Lắp đặt lăng mộ đá tại Đồng Tháp – Đá mỹ nghệ Bảo Châu

Đôi nét về tỉnh Đồng Tháp 

Đồng Tháp là một tỉnh nằm trong vùng đồng bằng sông Cửu Long có đường biên giới phía Bắc của tỉnh giáp Campuchia với 4 cửa khẩu chính bao gồm: Thường Phước, Thông Bình, Mỹ Cân và Dinh Bà. Phía Nam của tỉnh Đồng Tháp giáp với tỉnh Vĩnh Long và TP. Cần Thơ, phía Tây giáp với tỉnh An Giang và phía Đông giáp với hai tỉnh là Tiền Giang và Long An.

Đặc biệt, Đồng Tháp là tỉnh thành duy nhất được cả hai cong sông là sông Tiền và sông Hậu bồi đắp phù sa nên đất đai vô cùng màu mỡ, các loại cây công nghiệp ngắn ngày như bông, mía, thuốc lá,… hay các loại cây ăn quả như xoài, nhãn, chôm chôm,… rất tươi tốt và có thể thu hoạch quanh năm.

Xét về dân tộc và tôn giáo thì Đồng Tháp có nhiều tôn giáo đa dạng như Cao Đài, Đạo Phật, Hòa Hảo, đạo Thiên Chúa Giáo. Chính vì thế, các công trình tâm linh như lăng mộ, hay nhà thờ họ, nhà thờ, đình, chùa,… cũng rất đa dạng về kiểu dáng, theo tín ngưỡng khác nhau của người dân.

Ý nghĩa của khu lăng mộ đá Đồng Tháp

Với ý nghĩa là nơi yên nghỉ dành cho những người đã khuất nên lăng mộ được xây dựng thể hiện lòng biết ơn của con cháu với ông bà, tổ tiên. Sử dụng chất liệu đá sẽ giúp có được một khu thờ cúng khang trang, trang nghiêm, chỉn chu. Xây dựng lăng mộ đá mong cầu những điều may mắn, tài lộc cũng như thịnh vượng cho con cháu sau này. Được đặt trong tổng thể khu lăng mộ với nhiều kiến trúc khác nhau sẽ mang lại những ý nghĩa phong thủy giúp mang lại vận khí tốt cho con cháu. Các không gian càng rộng lớn và công phu càng thể hiện được sự thịnh vượng và phát triển của con cháu. Dưới đây mời quý khách tham khảo một số mẫu lăng mộ gia đình bằng đá mà cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu đã thiết kế chế tác và thi công lắp đặt tại Đồng Tháp.

Công trình lắp đặt lăng mộ đá tại Đồng Tháp ở huyện Châu Thành 

Khu lăng mộ đá mẫu nhà mồ đẹp tại Đồng Tháp được chúng tôi tiến hàng thi công lắp đặt vào một ngày cuối đông tháng 11-2020. Khu lăng mộ đá tại Đồng Tháp tạo lạc trong một khuôn viên đất rộng gần 3 héc ta xung quang được trồng rất nhiều cây xanh trang trí giống như một khu biệt thự nhà vườn khi bước vào đây chúng ta có một cảm giác rất bình yên thoải mái không như những khu nghĩa trang khác.

Khu nhà mồ đẹp được thiết kế khá độc đáo đó là sự kết hợp giữa nguyên liệu đá xanh đen và đá hoa cương cao cấp. Nhà mồ được xây dựng với diện tích là 100m2 nên phần mái che được chúng tôi xây dựng bằng xi măng bởi diện tích lớn như vậy mà làm bằng đá khối sẽ rất nguy hiểm, có thể gãy nứt bất kể lúc nào.

Khu lăng mộ đá đẹp tại Đồng Tháp
Khu lăng mộ đá đẹp tại Đồng Tháp

Khu lăng mộ đá được bao quanh bởi lan can đá xanh đen nguyên khối các mặt được chạm khác các biểu tượng cây cảnh tùng trúc cúc mai đan xen nhau.

Lan can đá tại khu lăng mộ tại Đồng Tháp
Lan can đá tại khu lăng mộ tại Đồng Tháp

Hệ thống Cột đá làm bằng đá hoa cương Ấn Độ được tiện tròn đóng bóng tạo nên một vẻ đẹp sang trọng cho công trình.

Cột đá tròn tại lăng mộ Đồng Tháp
Cột đá tròn tại lăng mộ Đồng Tháp

Trong khuôn viên lăng mộ đá được bố trí bốn ngôi tháp mộ đẹp có kích thước vuông chân đế là 89cm cao 107cm. Bởi mộ tháp đá được xây dựng bên trong khu nhà mồ nên có kích thước nhỏ gọn được làm bằng đá xanh đen đẹp.

Mẫu tháp đẹp tại Đồng Tháp
Mẫu tháp đẹp tại Đồng Tháp

Bố trí một bức hậu có kích thước 3m95 cao 2m35 được điêu khắc tinh tế hai bên là hai câu đối lăng mộ mang nhiều ý nghĩa cho dòng tộc, ở giữa là dòng chữ “Nguyễn Phủ Chi Mộ”.

Bình phong lăng mộ cuốn thư đá lăng mộ tại Đồng Tháp
Bình phong lăng mộ cuốn thư đá lăng mộ tại Đồng Tháp

Bình phong lăng mộ cuốn thư đá lăng mộ tại Đồng Tháp thiết kế bởi Đá mỹ nghệ Bảo Châu.

Xây lăng mộ đá xanh đen tại Đồng Tháp
Xây lăng mộ đá xanh đen tại Đồng Tháp

Công trình lắp đặt lăng mộ đá tại Đồng Tháp ở huyện Cao Lãnh 

Dưới đây là hình ảnh một số hạng mục tâm linh tiêu biểu mà cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu đã triển khai thiết kế và thi công tại huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Lắp đặt phần móng mộ khu nhà mồ tại Đồng Tháp
Lắp đặt phần móng mộ khu nhà mồ tại Đồng Tháp
Lắp đặt bức bình phong bằng đá tại Đồng Tháp
Lắp đặt bức bình phong bằng đá tại Đồng Tháp
Mẫu khu nhà mồ đẹp bằng đá tại Đồng Tháp
Mẫu khu nhà mồ đẹp bằng đá tại Đồng Tháp
Mẫu bức bình phong bằng đá tại Đồng Tháp
Mẫu bức bình phong bằng đá tại Đồng Tháp

Địa chỉ chế tác lăng mộ đá Đồng Tháp uy tín – Đá mỹ nghệ Bảo Châu

Cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu chuyên chế tác điêu khắc các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá tự nhiên nguyên khối chất lượng hàng đầu tại tỉnh Đồng Tháp. Là một trong những cơ sở được thành lập tại làng đá truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được thừa hưởng kinh nghiệm từ ông cha để lại cùng với đội ngũ nghệ nhân chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và các trang thiết bị máy móc hiện đại. Cơ sở chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những khu lăng mộ bằng đá chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá thành hợp lý.

Sản phẩm khu lăng mộ bằng đá do cơ sở sản xuất chế tác lắp đặt có giá cả hợp lý. Khu lăng mộ đá được làm hoàn toàn bằng đá tự nhiên chất lượng tốt nhất. Sản phẩm đẹp nhất, hoàn thiện tỉ mỉ nhất, Kích thước khu lăng mộ được tính chuẩn theo phong thủy. Tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, quý khách chỉ cần nhấc máy liên hệ tới Đá mỹ nghệ Bảo Châu. Thời gian hoàn thiện nhanh chóng, đúng mẫu mã, vận chuyển lắp đặt tận nơi .

Ngoài sản xuất chế tác và lắp đặt khu Lăng mộ bằng đá, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá khác như : Mẫu cổng đá đẹpcổng đálan can đá, mộ đá, cuốn thư đá, bàn thờ thiên bằng đá, mộ tháp đámộ đá đôi,…. và tất cả các sản phẩm công trình bằng đá khác. Quý khách hàng tại tỉnh Đồng Tháp có nhu cầu cần đặt làm khu lăng mộ bằng đá vui lòng liên hệ trực tiếp tới chúng tôi qua những thông tin phía dưới để được tư vấn chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook