Đài phun nước bằng đá hình tượng 28

Chia sẻ

Đài phun nước bằng đá hình tượng 28

Đài phun nước bằng đá hình tượng 28 được làm bằng đá trắng tự nhiên nguyên khối. Dưới đôi bàn tây của các nghệ nhân làng đá thì những khối đá vô tri vô giác đá được tạo thành một hình tượng thác nước vô cùng hoàn mỹ. Được dùng để trang trí trong các khuôn viên sân vườn biệt thự cũng như tiền sảnh khách sạn nhà hàng hay công ty.

Đài phun nước bằng đá hình tượng 28, Tháp phun nước bằng đá

Đài phun nước bằng đá hình tượng 28

⇒⇒⇒ Quý khác xem thêm ⇒⇒⇒ 60 đài phun nước bằng đá 

Địa chỉ bán Mẫu tháp phun nước bằng đá Uy tín chất lượng

Nếu bạn có mong muốn làm đài phun nước bằng đá có thể liên hệ với Đá mỹ nghệ Bảo Châu qua địa chỉ & thông tin ở phía dưới đây:

Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách! 

Công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)

Zalo : 0962.819.032

Email: nghiemnam@gmail.com

Website:  https://langmoda.com.vn

Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các mẫu lăng mộ đámẫu mộ đá đẹp chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại như máy tiện đá, máy xe, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ.

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt lăng mộ đá trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh  làm bằng đá khác như: Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp , Đá kê chân cột,  Cuốn thư đá , Cột đồng trụ đá…và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm ….

Chia sẻ lên

COMMENTS

0962.819.032

DMCA.com Protection Status