Bán tượng chó đá phong thủy đẹp canh cổng giá rẻ ở Hà Nội

Bán tượng chó đá phong thủy đẹp canh cổng giá rẻ ở Hà Nội

Bán tượng chó đá phong thủy đẹp canh cổng giá rẻ ở Hà Nội

Kính chào quý khách!

Quý khách đang muốn mua tượng con chó đá phong thủy đẹp để canh cổng cầu phúc trừ tà bảo vệ của cải ở Hà Nội mà không biết mua ở đâu và giá thành thế nào?

 Mua tượng chó đá ở đâu?

Hãy cầm điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi Hotline: 0912 957 222 (gặp Mr Nam) để được tư vấn về giá tiền cũng như mẫu mã tốt nhất.

Quý khách muốn biết chúng tôi ở đâu ư?

Cơ sở đá mỹ nghệ truyền thống của chúng tôi ở xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình với bề dày 15 năm trong nghề chế tác đá mỹ nghệ truyền thống.

Tượng chó đá với tạo hình cổ kính, phần thân băm nhám, cổ đeo lục lạc
Tượng chó đá với tạo hình cổ kính, phần thân băm nhám, cổ đeo lục lạc

Cách Hà Nội 90km. Quý khách sẽ đặt ra câu hỏi “Tận Ninh Bình thì chuyển lên kiểu gì?”. Xin thưa nếu đi xe mất khoảng 1h30′ là chúng tôi đã chuyển hàng đến tận nhà quý khách rồi nên quý khách yên tâm nhé!

Quý khách ở Hà Nội mà mua tượng chó đá phong thủy ở Ninh Bình thì giá cả có đắt không?

Xin thưa là không hề đắt chúng tôi cam kết là giá cả rẻ nhất bởi vì chúng tôi là những người thợ trực tiếp sản xuất ra tượng chó đá với nguyên liệu rẻ, nhân công rẻ thì không có lý do gì giá đắt cả!

Kính mời quý khách xemMẫu chó đá đẹp

Cách mua hàng như thế nào?

Quý khách hãy gọi cho chúng tôi theo số máy 0912 957 222 để thông báo về mẫu mã, kích thước và chất liệu đá làm chó đá thường có các mầu như xanh đen, xanh ghi, xanh rêu, vàng chanh, đỏ cà rốt, cẩm thạch trắng…Nếu chó đá quý khách cần có sẵn thì sau khi quý khách đặt cọc một khoản tiền để làm tin thì sau khoảng 2h đồng hồ chúng tôi sẽ chuyển lên cho quý khách. Nếu mẫu tượng chó đá đó không có sẵn mà quý khách muốn đặt hãy chuyển khoản cọc trước cho chúng tôi một khoản tiền nho nhỏ để làm tin. Sau khoảng từ 10-15 ngày chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook