Làm bình phong nhà thờ họ ở Vân Đình, Hà Nội

Bình phong nhà thờ họ cũng giống như nhiều kiến trúc bình phong đá khác là kiến trúc tâm linh được con cháu xây dựng để trang trí khuôn viên của nhà thờ họ, đồng thời còn giúp ngăn chặn tà khi từ bên ngoài xâm nhập vào bên trong nội khu của công trình tâm linh. Hãy cùng Đá mỹ nghệ Bảo Châu tìm hiểu công trình bình phong đá nhà thờ họ tại Vân Đình, Hà Nội thông qua bài viết này nhé.

Đôi nét về Vân Đình, Hà Nội

Vân Đình là một thị trấn trực thuộc huyện Ứng Hòa, thành phố Hà Nội. Được biết, Vân Đình ngày nay vôn được sáp nhập bởi thị trấn Vân Đình (cũ) với xã Tân Phương, hai thôn Đình Tràng, Hoàng Xá của xã Liên Bạt và một phần thôn Hậu Xá của xã Phương Tú.

Xét về vị trí địa lý, Vân Đình có phía Tây Nam giáp với xã Phùng Xá của huyện Mỹ Đức, phía Đông tiếp giáp với xã Phương Tú, phía Bắc giáp với xã Liên Bạt thuộc huyện Ứng Hòa. Đặc biệt, Vân Đình có lợi thế cực lớn khi có cả hai con sông là Sông Đáy và Sông Nhuệ chạy qua, bồi đắp phù sa cho đại bàn. Hiện nay Vân Đình tương đối phát triển khi nằm trên trục đường của tuyến đường 21B, đây cũng là đầu mối giao thông quan trọng nối Vân Đình với trung tâm thành phố Hà Nội, Hà Nam, Hòa Bình.

Vân Đình hiện nay cũng vô cùng nổi tiếng với nền ẩm thực phong phú đa dạng, điển hình như vịt cỏ Vân Đình, giò chả Vân Đình, bánh cuốn chả Vân Đình. Bên cạnh đó, Vân Đình cũng sở hữu rất nhiều làng nghề truyền thống nổi tiếng khắp cả nước như làng Bặt Bún, làng may Trạch Xá, làng dệt Phùng Xá.

Công trình bình phong nhà thờ họ ở Vân Đình, Hà Nội

Công trình bình phong nhà thờ họ tại Vân Đình, Hà Nội được đá mỹ nghệ Bảo Châu thực hiện rất nhanh chóng. Theo yêu cầu của gia chủ muốn chế tác một bực bình phong được đặt trước cửa gian chính nhà thờ họ nhằm che chắn tà khí xâm nhập vào bên trong nhà thờ nên Bảo Châu đã bắt tay ngay vào chế tác và thiết kế. Chất liệu mà Bảo Châu sử dụng là đá xanh tự nhiên của Thanh Hóa với mức giá thành vô cùng  hợp lý.

bình phong nhà thờ họ

Kích thước và cấu trúc của bình phong nhà thờ họ ở Vân Đình

Công trình bình phong nhà thờ họ tại Vân Đình có chiều dài tổng thể lên tới 322cm vào cung Tiến Bảo trong thước Lỗ Ban. Ngoài ra, chiều cao của bình phong là 176cm. Vì nhà thờ họ có diện tích khá lớn, khoảng sân cũng khá rộng, nên gia chủ mong muốn thiết kế một mẫu bình phong đá có kích thước lớn để phù hợp với tổng thể không gian.

Bình phong nhà thờ họ

Chất liệu làm bình phong

Bình phong nhà thờ họ tại Vân Đình Hà Nội được Bảo Châu làm bằng đá khối tự nhiên màu xanh đen của vùng núi Thanh Hóa. Chất đá này tương đối cổ kính, bền màu, rất thích hợp với không gian nhà thờ họ, nhà cổ, đình chùa miếu mạo. Bên cạnh đó, đá xanh Thanh Hóa cũng có thớ đá mịn, các vân đá vô cùng đẹp, càng làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho công trình.

Bình phong nhà thờ họ

Báo giá bình phong đá Vân Đình, Hà Nội 

Công trình bình phong đá tại Vân Đình của Bảo Châu có mức giá vừa phải. Đối với những công trình bình phong đá khác thì giá thành sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: mẫu mã sản phẩm, khoảng cách lắp đặt, chất liệu đá sử dụng để làm sản phẩm,… Để biết giá bình phong xin quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0962819032. Quý khách sẽ được tư vấn về kích thước, kiểu dáng và chất liệu phù hợp nhất với không gian kiến trúc của mình.

Địa chỉ  làm bình phong nhà thờ họ tại Vân Đình uy tín

Nếu quý khách đang có nhu cầu làm bình phong đá nhà thờ họ tại Vân Đình hoặc trên cả nước thì đá mỹ nghệ Bảo Châu chính là sự lựa chọn vô cùng chính xác. Đá mỹ nghệ Bảo Châu là đơn vị chế tác đá nổi tiếng tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điêu khắc, thiết kế, chạm trổ, Đá mỹ nghệ Bảo Châu đã thực hiện rất nhiều công trình bình phong đá khác nhau. Bên cạnh đó, đá mỹ nghệ Bảo Châu cũng nhận tư vấn, thiết kế, thi công các công trình tâm linh khác như lăng mộ đá, mộ đá, cổng đá, cột đá,… Quý khách có nhu cầu xin liên hệ với Đá mỹ nghệ Bảo Châu qua các phương thức liên hệ dưới đây:

Cơ cở đá mỹ nghệ Bảo Châu

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: 0962 819 032

Email: nghiemnam@gmail.com hoặc damynghebaochau@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook