Xây mẫu tháp mộ đẹp để hũ tro cốt bằng đá tại Trà Vinh

Xây mẫu tháp mộ đẹp để hũ tro cốt bằng đá tại Trà Vinh

Xây Mẫu tháp mộ đẹp bằng đá để hũ tro cốt tại Trà Vinh  đang được rất nhiều gia đình quan tâm. Bởi người dân nơi đây thường có thói quen tu tập tại gia tâm hướng thiện theo quan niệm phật giáo, nên sau khi mất họ muốn được con cháu chôn cất trong các ngôi tháp mộ đẹp. Một phần nữa do được chôn cất trong vườn nhà nên diện tích đất cũng khá hẹp họ muốn thiết kế một ngôi tháp mộ để tro cốt cho cả gia đình để khi đã khuất thì người thân vẫn ở bên nhau trong cùng một ngôi nhà.

Các mẫu tháp mộ để hũ tro cốt tại Trà Vinh thường được xây với nhiều tầng tháp mỗi một tầng sẽ thờ các hũ tro cốt của người thân trong đó.

Các mẫu tháp mộ đẹp bằng đá để hũ tro cốt tại Trà Vinh

Mẫu tháp mộ đẹp để hũ tro cốt tại Trà Vinh
Mẫu tháp mộ đẹp để hũ tro cốt tại Trà Vinh
Mẫu tháp mộ đẹp để tro cốt bằng đá tại Trà Vinh
Mẫu tháp mộ đẹp để tro cốt bằng đá tại Trà Vinh
Xây tháp mộ đẹp để hũ tro cốt nhiều tầng tại Trà Vinh
Xây tháp mộ đẹp để hũ tro cốt nhiều tầng tại Trà Vinh
Tháp mộ đá đẹp để hũ tro cốt tại Trà Vinh
Tháp mộ đá đẹp để hũ tro cốt tại Trà Vinh
Tháp mộ đẹp để tro cốt ba tầng tại Trà Vinh
Tháp mộ đẹp để tro cốt ba tầng tại Trà Vinh
Mẫu tháp mộ đẹp bằng đá để hũ tro cốt tại Trà Vinh
Mẫu tháp mộ đẹp bằng đá để hũ tro cốt tại Trà Vinh

 

Mẫu tháp mộ đẹp bằng đá để hũ tro cốt tại Trà Vinh được làm bằng nguyên liệu gì?

Về nguyên liệu đá tự nhiên hiện nay có rất nhiều loại cũng như nhiều màu sắc khác nhau như màu trắng màu xanh đen, xanh rêu, màu vàng, màu đen của đá hoa cương. Nhưng nhìn chung Mẫu tháp mộ đá để hũ tro cốt tại Trà Vinh được xây dựng từ hai màu sắc cơ bản như sau đó là màu Xanh Đen và Màu Xanh Rêu. Hai màu sắc này rất hợp với kiến trúc tâm linh tháp mộ để ngoài trời. Chất đá cũng như màu sắc của hai loại này khá bền với sự khắc nghiệt của thời tiết.

Còn về đá màu trắng và  đá màu vàng thoạt đầu nhìn thì rất đẹp nhưng do chất đá non nên có độ bền kém hơn rất nhiều và theo thời gian thì hai màu sắc này sẽ xuống màu nên ngôi mộ nhìn sẽ không đẹp và sắc nét như ban đầu. Những chất đá này nếu đượ xây dựng trong các khuôn viên nhà mồ đẹp thì cũng không sao.

Giá mẫu tháp mộ đẹp để hũ tro cốt bằng đá tại Trà Vinh

Ngoài chất lượng cũng như kiểu giáng thì giá tháp mộ bằng đá vẫn luôn là một vấn đề mà mọi khách hàng quan tâm. Vâng giá tháp mộ được tính dựa vào kích thước, mẫu tháp được lựa, khoảng cách địa hình lắp đặt.

Địa chỉ làm tháp mộ đẹp để hũ tro cốt bằng đá tại Trà Vinh Uy Tín – Chất Lượng

Như đã nói hiện nay có rất nhiều địa chỉ làm một tháp bằng đá khác nhau mỗi một cơ sở đều có một thế mạnh khác nhau. Nhưng quý khác hãy yên tâm khi lựa chọn cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi.

Bới chúng tôi là một trong những cơ sở hàng đầu về điêu khắc đá mỹ nghệ tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân  Hoa Lư, Ninh Bình.  Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các mẫu tháp mộ đá để tro cốt Uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại như máy tiện đá, máy xe, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt Mộ Tháp đẹp tại Trà Vinh nói riêng và trên toàn quốc  nói chung cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh làm bằng đá khác như: Mẫu mộ đá đẹp để tro cốt tại Trà Vinh ,  Mẫu mộ đôi tại Trà Vinhmẫu nhà mồ đẹp tại Trà Vinh Cổng đá đẹp tại Trà Vinh và các hạng mục công trình khác bằng đá khác.

Quý khác có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất.

Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách! 

Công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
  • Zalo : 0962.819.032
  • Email: nghiemnam@gmail.com
  • Website: https://langmoda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook