Xây mộ tháp đá tại Vũng Tàu uy tín, chất lượng cao

Xây mộ tháp đá tại Vũng Tàu hiện nay luôn là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều người dân nơi đây, Mộ tháp bằng đá đem lại nhiều giá trị về độ bền và tính tâm linh phong thủy. Những mẫu mộ tháp để tro cốt bằng đá được lắp đặt tại tỉnh thành này rất đa dạng kiểu dáng, mời quý khách cùng chiêm ngưỡng những công trình mộ tháp đá mà chúng tôi đá lắp đặt tại tỉnh thành này qua bài viết dưới đây!

Ý nghĩa xây mộ tháp đá để tro cốt tại Vũng Tàu

Đối với người dân Vũng Tàu việc xây dựng mộ tháp đá đóng vai trò to lớn trong đời sống tâm linh và ý nghĩa phong thủy mồ mả. Xây mộ bằng đá không chỉ giúp mộ phần được yên ấm, khang trang mà còn là niềm tin tâm linh của những người dân nơi đây.

Mẫu mộ để tro cốt
Ý nghĩa mẫu mộ để tro cốt

Về ý nghĩa Phật Giáo, mộ tháp là biểu tượng cho nơi an tọa của Đức Phật, hay những bậc chư tăng, đệ tử khai tâm nơi cửa Phật. Xây mộ tháp đá như xây nên chốn an nghỉ, về với Đức Phật của những người con Phật đản.

Về ý nghĩa tâm linh, xây mộ tháp đá thể hiện tấm lòng thơm thảo của những người nơi trần thế đối với phần âm, ước nguyện cho linh hồn họ sớm được siêu thoát lên thiên đường, tới một thế giới đẹp hơn. Ngoài ra, còn là những lời khẩn cầu hy vọng rằng sự linh thiêng của người quá cố luôn dõi theo bảo vệ, phù hộ cho con cháu, cha mẹ trong gia đình được bình an, may mắn.

Về ý nghĩa phong thủy, mộ tháp làm bằng đá có tác dụng trấn giữ phong thủy âm dương, điều hòa sinh khí, thu hút những vượng khí tốt giúp cho mộ phần được bảo vệ khang trang.

Xây tháp mộ đá tại Vũng Tàu chất lượng cao

Tháp mộ đẹp để tro hài cốt tại Vũng Tàu được chế tác hoàn toàn bằng đá khối tự nhiên tại làng nghề điêu khắc đá nổi tiếng Ninh Vân, Hoa Lư. Với nhiều kích thước, mẫu mã đẹp điêu khắc tinh xảo sắc nét chất lượng cao cấp.

Xây tháp mộ để tro cốt tại Vũng Tàu được rất nhiều gia đình lựa chọn trong những năm gần đây, mỗi một ngôi tháp mộ đá thường được xây dựng thành nhiều tầng khác nhau. Mỗi một tầng tháp thì chúng ta lại đựng được rất nhiều hũ tro cốt khác nhau.

Tháp mộ đẹp để tro hài cốt tại Vũng Tàu
Tháp mộ đẹp để tro hài cốt tại Vũng Tàu

Những ưu điểm khi xây tháp mộ để tro cốt tại Vũng Tàu

Làm mộ tháp đá đem lại nhiều ưu điểm nổi bật cho người dân Vũng Tàu về cả góc nhìn thẩm mỹ lẫn độ bền của công trình:

  • Không thể bỏ qua rằng làm mộ bằng đá tự nhiên nguyên khối có độ bền rất cao, trường tồn vĩnh cửu với thời gian, không lo xuống cấp, không lo rạn nứt hay vỡ, trôi màu như các nguyên vật liệu thông thường xi măng, đất, gạch,…mà lại còn tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí tu sửa mộ xuống cấp hàng năm.
  • Chế tác mộ tháp bằng đá có tính thẩm mỹ vô cùng cao bởi có nhiều mẫu mã đa dạng theo văn hóa tôn giáo. Các họa tiết cũng phong phú như: Rồng, Phượng, Tứ linh, Tứ quý, đầm sen, chữ Hán, chữ Nôm,….
  • Đá chế tác phong phú nhiều màu sắc: Tuy rằng đá khai thác tự nhiên những cũng có rất đa dạng màu sắc cho các gia chủ ở Vũng Tàu lựa chọn như: đá xanh rêu, đá xanh than, đá xanh Thanh Hóa, đá trắng, đá vàng,…các màu sắc rất tự nhiên và bền màu.
  • Lắp đặt mộ bằng đá có bề mặt đá nhẵn, phẳng giúp gia chủ dễ dàng vệ sinh mộ phần của mình.
Địa chỉ xây mộ để tro cốt rẻ, uy tín - Đá mỹ nghệ Bảo Châu
Ưu điểm khi xây mộ tháp tại Vũng Tàu

Lựa chọn kích thước xây mộ tháp đá tại Vũng Tàu chuẩn phong thủy

Kích thước tháp mộ đá được xây dựng rất đa dạng và phong phú cũng tùy vào điều kiện kinh tế cũng như khuôn viên nhà mồ mà có các kích thước tháp mộ đẹp khác nhau.

Sau đây là một số kích thước đẹp chuẩn phong thủy hay được lựa chọn xây dựng nhiều: 127×127(cm), 133×133(cm), 147×147(cm), 155×155(cm), 167×167(cm), 175×175(cm), 197×197(cm), 212×212(cm), 255×255(cm), 300×300(cm)…

Xây tháp mộ để tro hài cốt tại Vũng Tàu
Xây tháp mộ để tro hài cốt tại Vũng Tàu
Mẫu tháp mộ đá đẹp để hũ tro cốt tại Vũng Tàu
Mẫu tháp mộ đá đẹp để hũ tro cốt tại Vũng Tàu
Mẫu tháp đẹp bằng đá bán tại vũng tàu
Mẫu tháp đẹp bằng đá bán tại vũng tàu
Tháp mộ đá để tro cốt bán tại Vũng Tàu
Tháp mộ đá để tro cốt bán tại Vũng Tàu

Đá chế tác mộ tháp Phật Giáo tại Vũng Tàu

Như đã nói qua ở những phần trên mộ tháp Phật Giáo được người dân Vũng Tàu lựa chọn các mẫu đá tự nhiên nguyê khối phổ biến nhất trong chế tác chính là: Đá xanh rêu, đá xanh than, mẫu đá xanh Thanh Hóa, đá trắng khối,…

Những mẫu đá này được chọn nhiều trong chế tác mộ tháp bởi chúng có độ bền rất cao và khi nghệ nhân chạm khắc hoa văn cũng có tính đàn hồi rất tốt không bị vỡ hay nứt, chống chọi được với thời tiết khắc nghiệt nhất của thiên nhiên. Màu sắc của đá lại càng tự nhiên, nổi bật giúp cho ngôi mộ khi được chế tác lên được trang trọng hơn, đặc biệt rất phù hợp cho chế tác công trình tâm linh như mộ tháp Phật Giáo.

Tháp mộ Sài Gòn, Mẫu tháp mộ đẹp tại sài gòn
Đá chế tác mộ tháp ở Vũng Tàu

Báo giá mẫu mộ tháp đá để tro cốt tại Vũng Tàu

Mộ tháp tại Vũng Tàu có giá trong khoảng từ 10 triệu đến 30 triệu đồng. Mỗi ngôi mộ tháp đá đều có giá thành khác nhau dựa theo nhiều yếu tố như: mẫu mã sản phẩm, kích thước phong thủy thực tế, loại đá chế tác, thời gian đặt hàng hay địa điểm lắp đặt,…

Thông thường khi báo giá mộ tháp đá tới khách hàng Bảo Châu sẽ trao đổi và tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp với công trình của khách trước đó. Tiếp đó, khi khách hàng đồng ý chúng tôi mới tiến hành khảo sát thực tế để lấy số đo kích thước theo thước lỗ ban phong thủy rồi tiếp tục thảo luận cùng khách hàng và trao đổi báo giá. Do vậy, giá mỗi ngôi mộ sẽ khác nhau theo thỏa thuận hoặc những yếu tố khách quan từ việc chế tác, lắp đặt hay yêu cầu từ khách hàng.

Tháp mộ chùa phật giáo tại Lâm Đồng
Báo giá mộ tháp tại Vũng Tàu

Địa chỉ xây tháp mộ đẹp để tro hài cốt tại Vũng Tàu

Đá mỹ nghệ Bảo Châu là cơ sở đá có tiếng tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Ninh Bình. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong chế tác đá mỹ nghệ trên toàn quốc trong đó có tỉnh Vũng Tàu. Tại Vũng Tàu, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều hạng mục đá như mộ đá, kiến trúc đá, đồ thờ đá,…

Mộ tháp đá là một trong những hạng mục nhỏ mà Bảo Châu đã thực hiện tại Vũng Tàu. Những mẫu mộ tháp đá xây dựng tại nơi đây đều được chúng tôi tuyển chọn từ những mẫu đá có chất lượng cao nhất với những đường nét chế tác tinh xảo nhất. Không chỉ làm theo những mẫu mã phù hợp với văn hóa Phật Giáo chúng tôi còn nhận làm theo yêu cầu, ý tưởng của khách hàng.

Đến với Bảo Châu chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7 với “Cái Tâm và Cái Tình”. Các sản phẩm tại đơn vị cam kết có chất lượng cao nhất và uy tín nhất. Để được tư vấn và đặt trước sản phẩm quý khách liên hệ ngay với chúng tôi qua cách thức sau đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook