Địa chỉ làm mộ đá Uy Tín số 1 tại thị trường Việt Nam – Đá mỹ nghệ Bảo Châu

Để chọn được mẫu mộ đá đẹp, chất lượng, giá cả hợp lý thì quan trọng nhất là tìm được địa chỉ làm mộ đá uy tín. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường các đơn vị cung cấp mộ đá mọc lên như nấm. Điều này khiến nhiều khách hàng băn khoăn không biết đâu mới là địa chỉ chế tác mộ đá đáng tin cậy. Vậy thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được cơ sở đá mỹ nghệ đáng để “chọn mặt gửi vàng”.

Những tiêu chí lựa chọn địa chỉ làm mộ đá uy tín

Mộ là nơi an nghỉ cuối cùng cho người đã khuất. Bởi vậy các gia đình, dòng tộc luôn mong muốn xây dựng lăng mộ đá chỉn chu, bề thế và trang trọng. Điều này mang rất nhiều ý nghĩa về mặt tâm linh và cũng là mong muốn người ở lại được bình yên, may mắn. Để có được công trình chất lượng thì việc lựa chọn địa chỉ làm mộ đá uy tín rất quan trọng. Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn lựa chọn được địa chỉ làm mộ đá uy tín và tin cậy nhất.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ làm mộ đá uy tín
Tiêu chí lựa chọn địa chỉ làm mộ đá uy tín

Công ty chế tác và thi công mộ đá cần có tổ chức pháp lý rõ ràng

Tiêu chí đầu tiên bạn cần quan tâm khi lựa chọn địa chỉ làm mộ đá khối uy tín đó là công ty phải có tổ chức pháp lý rõ ràng. Điều này có nghĩa là công ty cần có đầy đủ các thông tin cụ thể chẳng hạn như cơ cấu tổ chức (ai làm giám đốc hay chủ cơ sở), giấy phép đăng ký kinh doanh, hợp đồng rõ ràng với khách hàng,… Đây là một trong những yếu tố giúp bạn cảm thấy tin tưởng hơn vào đơn vị mình đã lựa chọn.

Có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đá đồ

Đây là tiêu chí không thể bỏ qua nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ làm mộ đá tại Ninh Bình. Mỗi sản phẩm mộ đá đều giống như một tác phẩm nghệ thuật. Ở đó không chỉ có đường nét, họa tiết tinh xảo mà còn chứa đựng tâm hồn của người nghệ nhân giỏi. Điều này chỉ có được ở những cơ sở đá mỹ nghệ hoạt động lâu năm trong nghề.

Lựa chọn địa chỉ làm mộ đá có kinh nghiệm lâu năm
Lựa chọn địa chỉ làm mộ đá có kinh nghiệm lâu năm

Như vậy bạn nên chọn địa chỉ làm đá mỹ nghệ trong các làng nghề truyền thống lâu đời, chẳng hạn như làng nghề Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Chỉ có những công ty với kinh nghiệm lâu năm và có thương hiệu mới có đủ khả năng thi công các công trình lớn, xử lý được những mẫu mộ đá khó và phức tạp. 

Thêm vào đó, công ty cũng cần có đội ngũ nhân công số lượng lớn với tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Như vậy mới đem lại hiệu quả tốt nhất khi chế tác và thi công mộ đá cho các công trình lớn như khu lăng thờ dòng họ, khu lăng mộ,…

Có địa chỉ trụ sở cụ thể

Địa chỉ chế tác mộ đá uy tín cần có trụ sở cụ thể. Đó là địa chỉ thực tế ở làng nghề. Ngoài ra công ty cần có địa chỉ email và số điện thoại, địa chỉ website,… Những đơn vị uy tín sẽ luôn công khai địa chỉ của mình trên website của họ để nhiều khách hàng biết tới.  Điều này sẽ giúp khách hàng liên hệ dễ dàng với đơn vị sản xuất khi cần thiết.

Bạn cần cân nhắc với những nhà cung cấp mộ đá không có thông tin địa chỉ, số điện thoại. Bởi lẽ khi cần, bạn sẽ không biết liên hệ với họ như thế nào. Những đơn vị như thế này cũng sẽ rất đáng ngờ về uy tín và chất lượng. Vì thế, bạn cần luôn sáng suốt khi lựa chọn cơ sở chế tác và làm mộ đá.

Thi công, chế tác mộ đá theo đúng quy trình

Tiêu chí tiếp theo bạn cần quan tâm khi lựa chọn địa chỉ chế tác mộ đá và thi công mộ đó là đơn vị đó phải có quy trình làm việc chi tiết và rõ ràng. Theo đó công ty uy tín thường có quy trình bài bản bao gồm các bước như: 

  • Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng về chế tác, thi công mộ đá
  • Khảo sát thực tế công trình về quy mô, diện tích
  • Lên bản thiết kế demo 2D, 3D
  • Báo giá và ký kết hợp đồng 
  • Tiến hành chế tác mộ đá theo yêu cầu của khách hàng
  • Thi công, lắp đặt lăng mộ tại công trình và bàn giao cho khách hàng 
Chọn địa chỉ làm mộ đá có quy trình, bài bản rõ ràng
Chọn địa chỉ làm mộ đá có quy trình, bài bản rõ ràng

Với một quy trình rõ ràng, khoa học như vậy, chắc chắn hiệu quả công việc sẽ tốt, đảm bảo về chất lượng, tiến độ công trình. Điều này sẽ không thể có được ở những đơn vị làm việc không uy tín, không có một quy trình bài bản. Bởi vậy bạn nên tìm hiểu để biết công ty mình lựa chọn sẽ có các bước làm việc như thế nào. Từ đó có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Giá cả hợp lý

Giá cả là vấn đề bạn nhất định phải quan tâm khi lựa chọn địa chỉ làm mộ đá uy tín. Thông thường địa chỉ uy tín sẽ đưa ra mức giá không quá cao hoặc không quá thấp. Giá thấp quá thì chắc chắn sản phẩm không đảm bảo chất lượng. Giá cao quá cũng chưa chắc đáp ứng được mong mỏi của khách hàng. 

Địa chỉ làm mộ đá có giá cả hợp lý
Địa chỉ làm mộ đá có giá cả hợp lý

Do đó bạn nên ưu tiên chọn những công ty đá mỹ nghệ có báo giá rõ ràng. Đồng thời mức giá phù hợp với túi tiền của khách hàng. Ngoài ra, cần đảm bảo không phát sinh chi phí khác sau khi báo giá. Điều đó sẽ giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn.

Tư vấn cụ thể, thái độ văn minh

Ngoài việc đảm bảo các yêu cầu về chất lượng và giá cả, địa chỉ làm mộ đá uy tín còn phải đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Nhất là ở khâu tư vấn để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Bạn hãy thử liên hệ với công ty làm mộ đá. Nếu cảm nhận thấy phong cách tư vấn cụ thể, rõ ràng; thái độ văn minh, lịch sự, nhiệt tình, niềm nở thì đây là đơn vị rất đáng để bạn hợp tác.

Ngược lại, với những đơn vị khi khách hàng liên hệ mà có thái độ thờ ơ, tư vấn chung chung không rõ ràng, không nhiệt tình, không hiểu rõ sản phẩm, dịch vụ thì bạn nên cân nhắc lại.

Trên đây là một số tiêu chí giúp bạn lựa chọn được địa chỉ làm mộ đá uy tín nhất. Tại Việt Nam có rất nhiều cơ sở đá mỹ nghệ. Nếu bạn vẫn chưa biết đặt niềm tin vào đơn vị nào thì Đá mỹ nghệ Bảo Châu sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.

Những lợi ích khi khách hàng lựa chọn Đá Mỹ nghệ Bảo Châu

Từ lâu, cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu tại Làng nghề Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình đã nổi tiếng trên toàn quốc. Các sản phẩm tâm linh của Bảo Châu luôn được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng, mẫu mã và giá cả. Nói một cách khác, đá mỹ nghệ Bảo Châu luôn mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng.

Chất liệu đá làm mộ luôn là tốt nhất

Với kinh nghiệm 20 năm trong nghề, Bảo Châu hiểu được rằng, điều khách hàng mong muốn là mang đến cho ông bà, tổ tiên ngôi nhà vững chãi, bền bỉ với thời gian. Đó là chốn yên nghỉ cuối cùng của người đã khuất và là nơi giao hòa giữa hai thế giới âm dương. Bởi vậy, chốn tâm linh này cần có sự bền bỉ, trường tồn với thời gian. Việc mộ bị nứt, vỡ, động mồ động mả là điều cấm kỵ. Chính vì thế đá mỹ nghệ Bảo Châu luôn khắt khe trong việc chọn chất liệu làm mộ.

Đá mỹ nghệ Bảo Châu luôn kỹ lưỡng trong việc lựa chọn chất liệu đá
Đá mỹ nghệ Bảo Châu luôn kỹ lưỡng trong việc lựa chọn chất liệu đá

Chất liệu đá làm mộ của công ty Bảo Châu được khai thác ở một số vùng của Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An. Đó là loại đá xanh đen, đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng….Mỗi chất liệu đều có ưu điểm riêng. Tuy nhiên các loại đá này đều đảm bảo độ bền cao, không bị thấm nước, màu sắc tự nhiên, sang trọng và đẹp mắt. Nhờ đó, công trình tâm linh trở nên trang trọng hơn và thể hiện được tấm lòng thành kính của người ở lại với người đã khuất.

Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo

Đá mỹ nghệ Bảo Châu có đội ngũ nghệ nhân làm việc lâu năm. Đó là những người nghệ nhân lão luyện, có tâm huyết và tình yêu với nghề điêu khắc đá. Bằng sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo, các nghệ nhân ở đây luôn mang đến những sản phẩm lăng mộ đá chất lượng cao cấp. Sản phẩm có độ cứng và độ bền cao, vân đá đẹp mắt, dù có để nhiều năm ngoài trời thì vẫn không bị rêu phong bao phủ.

Chất liệu đá làm mộ luôn đảm bảo trường tồn với thời gian
Chất liệu đá làm mộ luôn đảm bảo trường tồn với thời gian

Thêm vào đó, đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân luôn chế tác ra những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. Mộ đá không chỉ có độ bền cao mà còn có giá trị nghệ thuật nhờ những đường nét hoa văn mềm mại, tinh tế. Mỗi sản phẩm đều mang vẻ đẹp kiến trúc tâm linh đặc trưng của người Việt. Bởi vậy, đá mỹ nghệ Bảo Châu luôn tự tin mang đến cho khách hàng những lăng mộ đá có chất lượng tốt nhất.

Mẫu mã đa dạng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

Đến cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng hàng trăm mẫu mộ đá, lăng mộ chất lượng. Mỗi mẫu đều khoác lên mình nét độc đáo trong từng đường nét thiết kế, họa tiết hoa văn. Bạn có thể lựa chọn mẫu bất kỳ. Ngoài ra, bạn có thể đặt chế tác mộ đá theo yêu cầu. Công ty cũng sẵn sàng tư vấn miễn phí để bạn có được thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu mong muốn và ngân sách của mình.

Mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu mộ rất đa dạng phong phú
Mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu mộ rất đa dạng phong phú

Giá thành cả luôn cạnh tranh nhất trên thị trường

Một lợi ích khác khi khách hàng chọn đá mỹ nghệ Bảo Châu đó là giá cả luôn ở mức hợp lý. Đó không phải là do sản phẩm kém chất lượng mà do công ty chế tác và thi công trực tiếp không qua trung gian. Nhờ vậy tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Hơn nữa, Bảo Châu cũng đầu tư rất nhiều máy móc hiện đại. Vì thế việc sản xuất thi công mộ đá năng suất và tiết kiệm thời gian, nhân lực. Đó là lý do sản phẩm luôn có giá cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường và chi phí được tối ưu cho khách hàng.

Chế tác và thi công luôn đảm bảo tiến độ

Là địa chỉ làm mộ đá uy tín, Bảo Châu có quy trình sản xuất và thi công rất bài bản với đầy đủ các bước. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hàng khảo sát, đo đạc trực tiếp tại công trình. Sau đó là tư vấn để bạn lựa chọn được mẫu mộ đá phù hợp nhất với không gian cũng như chi phí. Khi đã thống nhất được mẫu mộ đá phù hợp, đơn vị sẽ thiết kế trên bản vẽ 2D, 3D. Khách hàng sẽ có cái nhìn tổng thể về sản phẩm thông qua bản vẽ. Nếu khách hàng đồng ý với thiết kế, Bảo Châu sẽ tiến hành chế tác và thi công.

Đá mỹ nghệ Bảo Châu luôn đảm bảo công trình được thi công đúng tiến độ
Đá mỹ nghệ Bảo Châu luôn đảm bảo công trình được thi công đúng tiến độ

Như vậy quy trình sản xuất thi công mộ đá tại công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu rất bài bản. Thêm vào đó công ty còn có đội ngũ nhân công có tay nghề. Cùng với đó là sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại. Do đó Bảo Châu luôn đảm bảo về tiến độ công trình như đã cam kết trong hợp đồng. 

Địa chỉ làm mộ đá tại Ninh Bình – Đá mỹ nghệ Bảo Châu

Ninh Bình là cái nôi của nghề điêu khắc đá mỹ nghệ, trong đó có nghề làm mộ đá. Chính vì thế nhiều khách hàng trên cả nước đã tìm về đây để đặt hàng. Địa chỉ làm mộ đá tại Ninh Bình được nhiều khách hàng lựa chọn nhất đó là Đá mỹ nghệ Bảo Châu. Đây là địa chỉ uy tín được đánh giá rất cao bởi những giá trị vượt trội.

Đá mỹ nghệ Bảo Châu có kinh nghiệm lâu năm 

Bảo Châu là địa chỉ chế tác mộ đá và điêu khắc đá với 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Không những thế, đơn vị còn sở hữu đội ngũ nghệ nhân lão luyện có tay nghề cao. Nhờ vậy, sản phẩm sản xuất ra luôn đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng về chất lượng, giá cả và độ thẩm mỹ.

Bảo Châu là cơ sở chế tác và điêu khắc đá mỹ nghệ lâu đời
Bảo Châu là cơ sở chế tác và điêu khắc đá mỹ nghệ lâu đời

Đá mỹ nghệ Bảo Châu có quy mô hoạt động lớn

Hiện nay các sản phẩm của cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu đã nổi tiếng trên toàn quốc. Không chỉ là Địa chỉ làm mộ đá tại Ninh Bình uy tín, các sản phẩm của công ty còn có mặt tại khắp các tỉnh thành. Với thời gian hoạt động lâu dài trên thị trường, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Bảo Châu. Nếu bạn muốn tìm địa chỉ làm mộ đá tại tp Hồ Chí Minh thì cũng có thể liên hệ với Bảo Châu. Công ty sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường

Với kinh nghiệm 20 năm hoạt động, luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, thương hiệu đá mỹ nghệ Bảo Châu đã khẳng định được vị trí trên thị trường. Đơn vị được nhiều khách hàng biết đến nhờ chế tác và thi công các sản phẩm điêu khắc đá, mộ đá chất lượng, tính thẩm mỹ cao, đường nét sang trọng, tinh tế. Ngoài ra, Đá mỹ nghệ Bảo Châu cũng nhận được rất nhiều đánh giá tốt và được khách hàng yêu mến tin tưởng.

Thương hiệu đá mỹ nghệ Bảo Châu được nhiều người biết đến
Thương hiệu đá mỹ nghệ Bảo Châu được nhiều người biết đến

Tư vấn miễn phí, nhiệt tình

Đối với sản phẩm mộ đá, không phải ai cũng có hiểu biết đầy đủ. Bởi vậy khi lựa chọn địa chỉ làm mộ đá, khách hàng có rất nhiều băn khoăn từ thiết kế đến giá cả. Hiểu được điều đó, Bảo Châu luôn tư vấn nhiệt tình, cụ thể và miễn phí cho khách hàng. Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách bất cứ lúc nào. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo là một trong những yếu tố tạo dựng lên thương hiệu đá mỹ nghệ Bảo Châu.

Tư vấn miễn phí bảo hành trọn đời
Tư vấn miễn phí bảo hành trọn đời

Chế độ bảo hành tốt

Bảo Châu là địa chỉ làm mộ đá có chính sách bảo hành rất tốt. Các sản phẩm mộ đá có mức giá không rẻ. Bởi vậy Bảo Châu luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng bằng chính sách bảo hành uy tín. Công ty sẵn sẵn sàng đảm bảo các rủi ro cho khách. Nhờ vậy khách hàng cảm thấy yên tâm hơn và tiết kiệm được chi phí phát sinh khi dùng sản phẩm. Chỉ có những đơn vị uy tín mới tự tin đưa ra chính sách bảo hành hấp dẫn như đá mỹ nghệ Bảo Châu.

Lời kết 

Như vậy bạn đã biết làm sao để lựa chọn được địa chỉ làm mộ đá uy tín. Hy vọng những kinh nghiệm ở trên sẽ giúp bạn tìm được cho mình đối tác đáng tin cậy. Đá mỹ nghệ Bảo Châu luôn đồng hành cùng khách hàng để mang đến những công trình tốt nhất cho người đã khuất được an yên ở cõi vĩnh hằng. Để biết thêm thông tin chi tiết về đơn vị đá mỹ nghệ Bảo Châu cũng như tham khảo các hạng mục đá tâm linh mà Bảo Châu từng thực hiện, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

  • Hotline (hoặc Zalo): 096 281 90 32
  • Gmail: nghiemnam@gmail.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/dodamynghe.com.vn/
  • Địa chỉ: Đá mỹ nghệ Bảo Châu – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook