩm mộ đá là những công trình ngoài trời và nên ít tác động di dời, chỉnh sửa nhất có thể. Vì vậy các chất liệu làm mộ phải thật bền chắc và trường tồn với thời gian. Chỉ như vậy thì mộ mới có thể hạn chế sửa chữa và người quá cố được an nghỉ bình yên.

Tính thẩm mỹ và tinh hoa văn hoá dân tộc: các sản phẩm mộ đá phải đảm bảo cả yếu tố kỹ thuật cân đối và sự hài hoà về bố cục với không gian xung quanh. Quan trọng nhất là những hoa văn trên mộ được kết hợp một cách tinh tế, khéo léo để thể hiện được tính thẩm mỹ và những nét đẹp trong văn hoá dân gian. Các hoa văn thường thấy như Tùng – Cúc – Trúc – Mai, Long – Lân – Quy – Phụng hay những hoa văn tôn giáo phải được sử dụng hợp lý để tô điểm cho ngôi mộ và mang đến những điềm may mắn.

Lăng mộ đẹp tại đông tháp chuẩn phong thuỷ, mang đến điềm may cho gia chủ: cơ sở thi công mộ đá phải có kiến thức trong lĩnh vực phong thuỷ âm phần để có thể đảm bảo các yếu tố như kích thước, hoa văn được chuẩn. Từ đó có thể giúp mang đến những điềm may mắn, hưng thịnh cho gia đình.
Dịch vụ trọn gói, tư vấn tận tình: một dịch vụ thi công mộ đá nên có đủ các bước từ tư vấn, thiết kế đến chế tác, thi công để hạn chế chi phí phát sinh. Ngoài ra, cơ sở tận tâm, uy tín cũng hạn chế tối đa những rủi ro trong quá trình làm mộ và giúp cho khách hàng an tâm hơn.

Các nhà mồ bằng đá đẹp tại Đồng Tháp

Mẫu nhà mồ đẹp tại Đồng Tháp
Mẫu nhà mồ đẹp tại Đồng Tháp
Thiết kế nhà mồ bằng đá tại Đồng Tháp
Thiết kế nhà mồ bằng đá tại Đồng Tháp
Khu lăng mộ đá xanh tại Đồng Tháp
Khu lăng mộ đá xanh tại Đồng Tháp
Nhà mồ bằng đá bán tại Đồng Tháp
Nhà mồ bằng đá bán tại Đồng Tháp
Lăng mộ đá đẹp tại Đồng Tháp
Lăng mộ đá đẹp tại Đồng Tháp

⇒⇒⇒ tham khảo nhiều ⇒⇒⇒  mẫu nhà mồ đẹp lăng mộ đá tại Đồng tháp

Các mẫu mộ đá đẹp bán tại Đồng Tháp – Mộ để tro cốt tại Đồng Tháp

Ngoài các kiến trúc lăng mộ đá tại Đồng Tháp – Nhà mồ bằng đá tại Đồng Tháp thì chúng tôi còn thiết kế và thi công các mẫu mộ đá đẹp tại Đồng Tháp – Mộ để tro cốt tại Đồng Tháp với nhiều chất liệu đá khối tự nhiên khác nhau. Cũng tùy vào điều kiện cũng như yêu cầu của từng gia đình mà chúng tôi có các thiết kế về mộ đá tại Đồng Tháp khác nhau. Sau đây là những kiểu mộ đá được chúng tôi thi công và lắp đặt tại Đồng Tháp!

  1. Mẫu mộ đá đẹp đơn giản tại Đồng Tháp đây là kiểu mộ được thiết kế hiện đại thường là kiểu mộ đá tam cấp không mái che được đánh bóng nhăn hoặc chạm khắc hoa văn đơn giản có thể làm theo kiểu có mái hoặc một mái đơn giản!
  2. Mộ đá hoa cương tại Đồng Tháp đây là dòng mộ đá cao cấp hay còn được gọi là mộ đá granite thường được làm bằng đá đen nhập khẩu tại Ấn độ đa phần mộ đá hoa cương được thiết kế đơn giản đánh bóng để trơn!
Mộ đá hoa cương bán tại Đồng Tháp, Mộ đá tam cấp tại Đồng Tháp
Mộ đá hoa cương bán tại Đồng Tháp
Mộ đá trắng bán tại Đồng Tháp
Mộ đá trắng bán tại Đồng Tháp
Mộ đá tại Đồng Tháp, Mộ đá hoa cương
Mộ đá tại Đồng Tháp
Kiểu mộ đá đẹp đơn giản tại Đồng Tháp
Kiểu mộ đá đẹp đơn giản tại Đồng Tháp
Mẫu mộ đẹp tại Đồng Tháp
Mẫu mộ đẹp tại Đồng Tháp
Mẫu mộ đá đẹp để tro cốt tại Đồng Tháp
Mẫu mộ đá đẹp để tro cốt tại Đồng Tháp

⇒⇒⇒ tham khảo nhiều ⇒⇒⇒ mẫu mộ để tro cốt đẹp

Công trình lắp đặt lăng mộ đá tại Đồng Tháp ở huyện Châu Thành 

Khu lăng mộ đá mẫu nhà mồ đẹp tại Đồng Tháp được chúng tôi tiến hàng thi công lắp đặt vào một ngày cuối đông tháng 11-2020. Khu lăng mộ đá tại Đồng Tháp tạo lạc trong một khuôn viên đất rộng gần 3 héc ta xung quang được trồng rất nhiều cây xanh trang trí giống như một khu biệt thự nhà vườn khi bước vào đây chúng ta có một cảm giác rất bình yên thoải mái không như những khu nghĩa trang khác.

Khu nhà mồ đẹp tại đồng tháp được thiết kế khá độc đáo đó là sự kết hợp giữa nguyên liệu đá xanh đen và đá hoa cương cao cấp. Nhà mồ được xây dựng với diện tích là 100m2 nên phần mái che được chúng tôi xây dựng bằng xi măng bởi diện tích lớn như vậy mà làm bằng đá khối sẽ rất nguy hiểm, có thể gãy nứt bất kể lúc nào.

Khu lăng mộ đá đẹp tại Đồng Tháp
Khu lăng mộ đá đẹp tại Đồng Tháp

Khu lăng mộ đá được bao quanh bởi lan can đá xanh đen nguyên khối các mặt được chạm khác các biểu tượng cây cảnh tùng trúc cúc mai đan xen nhau.

Lan can đá tại khu lăng mộ tại Đồng Tháp
Lan can đá tại khu lăng mộ tại Đồng Tháp

Hệ thống Cột đá làm bằng đá hoa cương Ấn Độ được tiện tròn đóng bóng tạo nên một vẻ đẹp sang trọng cho công trình.

Cột đá tròn tại lăng mộ Đồng Tháp
Cột đá tròn tại lăng mộ Đồng Tháp

Trong khuôn viên lăng mộ đá tại đồng tháp được bố trí bốn ngôi tháp mộ đẹp có kích thước vuông chân đế là 89cm cao 107cm. Bởi mộ tháp đá được xây dựng bên trong khu nhà mồ nên có kích thước nhỏ gọn được làm bằng đá xanh đen đẹp.

Mẫu tháp đẹp tại Đồng Tháp
Mẫu tháp đẹp tại Đồng Tháp

Bố trí một bức hậu có kích thước 3m95 cao 2m35 được điêu khắc tinh tế hai bên là hai câu đối lăng mộ mang nhiều ý nghĩa cho dòng tộc, ở giữa là dòng chữ “Nguyễn Phủ Chi Mộ”.

Bình phong lăng mộ cuốn thư đá lăng mộ tại Đồng Tháp
Bình phong lăng mộ cuốn thư đá lăng mộ tại Đồng Tháp

Bình phong lăng mộ cuốn thư đá lăng mộ tại Đồng Tháp thiết kế bởi Đá mỹ nghệ Bảo Châu.

Xây lăng mộ đá xanh đen tại Đồng Tháp
Xây lăng mộ đá xanh đen tại Đồng Tháp

Công trình lắp đặt lăng mộ đá tại Đồng Tháp ở huyện Cao Lãnh 

Dưới đây là hình ảnh một số hạng mục tâm linh tiêu biểu mà cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu đã triển khai thiết kế và thi công tại huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Lắp đặt phần móng mộ khu nhà mồ tại Đồng Tháp
Lắp đặt phần móng mộ khu nhà mồ tại Đồng Tháp
Lắp đặt bức bình phong bằng đá tại Đồng Tháp
Lắp đặt bức bình phong bằng đá tại Đồng Tháp
Mẫu khu nhà mồ đẹp bằng đá tại Đồng Tháp
Mẫu khu nhà mồ đẹp bằng đá tại Đồng Tháp

 

 

Mẫu bức bình phong bằng đá tại Đồng Tháp
Mẫu bức bình phong bằng đá tại Đồng Tháp

Địa chỉ chế tác lăng mộ đá Đồng Tháp uy tín – Đá mỹ nghệ Bảo Châu

Cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu chuyên chế tác điêu khắc các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá tự nhiên nguyên khối chất lượng hàng đầu tại tỉnh Đồng Tháp. Là một trong những cơ sở được thành lập tại làng đá truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được thừa hưởng kinh nghiệm từ ông cha để lại cùng với đội ngũ nghệ nhân chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và các trang thiết bị máy móc hiện đại. Cơ sở chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những khu lăng mộ bằng đá chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá thành hợp lý.

Sản phẩm khu lăng mộ bằng đá do cơ sở sản xuất chế tác lắp đặt có giá cả hợp lý. Khu lăng mộ đá được làm hoàn toàn bằng đá tự nhiên chất lượng tốt nhất. Sản phẩm đẹp nhất, hoàn thiện tỉ mỉ nhất, Kích thước khu lăng mộ được tính chuẩn theo phong thủy. Tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, quý khách chỉ cần nhấc máy liên hệ tới Đá mỹ nghệ Bảo Châu. Thời gian hoàn thiện nhanh chóng, đúng mẫu mã, vận chuyển lắp đặt tận nơi .

Ngoài sản xuất chế tác và lắp đặt khu Lăng mộ bằng đá, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá khác như : Mẫu cổng đá đẹpcổng đálan can đá, mộ đá, cuốn thư đá, bàn thờ thiên bằng đá, mộ tháp đámộ đá đôi,…. và tất cả các sản phẩm công trình bằng đá khác. Quý khách hàng tại tỉnh Đồng Tháp có nhu cầu cần đặt làm khu lăng mộ bằng đá vui lòng liên hệ trực tiếp tới chúng tôi qua những thông tin phía dưới để được tư vấn chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook