Lắp đặt cổng nhà thờ họ tại Hà Tĩnh – Mẫu cổng tam quan đá nhà thờ đẹp tâm linh

Lắp đặt cổng nhà thờ họ tại Hà Tĩnh trở nên phổ biến hơn với người dân nơi đây khi chọn nguyên vật liệu đá để chế tác bởi độ bền của nó đem lại. Cổng đá nhà thờ được lắp đặt ở tỉnh Hà Tĩnh được chạm khắc vô cùng tinh xảo, tỉ mỉ tôn lên vẻ đẹp thẩm mỹ và sự linh thiêng của công trình. Mời quý khách cùng chiêm ngưỡng mẫu cổng đá nhà thờ họ đẹp qua bài viết sau đây được Bảo Châu lắp đặt ở Hà Tĩnh.

Giới thiệu đôi nét về tình Hà Tĩnh

Tỉnh Hà Tĩnh thuộc vùng Bắc Trung Bộ và xếp thứ 25 trong các tỉnh thành có số dân cư đông đúc. Được biết đến là tỉnh thành có tốc độ tăng trưởng GDP lớn nhất, kinh tế của tỉnh Hà Tĩnh rất phát triển.

Hà Tĩnh có vị trí địa lý với phía Bắc giáp Nghệ An, phía nam giáp Quảng Bình, phía Tây giáp với 2 tỉnh của Lào là Borikhamxay và Khammouan, phía đông Hà Tĩnh giáp với Biển Đông.

Kinh tế của tỉnh Hà Tĩnh chủ yếu phụ thuộc vào các lĩnh vực nông, lâm, ngư và thủ công nghiệp, trồng lúa nước là chủ yếu và kết hợp dâm canh các cây công nghiệp hay hoa màu. Ngành công nghiệp tại Hà Tĩnh tuy không có quy mô lớn những cũng đang từng bước phát triển hứa hẹn đem lại vùng kinh tế đầy tiềm năng.

Người dân Hà Tĩnh có đời sống thuộc mức khá giả, tiếp cận với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của khoa học, công nghệ hiện đại.

Lắp đặt cổng nhà thờ họ bằng có ý nghĩa gì đối với người dân Hà Tĩnh

Cổng nhà thờ họ như đóng góp một phần linh thiêng, tĩnh mịch của chốn thờ tự tâm linh. Đối với người dân Hà Tĩnh mà nói cổng đá nhà thờ họ được ví như một công trình linh thiêng bảo vệ cả phầm âm lẫn phần dương trong đời sống tâm linh của họ. Lắp đặt cổng nhà thờ cũng bởi thể hiện tấm lòng của con cháu dòng tộc đối với các bậc cha ông đã khuất núi. Và công trình cổng đá nhà thờ được gây dựng lên cũng như một lời nhắc nhở đối với thế hệ con cháu rằng luôn hướng tới những điều tốt đẹp và vươn theo những tấm gương của cha ông đem lại vinh quang cho dòng họ.

Lắp đặt cổng nhà thờ họ tại Hà Tĩnh – Mẫu cổng tam quan đẹp

Cổng tam quan đá nhà thờ họ bằng đá tại Hà Tĩnh được công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu tiến hàng lắp đặt vào một ngày cuối đông tại huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh. Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp được thiết kế theo kiểu kiến trúc cổng tam quan một kiến trúc cổng đá phổ biến trong văn hóa tâm linh Việt.

Bộ cổng nhà thờ họ được chế tác tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình nên những đường nét hoa văn rất tinh tế, sắc nét chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo uy tín hàng đầu.

Bộ cổng đá được đặt trước một khuôn viên hà thờ họ rộng lớn, do địa hình khá phức tạp nên công việc lắp đặt mất khá nhiều thời gian phải mãi tới tối muộn thì chúng tôi mới hoàn thiện công việc lắp đặt tại đây.

Sau đây là một số hình ảnh lắp đặt cổng đá nhà thờ họ tại huyện Vũ Quang _Hà Tĩnh.

Cổng tam quan đá nhà thờ họ tại Hà Tĩnh - Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá
Cổng tam quan đá nhà thờ họ tại Hà Tĩnh
Lắp đặt cổng tam quan đá tại hà tĩnh
Lắp đặt cổng tam quan đá tại hà tĩnh
Lắp đặt hệ thống cột cổng đá nhà thờ họ tại Hà Tĩnh
Lắp đặt hệ thống cột cổng đá nhà thờ họ tại Hà Tĩnh
Lắp đặt cổng tam quan đá nhà thờ họ tại Hà Tĩnh
Lắp đặt cổng tam quan đá nhà thờ họ tại Hà Tĩnh

Đá chế tác cổng nhà thờ lắp đặt tại Hà Tĩnh

Mẫu đá chế tác cổng nhà thờ được lắp đặt tại Hà Tĩnh là đá xanh xám với độ bền vĩnh cửu cùng thời gian. Đá xanh xám luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn chế tác cổng đá bởi vẻ đẹp trang trọng, cổ kính pha lẫn hiện đại mà màu đá đem lại. Đá xanh xám được đánh giá là mẫu đá có mức chi phí khá ổn trong tất cả các loại đá. Màu sắc của đá xanh xám hoàn toàn tự nhiên không bị pha trộn và được khai thác từ những dãy núi với tuổi đời hình thành từ lâu năm, không dễ bị bai màu cũng không dễ bị rạn nứt.

 

Video diên tả đầy đủ quá trình lắp đặt cổng nhà thờ họ tại Hà Tĩnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook