Top 15+ mẫu lăng mộ đá tại Gia Lai đẹp nhất

Lăng mộ đá trở nên phổ biến đối với sự phát triển của xã hội hiện nay. Xây dựng lăng mộ bằng đá là một ý tưởng mang đậm nét tâm linh văn hóa, đồng thời cũng là nét đẹp truyền đời về việc bảo vệ, gìn giữ linh hồn, tro cốt của người đã khuất. Vậy tại Gia Lai lăng mộ đá được xây dựng như thế nào, hay cùng theo dõi hành trình lắp đặt 15+ mẫu lăng mộ đá tại Gia Lai được thực hiện bởi Đá mỹ nghệ Bảo Châu qua bài viết dưới đây!

Lắp đặt lăng mộ đá tại Gia Lai cần chuẩn bị những gì

Khu lăng mộ gia đình khá cầu kỳ với nhiều các hạng mục nhỏ đóng góp lại với nhau. Chính vì thế mà việc lắp đặt lăng mộ đá ở Gia Lai cơ sở Bảo Châu chúng tôi đã phải chuẩn bị kỹ càng, tỉ mỉ từng mẫu để có thể kịp thời gian và hoàn thiện nhất khi tới địa chỉ lắp đặt. 

Công trình lắp đặt lăng mộ đá Gia Lai
Công trình lắp đặt lăng mộ đá Gia Lai

Như vậy, để lắp đặt khu lăng mộ tại Gia Lai được hoàn thiện nhất chúng tôi cần phải chuẩn bị những điều kiện sau đây:

 • Phác thảo các bản thiết kế demo 2D, 3D lăng mộ đá theo yêu cầu của khách hàng.
 • Chuẩn bị chất liệu đá phù hợp phục vụ cho chế tác lăng mộ đá.
 • Chuẩn bị các dụng cụ, máy móc chuyên dùng cho nghệ nhân bắt tay vào chế tác.
 • Chuẩn bị xe vận chuyển lăng mộ đá đến địa chỉ lắp đặt.

Xây dựng lăng mộ đá tại Gia Lai từ những khối đá đa dạng màu sắc

Loại đá được lựa chọn nhiều khi lắp đặt lăng mộ đá tại Gia Lai có lẽ là mẫu đá xanh tự nhiên. Ở mẫu đá này toát ra vẻ đẹp tâm linh huyền bí, tôn lên được dáng vẻ trang nghiêm khi sử dụng cho người khuất. Có 2 loại lăng mộ đá xanh là lăng mộ đá xanh than và lăng mộ đá xanh rêu. Mỗi mẫu đá đều mang những nét riêng khi chế tác lăng mộ, như đá xanh rêu tạo nên vẻ cổ kính cho khu lăng thì mẫu đá xanh than lại mang đậm nét tâm linh, trang nghiêm khó tả. 

Lăng mộ đá tại Gia Lai
Lăng mộ đá xanh rêu lắp đặt ở Gia Lai

Bên cạnh những mẫu đá xanh thì tại Gia Lai người dân còn lựa chọn các mẫu lăng mộ chế tác từ đá vàng hay đá trắng. Tuy nhiên lại không phổ biến như đá xanh. Về tính chất các mẫu đá này khi sử dụng chế tác lăng mộ đều có độ cứng cao, tính đàn hồi tốt nên giúp cho nghệ nhân khi chạm tạc không bị nứt nẻ, hay vỡ. Các vân đá tự nhiên, tính thẩm mỹ vượt trội tác động tới một phần thành phẩm khi làm ra của các nghệ nhân đá đồ, giúp lăng mộ đá được sắc nét hơn, cuốn hút hơn.

Báo giá khu lăng mộ đá tại Gia Lai

Điều rất nhiều khách hàng quan tâm khi lắp đặt khu lăng mộ đá liệu có đắt hay không? Thì Bảo Châu xin chia sẻ mức giá của lăng mộ đá sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau đây cấu thành nên:

 • Kích thước khu lăng mộ: Khu lăng mộ có kích thước càng lớn đòi hỏi nguyên vật liệu chế tác càng nhiều và cần nhiều các hạng mục con phía trong khi này giá thành sẽ được tính theo các hạng mục với mức chi phí sao cho hợp lý.
 • Chất liệu chế tác: Mỗi mẫu đá chế tác sẽ có mức giá khác nhau, mẫu đá càng hiếm sẽ có giá thành của toàn khu lăng càng cao.
 • Vị trí địa lý, công trình lắp đặt: Khoảng cách vị trí vận chuyển lăng mộ đá tới Gia Lai cũng tác động 1 phần tới giá bởi khi này chúng tôi cần phải chuẩn xe tải cẩu hàng chuyên dụng, cùng đội ngũ công nhân đi theo để đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa diễn ra thuận lợi nhất.

Nhìn chung giá của lăng mộ đá sẽ tùy vào những yếu tố khách quan mà thay đổi khác nhau như chúng tôi đã nói phía trên. Trung bình sẽ có giá từ vài chục triệu cho tới hàng trăm triệu.

Các công trình lăng mộ đá đẹp ở tỉnh Gia Lai và địa chỉ cung cấp

Tại tỉnh Gia Lai, đã có rất nhiều hộ gia đình lựa chọn lắp đặt lăng mộ đá  bởi nét tâm linh và sự trang nghiêm mà nó mang lại. Mỗi công trình tại Gia Lai mà Bảo Châu thực hiện đều là những sản phẩm tâm huyết mà chúng tôi gửi tới khách hàng. Cùng theo dõi những hình ảnh thực thi công trình lăng mộ đá tại Gia Lai dưới đây:

Tiến hành lắp đặt khu lăng mộ đá tại Gia Lai
Tiến hành lắp đặt khu lăng mộ đá ở Gia Lai
Mẫu khu lăng tại Gia Lai
Mẫu khu lăng tại Gia Lai
Mẫu khu lăng mộ gia đình tại Gia Lai
Mẫu khu lăng mộ gia đình tại Gia Lai
Mẫu công trình lăng mộ đá Công Giáo ở Gia Lai
Mẫu công trình lăng mộ đá Công Giáo ở Gia Lai
Lắp đặt lăng mộ đá tại Gia Lai
Lắp đặt lăng mộ đá ở Gia Lai
Lăng mộ đá lắp đặt tại Gia Lai
Lăng mộ đá lắp đặt ở Gia Lai
Khu lăng mộ đá tại Gia Lai
Khu lăng mộ đá ở Gia Lai
Lăng mộ đá đẹp Gia Lai
Lăng mộ đá đẹp Gia Lai

Lăng mộ đá Bảo Châu là niềm tự hào của đơn vị trong suốt hơn 20 năm làm đá đồ thời gian qua và là đơn vị được các khách hàng tại Gia Lai tin tưởng lựa chọn. Để liên hệ làm lăng mộ đá tại Bảo Châu hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua thông tin dưới đây:

 • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
 • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
 • Zalo : 0962.819.032
 • Email: nghiemnam@gmail.com
 • Website:  https://langmoda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook