Bán mẫu tháp mộ đá đẹp thờ hũ tro cốt tại Bình Dương

 • Ngày đăng: 2021-04-27 10:09
 • Tác giả: Nghiêm Văn Nam
 • Danh mục: Lăng mộ đá Mẫu mộ đá đẹp Mộ đá tháp
 • Bán mẫu tháp mộ đá đẹp thờ hũ tro cốt tại Bình Dương

  Mẫu tháp mộ đá đẹp thờ hũ tro cốt tại Bình Dương được xây dựng rất nhiều trong những năm gần đây. Các mẫu tháp đẹp tại Bình Dượng thường được chế tác từ đá nguyên khối tự nhiên. Được làm từ nhiều màu sắc đá khác nhau như đá xanh đen, xanh rêu, đá vàng đá trắng với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau chất lượng sản phẩm tốt nhất, phù hợp với yêu cầu kiến trúc tâm linh thờ.

   

  mẫu tháp mộ đá đẹp thờ hũ tro cốt tại Bình Dương

  mẫu tháp mộ đá đẹp thờ hũ tro cốt tại Bình Dương

  Các kích thước xây tháp mộ tại Bình Dương

  Kích thước tháp mộ đá được xây dựng rất đa dạng và phong phú cũng tùy vào điều kiện kinh tế cũng như khuôn viên nhà mồ mà có các kích thước tháp mộ đẹp khác nhau.

  Sau đây là một số kích thước đẹp chuẩn phong thủy hay được lựa chọn xây dựng nhiều: 127×127(cm), 133×133(cm), 147×147(cm), 155×155(cm), 167×167(cm), 175×175(cm), 197×197(cm), 212×212(cm), 255×255(cm), 300×300(cm)…

  Mẫu mộ tháp đẹp để tro cốt tại Bình Dương

  Mẫu mộ tháp đẹp để tro cốt tại Bình Dương

  Giá bán tháp mộ đá tại Bình Dương?

  Làm mộ tháp đá có đắt không? Là một câu hỏi của rất nhiều gia đình khi có ý định xây dựng bằng đá. Vâng tháp đá khối tự nhiên sẽ đắt hơn khi xây bằng gạch nhưng không đắt hơn quá nhiều. Nhưng xét về lâu dài thì xây dựng tháp mộ bằng đá sẽ rẻ hơn xây bằng gạch. Thông thường một ngôi tháp mộ thờ cốt bằng đá tại Phú Yên được tính dựa vào kích thước, mẫu tháp được lựa, khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt. Vì thế thùy vào mối kiểu thì có một mức giá khác nhau. Quý vị hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn : 0962.819.032

  Tháp mộ đá đẹp để hũ tro cốt tại Bình Dương

  Tháp mộ đá đẹp để hũ tro cốt tại Bình Dương

  Mẫu tháp mộ kiểu lục giác để tro cốt tại Bình Dương, mẫu tháp mộ đá đẹp thờ hũ tro cốt tại Bình Dương

  Mẫu tháp mộ kiểu lục giác để tro cốt tại Bình Dương

  Kiểu tháp mộ đá đựng tro cốt tại Bình Dương, mẫu tháp mộ đá đẹp thờ hũ tro cốt tại Bình Dương

  Kiểu tháp mộ đá đựng tro cốt tại Bình Dương

  Địa chỉ làm mẫu tháp mộ đá đẹp thờ hũ tro cốt tại Bình Dương

  Như đã nói hiện nay có rất nhiều địa chỉ làm một tháp bằng đá khác nhau mỗi một cơ sở đều có một thế mạnh khác nhau. Nhưng quý khác hãy yên tâm khi lựa chọn cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi.

  Bới chúng tôi là một trong những cơ sở hàng đầu về điêu khắc đá mỹ nghệ tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân  Hoa Lư, Ninh Bình.  Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các mẫu tháp mộ đá để tro cốt Uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại như máy tiện đá, máy xẻ, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ

  Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt Mộ Tháp đẹp tại Bình Dương nói riêng và trên toàn quốc  nói chung cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh làm bằng đá khác như: Mẫu mộ đá đẹp để tro cốt Bình Dương  ,  Mẫu mộ đôi đẹp tại Bình Dương , mẫu lăng mộ đá tại Bình Dương Cổng đá đẹp tại Bình Dương và các hạng mục công trình khác bằng đá khác.

  Quý khác có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất.

  Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách! 

  Công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
  • Zalo : 0962.819.032
  • Email: nghiemnam@gmail.com
  • Website: https://langmoda.com.vn

   

  ĐÁ MỸ NGHỆ BẢO CHÂU
 • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
 • Điện thoại: 0962819032
 • Email: nghiemnam@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nghiêm Văn Nam

  Bén duyên với các sản phẩm từ đá mỹ nghệ, sau khi tốt nghiệp trường đại học ở Hà Nội. Anh trở về quê hương mảnh đất Ninh Bình trải qua một thời gian học tập và tìm hiểu về nghề đã mỹ nghệ năm 2014 thành lập cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Bảo Châu.

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook