Lăng mộ đá xanh khối cao cấp tại Thái Bình 19

Chia sẻ

Lăng mộ đá xanh khối cao cấp tại Thái Bình

Lăng mộ đá xanh khối cao cấp được chúng tôi lắp đặt tại Thái Bình. Đây là khu lăng mộ đá gia đình có kiến trúc khá đơn giản được làm hoàn toàn bằng đá xanh đen nguyên khối có nguồn gốc từ Thanh Hóa. Khuôn viên lăng mộ bao gồm mộ lăng thờ cánh có kích thước là 3,2m, hai ngôi mộ đá không mái kích thước 107cm*147cm. Được bao quanh bởi hệ thống lan can đá được điêu khắc đẹp tinh tế bằng những hoa văn truyền thống của nét đẹp văn hóa tâm linh Việt.

Lăng mộ đá xanh khối cao cấp tại Thái Bình, lăng mộ đá

Lăng mộ đá xanh khối cao cấp tại Thái Bình

Hình ảnh hai ngôi mộ đá đẹp không mái được chạm khắc.

Mộ đá không mái lắp tại thái bình, Mộ đá, Mộ đá không mái

Mộ đá không mái lắp tại thái bình

Hệ thống lan can đá bao quanh khuôn viên lăng mộ gia đình

Lan can đá bao quanh khu lăng mộ đá Thái Bình, Lan can đá

Lan can đá bao quanh khu lăng mộ đá Thái Bình

Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các mẫu lăng mộ đá, mẫu mộ đá đẹp chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại như máy tiện đá, máy xe, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ.

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt lăng mộ đá trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh  làm bằng đá khác như: Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp, Đá kê chân cột,  Bình phong bằng đá, Lư hương đá …và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm ….

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

Chia sẻ lên

COMMENTS

0962.819.032

DMCA.com Protection Status