Cập nhật những mẫu cổng nhà thờ họ tại Vĩnh Phúc bằng đá đẹp cổ kính nhất

Cổng nhà thờ họ hay cổng đình chùa được chế tác bằng đá ngày nay không còn xa lạ với người dân Vĩnh Phúc. Xây dựng cổng nhà thờ bằng đá đem lại nhiều giá trị tâm linh, phong thủy hay tính thẩm mỹ sâu sắc đối với người dân nơi đây. Qua bài viết dười đây hãy cùng Đá mỹ nghệ Bảo Châu chiêm ngưỡng những công trình cổng nhà thờ họ tại Vĩnh Phúc bằng đá đẹp nhất.

Giới thiệu đôi nét về tỉnh Vĩnh Phúc

Tỉnh Vĩnh Phúc thuộc vào vùng đồng bằng sông Hồng nằm chính giữa trung tâm hình học trên bản đồ. Vĩnh Phúc có số dân đông đứng thứ 37 so với các tỉnh thành khác và có tốc độ tăng trưởng GDP bình quân đứng thứ 31 trên toàn quốc.

Tỉnh Vĩnh Phúc nổi tiếng với khu du lịch Tam Đảo, mang những nét đẹp đậm bản sắc dân tộc và vô cùng đẹp. Tỉnh thành này có vị trí tiếp giáp với các tỉnh khá thuận lợi cho giao thương hay buôn bán. Điển hình phải nhắc đến phía Bắc Vĩnh Phúc giáp với Thái Nguyên lấy ranh giới là dãy núi Tam Đảo, và còn giáp với cả Tuyên Quang. Với ranh giới sông Lô hướng về phía Tây Vĩnh Phúc giáp với tỉnh Phú Thọ. Và phía đông, phía nam tỉnh thành này giáp với Hà Nội qua ranh giới sông Hồng.

Về kinh tế, Vĩnh Phúc thuộc vào tỉnh công nghiệp nằm trong vùng kinh tế trọng điểm nên rất phát triển. Do đó mà đời sống cũng như nhu cầu của người dân nơi đây khá cao ít các hộ đói nghèo.

Ý nghĩa của người dân Vĩnh Phúc khi lắp đặt cổng nhà thờ họ bằng đá

Xây dựng cổng nhà thờ họ bằng đá đối với người dân Vĩnh Phúc như một cách để tưởng nhớ tới công ơn của tổ tiên dòng họ. Chiếc cổng chính là phần chào đón những người con khi bước vào nhà thờ hay là phần bao bảo vệ sự thanh tịnh nơi thờ tự. Hay theo cách hiểu khác xây dựng cổng đá nhà thờ họ người dân Vĩnh Phúc mong muốn nó vừa giúp bảo vệ chốn thờ tự, vừa mong muốn với tấm lòng thành kính khi tu sửa phần cổng bằng đá tổ tiên sẽ luôn phù hộ cho họ  được bình an, sung túc.

Về ý nghĩa phong thủy, xây cổng nhà thờ họ bằng đá đối với người dân Vĩnh Phúc mang lại sự cân bằng âm dương bởi đá có tính phong thủy cao. Giúp thu hút vượng khí, tài lộc.

Những mẫu cổng nhà thờ họ tại Vĩnh Phúc đẹp nhất

Tại Vĩnh Phúc, Đá mỹ nghệ Bảo Châu đã thực thi rất nhiều công trình cổng nhà thờ họ đẹp tại nơi đây với nhiều kiểu dáng. Từ những mẫu cổng tam quan đến cổng một lối đi đều được chúng tôi chế tác tỉ mỉ qua từng công đoạn. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế mời quý khách cùng chiêm ngưỡng:

Mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá tại Vĩnh Phúc, Cổng đình làng đẹp tại Vĩnh Phúc
Mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá tại Vĩnh Phúc  – Cổng đá Vĩnh Phúc
Cổng nhà thờ họ cổng đình làng tại Vĩnh Phúc - Cổng đá Vĩnh Phúc
Cổng nhà thờ họ cổng đình làng tại Vĩnh Phúc – Cổng đá Vĩnh Phúc
Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá xanh rêu tại Vĩnh phúc - Mẫu cổng đình bằng đá tại Vĩnh Phúc
Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá xanh rêu tại Vĩnh phúc – Mẫu cổng đình bằng đá tại Vĩnh Phúc
Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp đơn giản tại Vĩnh Phúc- Mẫu cổng từ đường bằng đá tại Vĩnh Phúc
Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp đơn giản tại Vĩnh Phúc

Những lợi ích khi xây dựng cổng nhà thờ họ tại Vĩnh Phúc bằng đá

Xây dựng cổng nhà thờ họ bằng đá đối với người dân Vĩnh Phúc mang lại nhiều lợi ích. Đặc biệt phải kể đến những giá trị thẩm mỹ và sử dụng mà nó đem lại. Cụ thể như sau:

  • Độ bền cao vượt trội thời gian: Đá có độ bền vĩnh cửu bởi được hình thành qua hàng nghìn năm tích tụ tại các dãy núi đá. Do đó khi chế tác cổng đá nhà thờ họ sẽ có độ bền rất cao, không lo bị hỏng hóc, xuống cấp và tiết kiệm được rất nhiều chi phí phát sinh tu sửa hàng năm.
  • Tính thẩm mỹ cao: Do được chế tác từ đá tự nhiên với màu sắc chân thực nên cổng nhà thờ bằng đá đem lại giá trị thẩm mỹ cao. Thớ đá mịn, vân đá sắc nét, thêm vào đó là sự khéo léo của người thợ chế tác tạo nên những mẫu cổng nhà thờ vô cùng chất lượng và đẹp.
  • Dễ dang loại bỏ bụi bẩn: Vệ sinh đối với cổng nhà thờ họ bằng đá luôn dễ dàng bởi đá không bị bám dính quá lâu và bề mặt của đá vô cùng phẳng nhẵn.

Báo giá cổng nhà thờ họ tại Vĩnh Phúc

Giá của cổng nhà thờ họ được bán ở Vĩnh Phúc dao động từ 30 triệu cho tới 70 triệu. Thường sẽ tùy vào mức độ của công trình thực tế mà được lắp đặt mẫu cổng riêng nên mỗi một mẫu cổng sẽ có sự chênh lệch khác nhau về giá thành. Và giá của cổng nhà thờ họ bằng đá thường bị tác động, ảnh hưởng bởi các yếu tố: kích thước công trình thực tế, địa điểm lắp đặt, mẫu mã sản phẩm, và yêu cầu khách hàng. Vì vậy để được tư vấn chi tiết giá cả mời quý khách liên hệ: 096 281 90 32.

Địa chỉ làm cổng đá nhà thờ tại Vĩnh Phúc uy tín, chất lượng cao

Đá mỹ nghệ Bảo Châu là đơn vị cung cấp cổng đá nhà thờ uy tín tại Vĩnh Phúc trong nhiều năm qua. Các sản phẩm cổng đá nhà thờ được chúng tôi cung cấp tới nơi đây với đa dạng mẫu mã và cam kết đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Không chỉ thế những đường nét hoa văn được chạm khắc vô cùng tinh xảo được chế tác bởi kinh nghiệm dày dặn của những người nghệ nhân.

Bảo Châu có hơn 20 năm kinh nghiệm và không chỉ dừng lại ở cung cấp cổng đá nhà thờ tại Vĩnh Phúc mà còn sản xuất, cung cấp trên toàn quốc. Với nhiều các hạng mục lớn nhỏ cơ sở Bảo Châu luôn đa dạng hóa các sản phẩm đá mỹ nghệ như: Các kiểu cổng đá cho đình chùa, cổng làng, các đồ thờ đá hay linh vật đá, khu lăng mộ đá,…Sản phẩm của Bảo Châu luôn được ưa chuộng khắp mọi nơi và chúng tôi cam kết bảo hành trọn đời cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ đến Bảo Châu qua cách thức sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook