Xây tháp để tro cốt bằng đá tại Sóc Sơn Hà Nội – Tháp để hài cốt

Xây tháp để tro cốt bằng đá tại Sóc Sơn Hà Nội – Tháp để hài cốt

Xây tháp để tro cốt bằng đá tại Sóc Sơn Hà Nội được công ty ĐÁ MỸ NGHỆ BẢO CHÂU tiến hành xây dựng vào ngày 18/12 âm lịch năm 2019.  Đây là một ngôi tháp mộ bằng đá khá lớn có kiến trúc khá đặc biệt, được xây dựng để thờ tro cốt của rất nhiều người trên một khuôn viên khá rộng đẹp và yên tĩnh. Được thiết kế theo phong cách tháp ấn độ nhưng được điêu khắc theo các hình tượng hoa văn của văn hóa tâm linh người Việt.

Vào một ngày đặc biệt cuối đông như một nhân duyên công ty chúng tôi nhận được cuộc gọi của cô Hoa nhờ tư vấn về  Xây tháp để tro cốt bằng đá  tại Huyện Sóc Sơn Hà Nội. Sau cuộc trao đổi trên điện thoại chúng tôi đã hiểu được phần nào yêu cầu của cô và gia đình, sau đó giữa hai cô cháu đã có một cuộc gặp trực tiếp tại địa hình lắp đặt mộ tháp đá. Sau khi khảo sát và bàn bạc với gia đình thì hai bên đá thống nhất đưa ra một kích thước tháp mộ phù hợp cũng như kiểu dáng hoa văn điêu khắc.

Vậy là trong thời gian một tháng đúng vào ngày 18/12/2019 âm lịch chúng tôi đá tới Huyện Sóc Sơn  – Hà Nội để thi công và xây dựng tháp để hài cốt cho gia đình cô Hoa.

Sau đây là một số hình ảnh xây tháp để tro cốt .

Xây tháp để tro cốt bằng đá tại Sóc Sơn Hà Nội
Xây tháp để tro cốt bằng đá tại Sóc Sơn Hà Nội

Quá trình lắp đặt mẫu tháp mộ – Những viên đá khối đầu tiên được lắp đặt tại Huyên Sóc Sơn Hà Nội

Xây tháp để tro cốt bằng đá tại sóc sơn hà nội 002
Xây tháp để tro cốt bằng đá tại sóc sơn hà nội 002
Phần đế ngôi tháp mộ để tro cốt tại sóc sơn hà Nội
Phần đế ngôi tháp mộ để tro cốt tại sóc sơn hà Nội
Phần đỉnh tháp để tro cốt bằng đá tại Hà Nôi
Phần đỉnh tháp để tro cốt bằng đá tại Hà Nôi
Xây ngôi tháp mộ để tro cốt bằng đá tại Hà Nội
Xây ngôi tháp mộ để tro cốt bằng đá tại Hà Nội

Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các mẫu lăng mộ đá, mẫu mộ đá đẹp chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại như máy tiện đá, máy xe, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ.

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt lăng mộ đá trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh  làm bằng đá khác như: Mẫu cổng nhà thờ họ, Đá kê chân cột,  Bình phong bằng đá, Lư hương đá …và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm ….

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

Quý khác có nhu cầu làm lăng mộ đá khối cho gia đình dòng họ hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách! 

Công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)

Zalo : 0962.819.032

Email: nghiemnam@gmail.com

Website:  https://langmoda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook