Làm khu lăng mộ đá gia đình tại Quảng Ninh ở đâu Chất Lượng Uy Tín

Quảng Ninh là một vùng đất có nền văn hóa lâu đời. Điều đặc biệt ở đây là đạo phật đến với vùng đất này rất sớm từ thế kỷ 14 Yên tử đã là trung tâm của nền văn hóa Phật Giáo Việt Nam. Và sau này cũng có nhiều tôn giáo khác tại Quảng Ninh nhưng không nhiều. Nhưng tín ngưỡng phổ biến nhất đối với cư dân sống ở Quảng Ninh là thờ cúng tổ tiên, thờ các vị tướng lĩnh nhà Trần có công với dân với nước, các vị Thành Hoàng, các vị thần (sơn thần, thủy thần), thờ các mẫu (Mẫu Liễu Hạnh, Mẫu Thượng Ngàn, Mẫu Thoải)… Nên người dân nơi đây rất xem trọng vấn đề xây dựng các kiến trúc tâm linh đặc biệt là xây dựng các  khu mộ đá gia đình tại Quảng Ninh

Giới thiệu đôi nét về tỉnh Quảng Ninh

Quảng Ninh là tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía Bắc của nước ta. Đây là tỉnh thành có nền kinh tế cực kỳ phát triển, tập trung nhiều khu kinh tế, trung tâm thương mại (nổi bật nhất là Móng Cái). Bên cạnh đó, Quảng Ninh còn là đầu mối thông thương vô cùng quan trọng giữa Việt Nam với láng giềng Trung Quốc cũng như là các quốc gia khác trong khu vực. Là một tỉnh thành sở hữu nguồn khoáng sản phong phú cùng đường biển dài, và vịnh Hạ Long nằm trong top di sản thiên nhiên thế giới, Quảng Ninh hội tụ đầy đủ các yếu tố quan trọng góp phần thúc đẩy kinh tế – xã hội.

Theo đánh giá Quảng Ninh là tỉnh thành có nền văn hóa lâu đời, đặc biệt văn hóa Hạ Long còn được lưu vào dấu ấn lịch sử con dân Việt như một mốc tiến hóa quan trọng của người Việt. Xét về tôn giáo, Quảng Ninh nổi tiếng là tỉnh thành có Đạo Phật vô cùng phát triển với nhiều ngôi chùa nổi tiếng. Ngoài ra, cũng có nhiều tôn giáo khác như đạo Cao Đài, đạo Thiên Chúa,… phát triển tại Quảng Ninh nhưng số lượng tín đồ không đông bằng Đạo Phật.

Tìm địa chỉ làm khu lăng mộ đá gia đình tại Quảng Ninh ở đâu?

Khu mộ gia đình bằng đá tại Quảng Ninh, khu mộ đá tại Quảng Ninh
Khu mộ gia đình bằng đá tại Quảng Ninh

Quảng Ninh là một vùng đất đa dạng tôn giáo là thế, nhưng để tìm ra một địa chỉ làm khu lăng mộ đá gia đình tại Quảng Ninh Uy Tín – Chất Lượng thì không phải là một điều đơn giản. Nên quý khách hàng tại Quảng Ninh mong muốn làm lăng mộ đá sẽ có những thắc mắc như sau:

Địa chỉ làm lăng mộ đá tại Quảng Ninh ở đâu để đảm bảo úy tín chất lượng

– Giá lắp đặt, mua lăng mộ đá tại Quảng Ninh trọn gói bao nhiêu.

– Nên chọn mẫu mộ đá nào phù hợp khi lắp đặt cho gia tiên.

– Trước khi lắp đặt một khu lăng mộ đá thì cần chuẩn bị những gì

– Thời gian thi công lắp đặt, bàn giao công trình lăng mộ đá tại tỉnh Quảng Ninh là bao lâu

– Hình thức thanh toán khi khách hàng ở Quảng Ninh khi muốn mua mộ đá hoặc thi công khu nghĩa trang đá gia đình

Những thắc mắc của quý khách đều được Đá Mỹ Nghệ Bảo Châu thấu hiểu. Chính vì thế, quý khách chỉ cần nhấc máy gọi cho chúng tôi thông qua số Hotline: 0962819032 và nói ra những yêu cầu mong muốn của quý khách, chúng tôi sẽ giúp quý khách hiện thực hóa ý tưởng thành công trình thực tế, xây dựng những công trình đẹp tỏ lòng thành kính với tổ tiên.  Công ty Đá mỹ nghệ Bảo Châu là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế – sản suất – lắp đặt lăng mộ đá uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã thi công rất nhiều các công trình tâm linh lớn nhỏ trên khắp mọi miền đất nước từ Bắc vào Nam.

Những lý do để quý khách chọn Đá Mỹ Nghệ Bảo Châu

 • Đá mỹ nghệ Bảo Châu có hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao.
 • Đơn vị có 20 năm kinh nghiệm, xuất thân từ làng nghề điêu khắc đá nổi tiếng Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình.
 • Bảo Châu cam kết tuyệt đối về chất lượng sản phẩm lăng mộ đá, mộ đá. Toàn bộ nguyên vật liệu đầu vào được Bảo Châu lựa chọn kỹ lưỡng, tránh nứt gẫy,..
 • Sản phẩm của Đá mỹ nghệ Bảo Châu rất đa dạng về mẫu mã, luôn cập nhật và đón đầu xu hướng.
 • Giá cả công trình thực hiện bởi Bảo Châu đều cạnh tranh, và rẻ nhất trên thị trường.
 • Thời gian thiết kế, thi công và lắp đặt công trình nhanh chóng và toàn quốc.

Các sản phẩm tâm linh bằng đá bán tại Quảng Ninh của đá mỹ Nghệ Bảo Châu

 • Các mẫu mộ đá đẹp tại Quảng Ninh – Khu mộ gia đình tại Quảng Ninh
 • Lăng thờ củng thờ bằng đá tại Quảng Ninh
 • Hệ thống lan can lăng mộ hay tường rào lăng mộ
 • Cuốn thư đá lăng mộ tại Quảng Ninh hay còn gọi là Bình phong lăng mộ tại Quảng Ninh
 • Lắp đặt công trình kiến trúc đá ( cổng đá, bậc thềm đá, trụ đá, cầu đá, hòn non bộ đá…).
 • Thi công các hạng mục nhà thờ họ tại Quảng Ninh ( cổng đá, bậc thềm đá, trụ đá, chiếu rồng đá, …)
Địa chỉ bán lăng mộ đá tại Quảng Ninh Uy tín
 Địa chỉ bán lăng mộ đá tại Quảng Ninh Uy tín
Địa chỉ bán mộ đá đẹp tại Quảng Ninh
Địa chỉ bán mộ đá đẹp tại Quảng Ninh

Những điều cần biết để có một khu lăng mộ đá – Nghĩa trang gia đình đẹp tại Quảng Ninh

Xây dựng lăng mộ gia đình luôn là một việc làm tâm linh hệ trọng cần phải có sự tìm hiểu bàn bạc và chuẩn bị kỹ càng của tất cả các thành viên quan trọng trong một dòng họ. Theo kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chế tác và lắp đặt lăng mộ đá trên toàn quốc thì chúng tôi có một số kinh nghiệm muốn chia sẻ cùng quý khách hàng tại Quảng Ninh cũng như khắp cả nước như sau:

– Để có một khu lăng mộ đẹp trước tiên chúng ta cần phải có sự bàn bạc và thống nhất của tất cả các thành viên trong gia đình.  Chúng ta cần phác thảo ý tường của một khu lăng mộ gia đình bằng đá, lên kế hoạch để xây dựng được một khu lăng mộ hợp lí nhất về: số lượng các ngôi mộ đá, phong thủy hướng đất, kích thước lô đất đặt lăng mộ, kích thước và kiểu dáng mộ, các đồ vật thờ và trang trí trong lăng mộ. Dự trù được chi phí thiết kế xây dựng lăng mộ sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như nét đẹp văn hóa tâm linh của dân tộc Việt Nam.

– Tìm kiếm địa chỉ sản xuất và thiết kế lăng mộ để được tư vấn chính xách nhất về mẫu mã kích thước cùng chất liệu đá phù hợp.

– Sau khi đã đã thống nhất được các vấn đề quan trọng trên thì chúng ta mới tiến hành lên phương án thiết kế khu mộ gia đình phù hợp và chốt phương

– Chốt phương án thiết kế phù hợp và tiến hành vào sản xuất chọn ngày lắp đặt khu lăng mộ đá.

Trong nhiều trường hợp khi xây dựng nghĩa trang gia đình tại Quảng Ninh không được sự đồng ý của mọi người công với sự chuẩn bị không kỹ càng về kích thước mẫu mã cũng như kinh phí thi công nên trong quá trình làm lại có sự chỉnh sửa thay đổi. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ cũng như chất lượng kết cấu của khu lăng. Mỗi một kiểu mộ hay lăng mộ sẽ có một kích thước phù hợp với nó có nhiều khác hàng thì diện tích nhỏ địa hình phúc tạp nhưng lại thích thiết kế những kiểu mộ to đồ sộ. Điều này tạo nên một sự bất cân đối trong thiết kế lăng mộ và đương nhiên thì khu lăng mộ kiểu như vậy sé không đẹp và hoàn hảo được.

Mẫu thiết kế khu mộ đá đẹp tai Quảng Ninh
Mẫu thiết kế khu mộ đá đẹp tai Quảng Ninh
Mẫu thiết kế khu mộ gia đình diện tích lớn tại Quảng Ninh
Mẫu thiết kế khu mộ gia đình diện tích lớn tại Quảng Ninh

Các mẫu mộ đá đẹp được bán tại Quảng Ninh

Mộ đá cũng có rất nhiều kiểu dáng, kích thước cũng như chất kiệu đá khác nhau. Cũng tùy vào diện tích nhu cầu xây dựng mà có sự lựa chọn các mẫu mộ đá đẹp phù hợp cho người thân đã mất. Người công giáo thì sẽ chọn xây dựng các mẫu mộ đá công giáo, đối với người theo đạo phật sẽ lựa chọn các kiểu mộ tháp đá còn xây dựng mộ cho bố mẹ hay ông bà thì thường lựa chọn các mẫu mộ đá đôi đẹp. Sau đây là các kiểu mộ đá được bán nhiều nhất tại Quảng Ninh

Mẫu mộ đá đôi đẹp tại Quảng Ninh 

Mộ đôi tại Quảng Ninh được thiết kế xây dựng với nhiều kiểu dáng khác nhau có thể là kiểu mộ đôi liền kề không mái che được thiết kế theo phong cách mộ đá đơn giản hiện đại. Nhưng cũng có thể là kiểu mộ đá theo lối thiết kế truyền thống được chạm khác các mẫu hoa văn như trùng trúc cúc mai hay rồng phượng.

Một số mẫu mộ đôi đẹp tại Quảng Ninh để quý khách hàng lựa chọn :

Mẫu mộ đôi đẹp bán tại Quảng Ninh
 Mẫu mộ đôi đẹp bán tại Quảng Ninh
Mẫu mộ đôi đá xanh đơn giản bán tại Quảng Ninh
Mẫu mộ đôi đá xanh đơn giản bán tại Quảng Ninh
Mẫu mộ đá đôi đẹp không mái tại Quảng Ninh
 Mẫu mộ đá đôi đẹp không mái tại Quảng Ninh

Các mẫu mộ đá đẹp đơn giản bán tại Quảng Ninh 

Mộ đá đơn giản tại quảng ninh là kiểu mộ đơn được thiết kế không mái che hay mộ tam cấp đá được đánh bóng để trơn hoặc chạm khắc một số họa tiết hoa văn đơn giản.

Mẫu mộ đá xanh rêu đẹp bán tại Quảng Ninh
Mẫu mộ đá xanh rêu đẹp bán tại Quảng Ninh

Mẫu mộ tam cấp tại Quảng Ninh

Mẫu mộ đá hoa cương đẹp bán tại Quảng Ninh
Mẫu mộ đá hoa cương đẹp bán tại Quảng Ninh
Mộ đá đẹp đơn giản bán tại Quảng Ninh
Mộ đá đẹp đơn giản bán tại Quảng Ninh
Mộ đá tam cấp mộ đá không mái bán tại Quảng Ninh
Mộ đá tam cấp mộ đá không mái bán tại Quảng Ninh

Mẫu mộ có mái che tại Quảng Ninh 

Đối với các thiết kế mộ đá có mái che thường được thiết kế từ một mái hai mái hoặc 3 mái có thể là kiểu mộ đá đơn cũng có thể là kiểu mộ đôi đẹp, với dòng mộ có mái che thường được thiết kế khá cầu kỳ hoa văn chạm khắc tinh xảo sắc nét.

Mẫu mộ đơn có mái che tại Quảng Ninh, Mộ đá có mái tại Quảng Ninh
Mẫu mộ đơn có mái che tại Quảng Ninh
Mẫu mộ đá xanh có mái bán tại Quảng Ninh
Mẫu mộ đá xanh có mái bán tại Quảng Ninh

Mẫu tháp mộ đẹp tại Quảng Ninh

Tháp mộ đẹp là một kiểu mộ được thiết kế dành riêng cho những người có duyên với của phật, thường được thiết kế theo tầng tháp được chạm khắc hoa văn tinh tế sách nét mang các biểu tượng của nhà phật như hình tượng bông sen hay bánh xe luân hồi…

Mẫu mộ tháp lục giác đá xanh tại Quảng Ninh, mộ đá tháp tại Quảng Ninh
Mẫu mộ tháp lục giác đá xanh tại Quảng Ninh

Mẫu mộ đá công giáo bán tại Quảng Ninh 

Mộ công giáo hay cong gọi là mẫu mộ của người theo đạo thường được thiết kế theo nét văn hóa riêng của người theo đạo công giáo.

Mẫu mộ đá công giáo tại Quảng Ninh
Mẫu mộ đá công giáo tại Quảng Ninh
Mộ đá công giáo đẹp đá xanh tại quảng Ninh
Mộ đá công giáo đẹp đá xanh tại quảng Ninh

Các mẫu mộ đá xanh cao cấp tại Quảng Ninh 

Đây là dòng mộ đá được nhiều gia đình lựa chọn xây dựng trong những năm gần đây. Bởi mộ đá xanh có những đặc tính bền đẹp màu sắc trường tồn với thời gian.

Mẫu mộ đá xanh có mái tai Quảng Ninh
Mẫu mộ đá xanh có mái tai Quảng Ninh

Các mẫu khu lăng mộ đá gia đình đẹp bán tại Quảng Ninh

Khu lăng mộ tại Quảng Ninh thường được xây dựng với nhiều kiểu dáng cũng như kích thước cũng như các chất liệu đá khác nhau. Sau đây là các mẫu khu lăng mộ hay các mẫu nghĩa trang gia đình đẹp tại Quảng Ninh được thiết kế cũng như xây dựng bởi công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi.

Nghĩa trang gia đình bằng đá tại Quảng Ninh
Nghĩa trang gia đình bằng đá tại Quảng Ninh
Khu lăng mộ đá xanh tại Quảng Ninh
Khu lăng mộ đá xanh tại Quảng Ninh
Những kiểu lăng mộ đẹp tại Quảng Ninh
Những kiểu lăng mộ đẹp tại Quảng Ninh
Mẫu lăng mộ đá đẹp tại Quảng Ninh
Mẫu lăng mộ đá đẹp tại Quảng Ninh
Khu mộ gia đình tại Quảng Ninh
Khu mộ gia đình tại Quảng Ninh
Mẫu lăng thờ đẹp bằng đá xanh tại Quảng Ninh
Mẫu lăng thờ đẹp bằng đá xanh tại Quảng Ninh

Như vậy, bài viết trên đây của Đá mỹ nghệ Bảo Châu đã gửi tới quý khách những thông tin hữu ích về làm khu lăng mộ đá tại Quảng Ninh cũng như địa chỉ uy tín nên lựa chọn để chế tác và thi công công trình. Nếu quý khách có nhu cầu cần tư vấn về các mẫu lăng mộ đá, mộ đá đẹp, hay các công trình tâm linh chế tác từ đá tại Quảng Ninh và các tỉnh thành trên cả nước, hãy nhanh tay liên hệ với Đá mỹ nghệ Bảo Châu thông qua các phương thức liên lạc sau:

Công ty Đá mỹ nghệ Bảo Châu

 • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
 • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
 • Zalo : 0962.819.032
 • Email: nghiemnam@gmail.com
 • Website:  https://langmoda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook