Xây lăng mộ chuẩn kích thước lỗ ban

Chia sẻ

Xây lăng mộ chuẩn kích thước lỗ ban

Xây mộ đá hay xây lăng mộ đá là việc làm mà người sống chúng ta tưởng nhớ tới người đã khuất. Đây là việc vô cùng quan trọng trong thế giơi tâm linh, bởi chúng ta không cẩn thận sẽ phảm phải những sai lầm không thể cứu vãn.

Nên khi chúng  ta muốn  xây mộ hay cải tảng mồ mả  nhất định chúng ta phải xem ngày đẹp giờ tốt, xem hướng đặt mộ, chọn đất đặt mộ, kích thước xây lăng mộ chuẩn theo phong thủy mộ.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu về kinh nghiệm Xây lăng mộ chuẩn kích thước lỗ ban .

Đây là bảng tra kích thước lỗ ban 39 cm, một loại thước dùng cho phầm âm trạch.

thuoc-lo-ban-02

thuoc-lo-ban-01

Để tránh các cung không tốt khi xây mộ người ta tiến hành tính toán, đo đạc theo các chỉ số quy định trên, lăng mộ xây to hay nhỏ tùy thuộc vào khả năng, điều kiện của mỗi gia đình, tùy vào nhu cầu., có hàng trăm hàng nghìn kích thước xây lăng mộ mà không ai giống ai, tuy nhiên vẫn phải áp dụng theo các số đỏ trong thước Lỗ Ban 39 cm.

Nếu chẳng may kích thước lăng mộ đá trùng vào các cung xấu còn lại, gia đình khó tránh khỏi tai tương, chết chóc, tan tác… Vì kinh nghiệm hàng trăm, hàng nghìn năm sinh sống trong vũ trụ  của loài người đã đúc rút ra những kinh nghiệm quý báu, giúp cuộc sống thêm phần tốt đẹp.

Click xem kích thước xây lăng mộ đá 

Hy vọng  thong tin mà chúng tôi sưu tầm trên có thể giúp quý khách tham khảo .

TAGS
Chia sẻ lên

COMMENTS

0962.819.032

DMCA.com Protection Status