Làm cổng nhà thờ họ tại Hòa Bình đẹp nhất 2024

Làm cổng nhà thờ họ tại Hòa Bình bằng đá ngày càng phổ biến. Các mẫu cổng đá nhà thờ họ tại nơi đây đa dạng kiểu dáng từ dạng cổng tam quan nhà thờ họ tới cổng nhà thờ 1 lối đi. Xây dựng cổng nhà thờ họ cụ thể bằng đá tự nhiên là một trong những kiến trúc không thể thiếu đối với công trình như từ đường. Vậy đối với người dân Hòa Bình việc xây dựng cổng nhà thờ bằng đá có ý nghĩa sâu xa gì? Và có những công trình lắp đặt cổng đá nhà thờ đẹp nào? Mời quý khách chiêm ngưỡng qua bài viết sau đây!

Giới thiệu đôi nét về tỉnh Hòa Bình

Tỉnh Hòa Bình thuộc vùng miền núi Tây Bắc Bộ có diện tích lớn thứ 29 trong số các tỉnh thành tại Việt Nam. Tỉnh Hòa Bình có số dân cư đông xếp thứ 49 so với các tỉnh trên cả nước và có tốc độ tăng trưởng GDP xếp thứ 20 toàn quốc.

Về vị trí địa lý tiếp giáp, tỉnh Hòa Bình tiếp giáp với tỉnh Phú Thọ về phía Bắc; phía đông giáp với 3 tỉnh là Hà Nam, Ninh Bình, Hà Nội; phía Tây giáp với Sơn La và phía Nam giáp Thanh Hóa. Tỉnh Hòa Bình có đơn vị hành chính bao gồm 1 thành phố và 9 huyện với số lượng dân tộc Mường chiếm 63,3%; dân tộc Kinh chiếm 27,73%; còn lại là các dân tộc khác như: Thái, Dao, Tày, Mông.

Ý nghĩa xây dựng cổng nhà thờ họ bằng đá đối với người dân Hòa Bình

Xây dựng cổng nhà thờ họ bằng đá đối với người dân Hòa Bình không chỉ mang ý nghĩa về mặt giá trị thẩm mỹ trong công trình kiến trúc mà còn thể hiện tấm lòng của những người con trong dòng họ. Cổng đá nhà thờ họ mang lại vẻ đẹp tâm linh huyền bí và sự uy nghi cho tổng thể kiến trúc nhà thờ họ. Những hoa văn, câu đối được chạm khắc trên thân cột cổng đá nhà thờ càng làm tăng thêm ý nghĩa sâu xa về đạo “Uống nước nhớ nguồn” và là tấm gương phản chiếu của thế hệ trước cho các thế hệ mai sau noi gương, học tập.

mẫu cổng nhà thờ đẹp tại Hòa Bình
Mẫu cổng nhà thờ đẹp tại Hòa Bình

Những mẫu cổng nhà thờ họ tại Hòa Bình bằng đá tự nhiên đẹp

Cổng đá tại Hòa Bình – Mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá tại Hòa Bình. Các mẫu cổng đá đẹp, cổng tam quan đẹp rất đa dạng về kiểu dáng, kiến trúc, chất liệu và cả hoa văn. Vì vậy trước khi tiến hành làm cổng cho nhà thờ họ thì mọi người có thể tham khảo qua một số mẫu cổng đá, cổng tam quan đẹp và mới nhất năm 2022 của cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu thiết kế và lắp đặt tại Hòa Bình để có sự lựa chọn phù hợp cho công trình nhà thờ của dòng họ.

các mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá tại Hòa Bình
Các mẫu cổng nhà thờ bằng đá tại Hòa Bình
cổng nhà thờ tộc tại Hòa Bình đẹp
Cổng nhà thờ tộc tại Hòa Bình đẹp
cổng nhà thờ tộc tại Hòa Bình
Cổng nhà thờ tộc tại Hòa Bình
cổng nhà thờ họ tại Hòa Bình
Cổng nhà thờ họ tại Hòa Bình
cổng nhà thờ họ đẹp tại Hòa Bình
Cổng nhà thờ họ đẹp tại Hòa Bình
cổng nhà thờ đẹp tại Hòa Bình
Cổng nhà thờ đẹp tại Hòa Bình
các mẫu cổng nhà thờ họ đẹp tại Hòa Bình
Các mẫu cổng nhà thờ họ đẹp tại Hòa Bình
mẫu cổng nhà thờ tại Hòa Bình
Mẫu cổng nhà thờ tại Hòa Bình
mẫu cổng nhà thờ họ tại Hòa Bình
Mẫu cổng nhà thờ họ tại Hòa Bình
mẫu cổng nhà thờ họ đẹp tại Hòa Bình
Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp tại Hòa Bình

Những ưu điểm khi lắp đặt cổng nhà thờ họ tại Hòa Bình

Lắp đặt cổng đá nhà thờ từ đường tại Hòa Bình đem lại cho người dân nơi đây những lợi ích sau đây:

  • Đá chế tác 100% từ thiên nhiên, cao cấp có độ bền vĩnh cửu chịu được mọi sự khắc nghiệt của thời tiết;
  • Làm cổng nhà thờ từ đá có tính thẩm mỹ cao bởi được thiết kế đa dạng kiểu dáng, mẫu mã cũng như họa tiết hoa văn tinh tế, tỉ mỉ;
  • Việc xây dựng cổng nhà thờ bằng đá sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được một khoản lớn chi phí tu sửa hàng năm bởi độ bền vĩnh cửu của đá.
  • Cuối cùng, cổng đá nhà thờ họ rất dễ vệ sinh bởi đặc điểm nhẵn phẳng của đá.

Đá chế tác cổng nhà thờ họ tại Hòa Bình

Mẫu đá phổ biến được chế tác cổng nhà thờ họ đẹp ở Hòa Bình không loại nào khác chính là mẫu đá xanh tự nhiên nguyên khối được khai thác từ những dãy núi lâu năm ở Ninh Bình, Nghệ An hay Thanh Hóa. Đặc biệt, đá có màu sắc vô cùng phong phú như xanh rêu, xanh tro và xanh đen. Tính chất chung của các mẫu đá là có độ cứng cao, tính đàn hồi tốt phù hợp cho việc chạm tạc cổng nhà thờ. Đồng thời màu sắc nhã nhặn, cổ kính và không bị bai màu theo thời gian chính là điểm cộng tuyệt đối mà được nhiều khách hàng tìm tới.

Báo giá cổng nhà thờ từ đường bán tại Hòa Bình

Mẫu cổng nhà thờ bằng đá được bán tại Hòa Bình có giá dao động trong khoảng từ 30 triệu đồng đến 70 triệu đồng. Mức giá cụ thể của cổng còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác nhau như: Kích thước công trình, đá chế tác, vị trí vận chuyển lắp đặt, thời gian đặt hàng và yêu cầu cụ thể của khách hàng. Để được báo giá chi tiết liên hệ ngay tới Bảo Châu qua số: 096 281 90 32.

Địa chỉ làm cổng tam quan bằng đá cho nhà thờ họ tại Hòa Bình

Đá mỹ nghệ Bảo Châu là cơ sở chế tác cổng đá nhà thờ từ đường uy tín hàng đầu tại Hòa Bình. Tại tỉnh thành này chúng tôi đã thực thi rất nhiều mẫu cổng từ đường bằng đá tự nhiên cao cấp và được người dân nơi đây hết mực tin tưởng. Chế tác cổng đá nhà thờ họ chúng tôi có rất nhiều mẫu mã thiết kế khác nhau cho khách hàng lựa chọn và có thể làm theo yêu cầu mong muốn của khách hàng. Chúng tôi cam kết mọi sản phẩm mà Bảo Châu cung cấp tới người tiêu dùng đều mang lại những giá trị cao nhất và có độ bền vĩnh cửu với thời gian.

Bên cạnh mẫu cổng đá dành cho nhà từ đường được lắp đặt tại Hòa Bình, Bảo Châu còn lắp đặt rất nhiều các mẫu cổng đá cho đình chùa hay biệt thự nhà riêng đẹp khác theo nhiều mẫu kiến trúc khác nhau như tam quan, có gác mái hay dạng 1 lối đi. Sản phẩm đá mỹ nghệ tại Bảo Châu vô cùng phong phủ không chỉ dừng lại ở chế tác cổng đá mà còn phục vụ bà con rất nhiều sản phẩm tâm linh khác như: Khu lăng mộ đá, mộ đá, linh vật đá hay đồ thờ đá,…Và để được tư vấn chi tiết nhất quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua:

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
  • Zalo : 096 281 90 32
  • Email: nghiemnam@gmail.com
  • Website:  https://langmoda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook