Xây khu lăng mộ đá đẹp tại Quỳnh Lưu – Nghệ An

Lăng mộ đá tại Nghệ An là một công trình tâm linh quan trọng tỏ lòng thành kính của con cháu đến với ông bà tổ tiên. Tại Nghệ An, Đá mỹ nghệ Bảo Châu đã có cơ hội tư vấn, thiết kế và thực hiện rất nhiều công trình lăng mộ đá, mộ đá và các sản phẩm tâm linh chế tác từ đá khác. Hãy cùng Đá mỹ nghệ Bảo Châu theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về công trình lăng mộ đá tại huyện Quỳnh Lưu – Nghệ An được chúng tôi thực hiện nhé.

Giới thiệu về tỉnh Nghệ An

Nghệ An là tỉnh thành thuộc trung tâm của Bắc Trung Bộ và là tỉnh thành giàu truyền thống cách mạng và tinh thần hiếu học. Bên cạnh đó Nghệ An cũng là nơi sản sinh nhiều thế hệ anh hùng dân tộc, đặc biệt nhất đây còn là quê hương của Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị lãnh tụ vĩ đại của đất nước, danh nhân văn hoa thế giới.

Hiện nay, Nghệ An có 21 đơn vị hành chính trực thuộc trong đó có 17 huyện, 3 thị xã và 1 thành phố. Thành phố Vinh của tỉnh Nghệ An hiện tại cũng được xếp vào danh sách đô thị loại 1 và được xem là trung tâm kinh tế, văn hóa của tỉnh nghệ An và Bắc Trung Bộ.

Bên cạnh đó, Nghệ An đồng thời cũng nằm trong hành lang kinh tế Đông – Tây giữa Việt Nam – Lào – Thái Lan – Myanmar, đồng thời nằm trên các tuyến du lịch quốc gia và được nhiều du khách quốc tế lựa chọn ghé thăm.

Xét về dân cư thì người dân Nghệ An đa số sinh sống tại đồng bằng và tập trung nhiều ở các vùng ven biển. Với truyền thống hiếu học, người dân Nghệ An luôn cố gắng cần cù, vượt khó, hiếu đạo với cha mẹ, tổ tiên. Chính vì thế, truyền thống xây dựng lăng mộ và các công trình tâm linh thờ phụng tiên tổ tại Nghệ An vẫn luôn được gìn giữ từ thế hệ này qua thế hệ khác.

Đá mỹ nghệ Bảo Châu – Địa chỉ làm lăng mộ đá tại Nghệ An uy tín, giá rẻ

Đá mỹ nghệ Bảo Châu - Đơn vị thiết kế, tư vấn, lắp đặt lăng mộ đá uy tín
Đá mỹ nghệ Bảo Châu – Đơn vị thiết kế, tư vấn, lắp đặt lăng mộ đá uy tín

Nếu bạn là người con của vùng đất hiếu học Nghệ An và đang muốn xây dựng khu lăng mộ đá để thờ cúng tiên tổ, tỏ lòng thành kính với gia tiên thì Đá mỹ nghệ Bảo Châu là địa chỉ đáng tin cậy và phù hợp nhất dành cho bạn. Đến với Đá mỹ nghệ Bảo Châu bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bởi chúng tôi là một trong những đơn vị chế tác và thi công lăng mộ đá, mộ đá, các công trình đá tâm linh hàng đầu trên thị trường.

Với trang thiết bị gồm nhiều máy móc hiện đại cùng đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, Đá mỹ nghệ Bảo Châu cam kết sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, bàn giao công trình đúng tiến độ và thi công nhanh chóng. Ngoài ra, chi phí thiết kế và lắp đặt các công trình tại đá mỹ nghệ Bảo Châu được đánh giá là ưu đãi và rẻ nhất trên thị trường, chính vì thế mặc dù có địa chỉ ở Ninh Bình nhưng Bảo Châu được rất nhiều khách hàng tại Nghệ An và cả nước tin tưởng lựa chọn.

Báo giá lăng mộ đá tại Nghệ An mới nhất 2022 

Đối với công trình lăng mộ đá tại Nghệ An thì sẽ không có một mức giá cố định và cụ thể. Thay vào đó, giá lăng mộ đá tại Nghệ An sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như sau:

  • Mẫu mã của sản phẩm: Với những mẫu lăng mộ đơn giản thì giá thành sẽ rẻ hơn nhiều so với những thiết kế phức tạp hay thiết kế thoe yêu cầu của khách hàng. Tại Đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi có hàng trăm mẫu sản phẩm cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Quý khách có thể liên hệ Hotline: 0962819032 của Bảo Châu để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.
  • Địa hình của khu lăng mộ: Với những khu lăng mộ xây dựng ở nơi thuận tiện, dễ dàng vận chuyển thì sẽ có giá thành rẻ hơn. Ngược lại, với những công trình lắp đặt ở khu vực hiểm trở, đi lại, vận chuyển khó khăn thì giá thành sẽ cao hơn.
  • Kích thước và số lượng công trình: Với những công trình lăng mộ đá có kích thước lớn và số lượng hạng mục bên trong công trình cần thi công nhiều thì sẽ có giá thành cao hơn và ngược lại.
  • Chất liệu sử dụng: Tùy theo chất liệu đá sử dụng mà công trình lăng mộ đá cũng sẽ có giá thành khác nhau. Hiện nay lăng mộ đá thường được làm từ các chất liệu như đá xanh, đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng,… Quý khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích và liên hệ với cơ sở chế tác để được báo giá chính xác.

Công trình xây lăng mộ đá tại Quỳnh Lưu, Nghệ An – Đá mỹ nghệ Bảo Châu 

Xây lăng mộ đá tại Quỳnh Lưu – Nghệ An

Xây khu lăng mộ đá đẹp tại Quỳnh Lưu – Nghệ An được công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu tiến hành lắp đặt vào tháng 09/2018 cho gia đình bác Bình của dòng họ Đặng tại Quỳnh Lưu – Nghệ An. Khu lăng mộ đá được xây dựng cho cả một dòng họ nên khuôn viên khá rộng bao gồm một am thờ đá ba mái kích thước khá lớn có chiều rộng 508 cm  chiều dài là 147 cm và các ngôi mộ đá đôi một mái kích thước chuẩn phong thủy với chiều rộng 147 cm .chiều dài 172 cm. Sau đây là một số hình ảnh lắp đặt lăng mộ đá tại Quỳnh Lưu – Nghệ An được Đá mỹ nghệ Bảo Châu thực hiện.

Xây khu lăng mộ đá đẹp tại Quỳnh Lưu - Nghệ An
Xây khu lăng mộ đá đẹp tại Quỳnh Lưu – Nghệ An

Tiến hành lắp đặt phần Am thờ bằng đá tại Quỳnh Lưu – Nghệ An

Am thờ đá hay lăng thờ đá được làm theo kiểu ba mái có kích thước khá rộng chiều dài  được chạm khắc hoa văn tinh xảo đẹp mắt.

Lắp đặt lăng thờ đá , am thờ đá tại nghệ An
Lắp đặt lăng thờ đá , am thờ đá tại nghệ An
Am thờ đá - Lăng thờ đá được lắp đặt hoàn thiện tại Nghệ An
Am thờ đá – Lăng thờ đá được lắp đặt hoàn thiện tại Nghệ An

Lắp đặt mộ đôi đẹp bằng đá tại Quỳnh Lưu – Nghệ An

Trong khuôn viên lăng mộ đá bao gồm hai ngôi mộ đôi đẹp bằng đá được chạm khắc hoa văn đẹp tinh xảo.

Lắp đặt mộ đôi đẹp tại Nghệ An
Lắp đặt mộ đôi đẹp tại Nghệ An
Mộ đôi đẹp bằng đá lắp đặt tại nghệ An Quỳnh Lưu
Mộ đôi đẹp bằng đá lắp đặt tại nghệ An Quỳnh Lưu

Như vậy, bài viết trên đây của Đá mỹ nghệ Bảo Châu đã gửi đến quý khách những thông tin liên quan đến việc xây lăng mộ đá tại Nghệ An do chính cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu thực hiện. Hy vọng rằng những thông tin trên là hữu ích đối với quý khách. Để biết thêm những thông tin hữu ích khác, quý khách có thể liên hệ với Đá mỹ nghệ Bảo Châu theo các phương thức liên hệ sau:

Công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)

Email: nghiemnam@gmail.com

Website:  https://langmoda.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook