Tháp mộ đẹp để tro hài cốt tại Vũng Tàu chất lượng uy tín

Xây mẫu tháp mộ để tro hài cốt tại Vũng Tàu chất lượng

Tháp mộ đẹp để tro hài cốt tại Vũng Tàu được chế tác hoàn toàn bằng đá khối tự nhiên tại làng nghề điêu khắc đá nổi tiếng Ninh Vân, Hoa Lư. Với nhiều kích thước, mẫu mã đẹp điêu khắc tinh xảo sắc nét chất lượng cao cấp.

Xây tháp mộ để tro cốt tại Vũng Tàu được rất nhiều gia đình lựa chọn trong những năm gần đây, mỗi một ngôi tháp mộ đá thường được xây dựng thành nhiều tầng khác nhau. Mỗi một tầng tháp thì chúng ta lại đựng được rất nhiều hũ tro cốt khác nhau.

Tháp mộ đẹp để tro hài cốt tại Vũng Tàu
Tháp mộ đẹp để tro hài cốt tại Vũng Tàu

Lựa chọn kích thước xây tháp mộ chuẩn phong thủy

Kích thước tháp mộ đá được xây dựng rất đa dạng và phong phú cũng tùy vào điều kiện kinh tế cũng như khuôn viên nhà mồ mà có các kích thước tháp mộ đẹp khác nhau.

Sau đây là một số kích thước đẹp chuẩn phong thủy hay được lựa chọn xây dựng nhiều: 127×127(cm), 133×133(cm), 147×147(cm), 155×155(cm), 167×167(cm), 175×175(cm), 197×197(cm), 212×212(cm), 255×255(cm), 300×300(cm)…

Xây tháp mộ để tro hài cốt tại Vũng Tàu
Xây tháp mộ để tro hài cốt tại Vũng Tàu
Mẫu tháp mộ đá đẹp để hũ tro cốt tại Vũng Tàu
Mẫu tháp mộ đá đẹp để hũ tro cốt tại Vũng Tàu
Mẫu tháp đẹp bằng đá bán tại vũng tàu
Mẫu tháp đẹp bằng đá bán tại vũng tàu
Tháp mộ đá để tro cốt bán tại Vũng Tàu
Tháp mộ đá để tro cốt bán tại Vũng Tàu

Địa chỉ xây tháp mộ đẹp để tro hài cốt tại Vũng Tàu

Như đã nói hiện nay có rất nhiều địa chỉ làm một tháp bằng đá khác nhau mỗi một cơ sở đều có một thế mạnh khác nhau. Nhưng quý khác hãy yên tâm khi lựa chọn cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi.

Bới chúng tôi là một trong những cơ sở hàng đầu về điêu khắc đá mỹ nghệ tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân  Hoa Lư, Ninh Bình.  Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các mẫu tháp mộ đá để tro cốt Uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại như máy tiện đá, máy xẻ, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt Mộ Tháp đẹp tại Vũng Tàu nói riêng và trên toàn quốc  nói chung cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh làm bằng đá khác như: Mẫu mộ đá đẹp để tro cốt Vũng Tàu ,  Mẫu mộ đôi đẹp tại Bình Dương , mẫu lăng mộ đá tại Vũng Tàu Cổng đá đẹp tại Vũng Tàu và các hạng mục công trình khác bằng đá khác.

Quý khác có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất.

Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách! 

Công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
  • Zalo : 0962.819.032
  • Email: nghiemnam@gmail.com
  • Website: https://langmoda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook