Xây dựng lăng mộ đá tại Đan Phượng Hà Nội

 • Ngày đăng: 2015-10-17 17:43
 • Tác giả: Nghiêm Văn Nam
 • Danh mục: Công trình
 • Xây dựng lăng mộ đá tại Đan Phượng Hà Nội

  Lăng mộ đá lắp đặt tại Đan Phượng – Hà Nội là kiểu mộ đá một tầng mái với kích thước rộng 108 (vào cung thêm đinh và thuận khoa với nguyện vọng gia đình ngày càng tăng thêm người và con cháu học hành thi cử đỗ đạt thuận lợi), sâu 147 (vào cung thêm đinh và lợi ích với nguyện vọng gia đình ngày càng tăng thêm người và gia tăng tài lộc) và cao 172 (vào cung đại cát và tài trí với mong muốn cát tường cát lợi gặp nhiều may mắn và con chúa sau tài tài trí hơn người) (cm). Các kích thước của ngôi mộ đá này đều thiết kế theo chuẩn phong thủy dựa theo thước Lỗ Ban.

  Ngôi mộ này được làm hoàn toàn bằng đá xanh đen Thanh Hóa, các thành phần của ngôi mộ được liên kết với nhau bằng xin măng tinh (hay còn gọi là hồ dầu). Ngôi mộ được thiết kế với phần thông thủy rộng để trồng hoa. Phần thân mộ trạm khắc cảnh tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai) thể hiện cho xuân hạ thu đông bốn mùa luôn chuyển trong năm, phía trước mộ trạm khắc chữ THỌ lồng hình tròn với mông muốn con cháu sau này trường thọ, trên đỉnh cột phía trên là nụ sen mang đậm tính truyền thống dân tộc. Hai cột tròn phía trước trạm khắc hình rồng cuốn trầu vào bài vị rất trang nghiêm cổ kính. Phía trong là bài vị có gắn ảnh của cụ ông làm bằng chất liệu men sứ. Trên cùng là mái che kiểu bốn mái, ngói hình ống, các góc kiểu mây bay  liền khối và mềm mại. Sau đây là một số hình ảnh của ngôi mộ đá này:

  Mo-da-dan-phuong-ha-noi-05

  Ảnh chụp cạnh chéo của ngôi mộ

  Mo-da-dan-phuong-ha-noi-04

  Ảnh chụp phía trước của ngôi mộ

  Mo-da-dan-phuong-ha-noi-03

  Ảnh chụp gần phía trước của ngôi mộ

  Mo-da-dan-phuong-ha-noi-02

  Ảnh chụp phía hông của ngôi mộ

  Mo-da-dan-phuong-ha-noi-01

  Ảnh chụp gần cạnh chéo của ngôi mộ

  Quý khách muốn biết giá thành của ngôi mộ này xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0962819032 (Gặp Nam), gửi email qua địa chỉ nghiemnam@gmail.com, hoặc để lại Bình luận phía dưới. Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Chúc quý khách khỏe mạnh và ngày càng phát tài!

   

  ĐÁ MỸ NGHỆ BẢO CHÂU
 • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
 • Điện thoại: 0962819032
 • Email: nghiemnam@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nghiêm Văn Nam

  Bén duyên với các sản phẩm từ đá mỹ nghệ, sau khi tốt nghiệp trường đại học ở Hà Nội. Anh trở về quê hương mảnh đất Ninh Bình trải qua một thời gian học tập và tìm hiểu về nghề đã mỹ nghệ năm 2014 thành lập cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Bảo Châu.

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook