Lăng mộ đá xanh khối cao cấp tại Thái Bình 19

Lăng mộ đá xanh khối cao cấp tại Thái Bình

Lăng mộ đá xanh khối cao cấp tại Thái Bình. Đây là khu lăng mộ đá gia đình có kiến trúc khá đơn giản được làm hoàn toàn bằng đá xanh đen nguyên khối có nguồn gốc từ Thanh Hóa.

Khuôn viên lăng mộ bao gồm mộ lăng thờ cánh có kích thước là 3,2m, hai ngôi mộ đá không mái kích thước 107cm*147cm. Được bao quanh bởi hệ thống lan can đá được điêu khắc đẹp tinh tế bằng những hoa văn truyền thống của nét đẹp văn hóa tâm linh Việt.

Tổng thể khuôn lăng mộ đá tại Thái Bình sau khi hoàn thiện.

Lăng mộ đá xanh khối cao cấp tại Thái Bình, lăng mộ đá thái Bình
Lăng mộ đá xanh khối cao cấp tại Thái Bình

⇒⇒⇒⇒  Quý khác tham khảo thêm các ⇒⇒⇒⇒ Mẫu lăng mộ đá đẹp 

Quá trình lắp đặt khu lăng mộ đá tại Thái Bình

Lắp đạt lăng thờ chung tại Thái Bình

Đầu tiên chúng tôi tiên hành lắp đặt lăng thờ chung bằng đá đây là nơi thờ cúng chung cho toàn thể khu lăng một số nơi còn gọi đây là miếu thờ lăng mộ. Mẫu lăng thờ đá tại Thái Bình được thiết kế theo kiểu lăng cánh một cấp có kích thước là 3m2 được làm hai mái che. Đây là mẫu lăng thờ được rất nhiêu gia đình lựa chọn xây dựng trong những năm gần đây.

Lăng thờ chung bằng đá tại Thái Bình; lăng thờ đá thái Bình, Miếu thờ thần linh bằng đá thái Bình
Lăng thờ chung khu mộ bằng đá tại Thái Bình;

Lắp đặt Mộ đá không mái tại Thái Bình 

Hai ngôi mộ đá đẹp không mái trong khuôn viên lăng mộ có kích thước là 107cm*147cm được thiết kế đơn giản giống hệt về kích thước cũng như hoa văn điêu khắc nhau bởi đây hai ngôi mộ được thiết kế dành riêng cho bố mẹ.

Cấu tạo của mộ đá không mái khá đơn giản bao gồm 4 phần chính phần đế, phần thân, phần nắp mộ và khung bài vị. Khung bài vị được thiết kế khá đơn giản bao gồm ba miếng đá được chạm khắc hoa văn được kết nối với nhau bằng các mộng đá và xi măng. Nắp mộ là một khối đá liền nên việc vận chuyển và lắp đặt cũng khá là vất vả. Thân mộ bao gồm bốn tâm bưng được kết nối với hệ thống bốn cột đá. Cuối cùng là phần đế mộ cũng là bốn khối đá được nối ghép với nhau.

 

Mộ đá không mái lắp tại thái bình, Mộ đá, Mộ đá không mái
Mộ đá không mái lắp tại thái bình

⇒⇒⇒⇒  Quý khác tham khảo thêm các ⇒⇒⇒⇒ Mẫu mộ đá không mái 

Lắp đặt bình phong lăng mộ tại Thái Bình  – Cuốn thư lăng mộ tại Thái Bình 

Do tổng diện tích khu lăng mộ đá tại Thái Bình chỉ có 36m2 nên cuốn thư đá được thiết kế với khích thước nhỏ  ngọn là 1m33. Nên hoa văn điêu khắc trên bình phong lăng mộ cũng được lựa chọn đơn giản tinh tế. Cuốn thư được dùng để che chắn tà khí mang lại sự bình yên tĩnh lặng nên trong khuôn viên lăng mộ thường không thể thiếu.

Bình phong cuốn thư đá lăng mộ tại Thái Bình

⇒⇒⇒⇒  Quý khác tham khảo thêm các ⇒⇒⇒⇒  mẫu bình phong lăng mộ

Lắp đặt tường rào lăng mộ Thái Bình  – Hàng rào lăng mộ tại Thái Bình 

Tường rào lăng mộ hay còn gọi với những cái tên khác như lan can đá bao quanh khuôn viên lăng mộ gia đình   hàng rào lăng mộ. 

Hệ thống tường rào được chạm khắc các hình tượng hoa văn như tùng trúc cúc mai xen kẽ với một số hoa văn chữ thọ, các đường nét chạm khắc rất tinh sảo đẹp mắt.

Lan can đá bao quanh khu lăng mộ đá Thái Bình, Lan can đá
Lan can đá bao quanh khu lăng mộ đá Thái Bình
Tường rào đá lăng mộ Tại Thái Bình, Hàng rào lăng mộ
Tường rào đá lăng mộ Tại Thái Bình

⇒⇒⇒⇒  Quý khác tham khảo thêm các ⇒⇒⇒⇒ Tường rào đá lăng mộ 

Lắp đặt cổng đá lăng mộ Thái Bình – Cổng vào lăng mộ tại Thái Bình

Cổng lăng mộ được thiết kế gồm bốn cột đá trên đầu hai cột chính có đôi nghê đá. Bộ cổng tứ trụ tạo nên một vẻ đẹp tổng thể hoàn hảo cho toàn thể khu lăng mộ đá.

Cổng đá khu lăng mộ - Cổng vào lăng mộ - Lăng mộ đá tại Thái Bình
Cổng đá khu lăng mộ – Cổng vào lăng mộ

Hình ảnh khu Lăng mộ đá xanh khối cao cấp tại Thái Bình

Lăng mộ đá xanh khối cao cấp tại Thái Bình, Khu lăng mộ đá đẹp tại Thái Bình
Khu lăng mộ đá đẹp tại Thái Bình

Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các mẫu lăng mộ đá, mẫu mộ đá đẹp chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại như máy tiện đá, máy xe, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ.

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt lăng mộ đá trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh  làm bằng đá khác như: Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp, Đá kê chân cột,  Bình phong bằng đá, Lư hương đá …và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm ….

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook