Cổng đá tại Lạng Sơn – Các mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá tại Lạng Sơn

Cổng đá tại Lạng Sơn – Các mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá tại Lạng Sơn

Cổng đá tại Lạng Sơn – Các mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá tại Lạng Sơn. Cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu xin gửi tới quý khách hàng một số mẫu cổng đá cho nhà thờ họ đẹp nhất, được chế tác từ đá xanh tự nhiên, chạm khắc hoa văn tinh xảo, kích thước chuẩn phong thủy của cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu chế tác và lắp đặt tại Hòa Bình.

Việc xây dựng nhà thờ tộc để làm nơi thờ cúng tổ tiên là việc làm vừa thể hiện tính nhân văn sâu sắc, vừa thể hiện truyền thống văn hóa, tôn giáo và bản sắc của dân tộc Việt Nam ta: “uống nước nhớ nguồn”, “cây có cội, nước có nguồn”,… Con cháu dù đi đâu nhưng vẫn luôn luôn tưởng nhớ về tổ tiên đã khai sáng, tạo lập ra dòng họ mình. Việc lựa chọn làm hạng mục cổng đá đẹp, chuẩn phong thủy cho nhà thờ họ là vô cùng quan trọng. Dưới đây cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu mời quý khách tham khảo một số mẫu cổng đá cho nhà thờ họ mà chúng tôi đã chế tác và lắp đặt.

 

các mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá tại Lạng Sơn
các mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá tại Lạng Sơn
các mẫu cổng nhà thờ họ đẹp tại Lạng Sơn
các mẫu cổng nhà thờ họ đẹp tại Lạng Sơn
cổng nhà thờ đẹp tại Lạng Sơn
cổng nhà thờ đẹp tại Lạng Sơn
cổng nhà thờ họ tại Lạng Sơn
cổng nhà thờ họ tại Lạng Sơn
cổng nhà thờ họ đẹp tại Lạng Sơn
cổng nhà thờ họ đẹp tại Lạng Sơn
mẫu cổng nhà thờ tại Lạng Sơn
mẫu cổng nhà thờ tại Lạng Sơn
mẫu cổng nhà thờ họ tại Lạng Sơn
mẫu cổng nhà thờ họ tại Lạng Sơn
mẫu cổng nhà thờ họ đẹp tại Lạng Sơn
mẫu cổng nhà thờ họ đẹp tại Lạng Sơn
mẫu cổng nhà thờ đẹp tại Lạng Sơn
mẫu cổng nhà thờ đẹp tại Lạng Sơn
cổng nhà thờ tộc tại Lạng Sơn
cổng nhà thờ tộc tại Lạng Sơn

Ý nghĩa của cổng đá trong công trình nhà thờ họ

Nhà thờ họ là khu dành riêng cho việc thờ cúng tổ tiên của một dòng họ hay từng chi họ. Để tạo nên giá trị thẩm mỹ cho các khu nhà thờ không thể không kể đến các mẫu cổng vào. Nhà thờ họ thường được xây dựng phổ biến tại các khu đồng bằng và trung du Bắc Bộ, Trung Bộ.

Nếu như bên trong nhà thờ họ là góc tâm linh của mỗi gia đình thì cổng nhà thờ họ là lối dẫn tâm linh của cả một dòng họ. Đó là điểm tựa tinh thần, là nơi giao thoa của hiện tại và quá khứ, tạo phúc lành cho thế hệ con cháu mai sau. Tùy thuộc vào khả năng tài chính và đóng góp của các suất họ (từng thành viên nam), theo địa vị xã hội của những người vai vế trong dòng họ, nhà thờ họ sẽ được xây cất với quy mô, kiến trúc cụ thể khác nhau.

Những lí do nên chọn làm cổng nhà thờ họ bằng đá tự nhiên

Cổng nhà thờ họ bằng đá có độ bền cao: Đá mỹ nghệ Bảo Châu sử dụng đá xanh tự nhiên trong chế tác sản phẩm, vì vậy mỗi hạng mục cổng đá của cơ sở đều có độ bền rất cao, trường tồn với thời gian
Thiết kế bắt mắt, hoa văn mềm mại, tinh tế, tạo nên một kiến trúc mang đậm nét văn hóa tâm linh.

Cổng nhà thờ họ bằng đá hầu hết không bị rêu mốc, dễ dàng vệ sinh. Hoa văn chạm khắc trên mộ khó phai mòn theo thời gian. Chuẩn phong thủy và mang đậm nét văn hóa tâm linh.

cổng nhà thờ tộc tại Lạng Sơn đẹp
cổng nhà thờ tộc tại Lạng Sơn đẹp

Địa chì làm cổng nhà thờ họ bằng đá mẫu đẹp chất lượng tốt tại Lạng Sơn

Địa chì làm cổng nhà thờ họ bằng đá mẫu đẹp chất lượng tốt tại Lạng Sơn. Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các mẫu cổng đá đẹp uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại như máy tiện đá, máy xe, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ.

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt cổng đá cho nhà thờ họ trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh làm bằng đá khác như: cột lửa bằng đáđá kê chân cột,  cuốn thư bằng đálư hương đácột đá, …và các hạng mục công trình khác bằng đá khác.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

Quý khác tại tỉnh Lạng Sơn có nhu cầu làm cổng đá cho nhà thờ dòng họ hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách! 

Công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
  • Zalo : 0962.819.032
  • Email: nghiemnam@gmail.com
  • Website:  https://langmoda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook