Lắp đặt bức bình phong ngoài trời bằng đá đẹp, giá rẻ tại nhà thờ họ Lê Hà Tĩnh

Bình phong đá ngoài trời tại Hà Tĩnh là một công trình tâm linh mà Đá mỹ nghệ Bảo Châu thực hiện cách đây 4 năm tại huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Bảo Châu để tìm hiểu chi tiết về công trình này nhé.

Đôi nét về tỉnh Hà Tĩnh 

Hà Tĩnh là một tỉnh thành nằm ở dải đất miền Trung của Tổ Quốc, thuộc vùng du lịch Bắc Trung Bộ. Hà Tĩnh có địa thế vô cùng thuận tiện, phí Đông giáp với biển Đông, phía Tây giáo với Lào, phí Bắc giáp với tỉnh Nghệ An và phía Nam tiếp giáp với Quảng Bình. Đặc biệt, Hà Tĩnh có địa hình tương đối da dạng, đầy đủ các dạng địa hình đồng bằng, trung du, đồi núi và biển.

Hà Tĩnh có rất nhiều di tích lịch sử, khu du lịch và thắng cảnh nổi tiếng như thác Vũ Môn, hồ Kẻ Gỗ, vương Quốc gia Vũ Quang, chùa Hương Tích, Hòn Bớc, Hòn Lám. Đặc biệt “Văn vật Hồng Lam” là địa điểm vô cùng nổi tiếng của Hà Tĩnh với một loạt các di chỉ khảo cổ như rú Dầu, rú Rơm, đồ đồng Đức Lâm, đồ gốm Cảm Trang, lụa Hạ, vải Hồ. Bên cạnh đó, thiên nhiên cũng vô cùng ưu ái khi để cho Hà Tĩnh tới 137km đường bờ biển. Với lợi thế này, Hà Tĩnh phát triển du lịch biển một cách mạnh mẽ với nhiều bãi tắm đẹp như Xuân Thành, Thạch Hải, Kỳ Ninh,…

Bên cạnh đó, Hà Tĩnh cũng là nơi sản sinh ra nhiều nhà yêu nước nổi tiếng như Trần Phú, Hà Huy Tập, đại thi hào Nguyễn Du, danh y Hải Thượng Lãn Ông. Người dân Hà Tĩnh từ bao đời nay được đánh giá giàu truyền thống yêu nước. Đồng thời tại Hà Tĩnh có sự giao thoa mạnh mẽ giữa văn hóa bác học và văn hóa dân gian khiến cho tỉnh thành này có sức hút cực lớn.

Công trình bình phong đá ngoài trời tại Hà Tĩnh 

Bức bình phong nhà thờ họ Lê tại Hà Tĩnh được chúng tôi chế tác tại làng nghề mỹ nghệ đá Ninh Vân và vận chuyển lắp đặt vào tháng 10 năm Mậu Tuất (2018). Bức bình phong được đặt ngoài trời ở ngay phía trước gian chính và phía sau cửa nhà thờ họ Lê ở Tiên Điền- Nghi Xuân- Hà Tĩnh. Quê hương Đại Thi Hào Nguyễn Du.

Cấu trúc của bức bình phong đá bao gồm phần thân chính giữa trạm khắc mặt hướng ra ngoài hình Long cuốn thủy. Mặt trong trạm khắc chữ Phúc. Phía trên đỉnh là đôi rồng trầu mặt nguyệt linh thiêng. Phía dưới là lớp đế chân quỳ. Hai bên bức bình phong là hai cột trụ búp sen. Bức bình phong đá có kích thước phủ bì 342cm vào cung Hưng Vượng trong thước Lỗ Ban.

Mẫu bình phong lắp đặt tại nhà thờ họ Lê ở Tiên Điền, Nghi Xuân, Hà Tĩnh là mẫu được nhiều nhà thờ lựa chọn bởi tính thanh thoát, uy nghi, trang nghiêm mà giá thành lại vừa phải. Rất phù hợp để bày trí ngoài trời trước cửa nhà thờ họ. Bình phong vừa có mang ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy, vừa đậm nét truyền thống Việt và làm nổi bật vẻ đẹp cổ kính truyền thống của kiến trúc nhà thờ họ, từ đường.

Sau đây là một số hình ảnh của bức bình phong này:

Bình phong đá ngoài trời tại Hà Tĩnh
Nghệ nhân đang vệ sinh lại bức bình phong
Lắp đặt bức bình phong ngoài trời bằng đá đẹp tại nhà thờ họ Lê Hà Tĩnh
Mặt phía trước của bức bình phong
Kích thước bình phong đá chuẩn phong thủy
Mặt phía sau của bức bình phong nhà thờ họ
Bình phong đá tự nhiên đẹp bằng đá tại Hà Tĩnh
Bình phong đá tự nhiên đẹp bằng đá tại Hà Tĩnh
Lắp đặt bức bình phong ngoài trời bằng đá đẹp kích thước 342cm giá rẻ tại nhà thờ họ Lê Hà Tĩnh
Kích thước bình phong đá được tính theo thước Lỗ Ban phong thủy
Bình phong đá xanh đẹp tại Hà Tĩnh
Bình phong đá xanh đẹp tại Hà Tĩnh

===> XEM THÊM: Các mẫu bình phong đá đẹp TẠI ĐÂY 

Địa chỉ làm bình phong đá ngoài trời uy tín, giả rẻ – Đá mỹ nghệ Bảo Châu 

Như vậy Đá mỹ nghệ Bảo Châu vừa gửi tới quý khách những hình ảnh về công trình bình phong ngoài trời bằng đá tại Hà Tĩnh. Nếu quý khách đang muốn tìm địa chỉ làm bình phong đá ngoài trời uy tín, giá rẻ thì Đá mỹ nghệ Bảo Châu chính là sự lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Đá mỹ nghệ Bảo Châu đã thiết kế và thi công rất nhiều công trình bình phong đá khác nhau và được khách hàng trên cả nước đánh giá rất cao. Đặc biệt, với đội ngũ nghệ nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại, Bảo Châu cam kết sẽ đem đến cho quý khách những mẫu sản phẩm đẹp, chất lượng với giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Ngoài các công trình bình phong đá ngoài trời, Bảo Châu cũng đang trực tiếp thiết kế, thi công và chế tác nhiều hạng mục công trình tâm linh từ đá khác như: Lăng mộ đá, mộ đá, cổng đá, chiếu rồng đá,… Quý khách cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ với Đá mỹ nghệ Bảo Châu thông qua các phương thức liên hệ dưới đây:

Cơ cở đá mỹ nghệ Bảo Châu

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: 0962 819 032 

Email: nghiemnam@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook