Xây mộ tháp đá tại Cà Mau đẹp, giá rẻ 2024

Xây mộ tháp đá tại Cà Mau là kiểu mộ Phật Giáo được người dân nơi đây ngày một ưa chuộng. Bởi chất liệu đá có tính bền bỉ với thời gian và có tính thẩm mỹ cao, rất phù hợp với những công trình linh thiêng như mộ phần, lại thêm tính phong thủy nên được nhân dân Cà Mau rất ưa chuộng khi lắp đặt mộ cho người quá cố. Vậy người dân Cà Mau đã lắp những mẫu tháp mộ đá ra sao? Hãy cùng Đá mỹ nghệ Bảo Châu theo dõi những công trình lắp đặt mộ tháp tại Cà Mau qua bài viết sau đây!

Xây mộ tháp đá tại Cà Mau có ý nghĩa gì?

Tháp mộ đẹp để hũ tro cốt tại Cà Mau được xây dựng phổ biến trong những năm gần đây bằng nhiều loại nguyên vật liệu khác nhau. Việc xây dựng mộ tháp bằng đá có ý nghĩa vô cùng quan trọng về mặt tâm linh, phong thủy đối với người dân nơi đây. Cụ thể như sau:

  • Về mặt tâm linh, xây mộ tháp bằng đá là ý niệm sâu sắc của gia chủ, con cháu về phần mộ yên ấm của người quá cố. Là sự tiếc thương và tưởng nhớ tới linh hồn đã ra đi vào cõi vĩnh hằng. Đồng thời, xây mộ tháp đá còn là nỗi niềm mong muốn được người khuất an nghỉ, cũng như phù hộ độ trì cho những người con, cháu hay cha mẹ người thân còn sống trên dưỡng gian được sức khỏe bình an, xua tan mọi điều xấu đang rình rập, có một cuộc sống đủ đầy, sung túc.
  • Về mặt phong thủy: Xây mộ tháp đá như ngôi nhà tọa lạc an yên cho người đã mất. Mộ được xây lên bằng đá sẽ giúp bảo vệ được hài cốt vĩnh cửu bởi độ bền của nó, điều này đem lại những sinh khí tốt cho mộ phần và cũng ngầm đem lại phúc khí cho người sống. Ngoài ra, đá cũng được coi là vật phong thủy chống tà ma ngoại đạo, chính vì vậy việc lắp đặt mộ tháp đá rất hữu ích trong phong thủy long mạch cũng như âm trạch, dương trạch.

Những lợi ích khi xây tháp mộ để tro cốt bằng đá tại Cà Mau

Đá khối tự nhiên ngày nay được sử dụng rỗng rãi trong các kiến trúc tâm linh nhất là xây dựng lăng mộ đá. Đá khối tự nhiên có rất nhiều chất đá khác nhau như đá vàng, đá trắng, đá xanh đen, đá xanh rêu, đa granite…..

  • Đặc điểm nổi bật của đá tự nhiên đó là có độ bền vĩnh cửu hàng trăm với thời gian.
  • Hàng năm không cần phải vệ sinh sơn sửa lại như làm bằng xi măng.
  • Màu sắc đẹp nên có nhiều sự lựa chọn để xây dựng.
  • Khi xây tháp mộ bằng đá thì gia chủ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như công sức không giống như xây bằng gạch.

Trong xây dựng mẫu tháp mộ để hũ tro cốt tại Cà Mau thì thường sử dụng đá khối tự nhiên màu xanh đen hoặc màu xanh rêu. Hai chất đá này có màu sắc hợp với kiên trúc tâm linh, dễ dàng điêu khắc các mẫu hoa văn khác nhau tạo nên một vẻ đẹp hoàn chỉnh.

Sau đây chúng tôi xin gửi tới quý khác các mẫu tháp mộ đá đẹp đẻ tro cốt tại Cà Mau:

Tháp mộ đẹp để hũ tro cốt tại Cà Mau, mãu mộ đẹp để tro cốt tại Cà Mau
Tháp mộ đẹp để hũ tro cốt tại Cà Mau
Mẫu tháp mộ đẹp để hũ tro cốt tại Cà Mau, mẫu mộ đẹp để tro cố tại Cà Mau
Mẫu tháp mộ đẹp để hũ tro cốt tại Cà Mau
Tháp mộ để hũ tro cốt tại Cà Mau
Tháp mộ để hũ tro cốt tại Cà Mau
Xây tháp mộ đá để hũ tro cốt tại Cà Mau
Xây tháp mộ đá để hũ tro cốt tại Cà Mau
Tháp mộ đá để hũ tro cốt tại Cà Mau, mẫu mộ đẹp để tro cốt tại Cà Mau
Tháp mộ đá để hũ tro cốt tại Cà Mau

Giá một ngôi tháp mộ đá tại Cà Mau như thế nào?

Mỗi một ngôi mộ tháp đá tại Cà Mau sẽ có một bảng giá khác nhau dựa trên nhiều yếu tố cấu thành như: kích thước, đá chế tác, kiểu dáng, số tầng tháp, hoa văn, vị trí lắp đăt. Trung bình giá mộ tháp sẽ dao động trong khoảng từ 10 triệu đồng cho tới 30 triệu đồng. Tất cả mức giá chúng tôi đưa ra sẽ dựa trên tình hình biến động chung về ngành đá của thị trường và theo thỏa thuận (nếu được) với khách hàng.

Địa chỉ làm mẫu tháp mộ đẹp thờ hũ tro cốt Cà Mau Uy Tín – Chất Lượng

Đá mỹ nghệ Bảo Châu là đơn vị có trên 20 năm kinh nghiệm chế tác đá với nhiều sản phẩm nổi bật. Là một trong những địa chỉ làm mộ tháp đá tại Cà Mau được nhiều người dân nơi đây ưa chuộng và chào đón. Đến với Bảo Châu quý khách sẽ được chế tác những sản phẩm có giá trị cao theo nhu cầu cũng như hoàn cảnh công trình thực tế.

Đội ngũ nhân công của Bảo Châu luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, mỗi thành phẩm sau khi được chế tác ra đều có những đường nét hoa văn tinh tế, sắc sảo. Chúng tôi luôn đảm bảo quy trình làm việc rõ ràng và báo giá chi tiết cho khách hàng nhằm đem lại những quyền lợi tốt nhất cho quý khách và sự thuận lợi khi làm việc với 2 bên.

Bên cạnh cung cấp lắp đặt mộ tháp tại Cà Mau, chúng tôi còn thiết kế thi công các loại mộ khác như: mộ đá tròn, mộ đá hình lục lăng, mộ công giáo,….Mỗi một kiểu mộ sẽ có những đặc điểm và tính chất riêng biệt phù hợp theo yêu cầu của khách hàng. Mộ đá là một phần trong nhiều hạng mục kiến trúc đá của Bảo Châu. Chưa dừng lại ở đó, chúng tôi còn cung cấp các công trình kiến trúc khác như: Cổng đá, linh vật đá, nhà thờ, đồ thờ đá,…

Để được tư vấn miễn phí và lắp đặt các công trình kiến trúc đá ưng ý, quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng những cách thức sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook