Những kiểu nhà mồ bằng đá đang được ưa chuộng tại Cần Thơ

Những kiểu nhà mồ bằng đá đang được ưa chuộng tại Cần Thơ

Những kiểu nhà mồ bằng đá tại Cần Thơ  được chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên nguyên khối chất lượng tốt nhất, được chạm khắc tỉ mỉ từng chi tiết, hoa văn chạm khắc tinh xảo bởi những nghệ nhân chế tác đá hàng đầu Việt Nam.  Mẫu khu nhà mồ bằng đá chuẩn phong thủy, có độ bền vượt trội, mang đậm nét văn hóa tâm linh được cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu chế tác và lắp đặt tại Cần Thơ, chúng ta cùng nhau tìm hiểu các đặc điểm nổi bật của mẫu nhà mồ  tại Cần Thơ trong bài viết này mời quý khách tham khảo.

Nhà mồ bằng đá tại Cần Thơ
Nhà mồ bằng đá tại Cần Thơ

Tại sao nhà mồ đá để tro cốt tại Cần Thơ lại được xây dựng nhiều ?

Độ bền vĩnh cửu

Một trong những điều rất được người dân Cần Thơ chú trọng trong xây dựng mộ đó chính là độ bền của công trình, bởi đa phần việc xây dựng phần mộ tổ tiên đều xây dựng trực tiếp ở ngoài thiên nhiên. Do đó những ảnh hưởng từ ngoại lực, yếu tố thời tiết tác động lên mộ là khá lớn, chính vì vậy yếu tố về chất liệu luôn được người dân quan tâm và chú trọng.

Do đó, hiện nay, đa phần mẫu mộ đá tại Cần Thơ thường được xây dựng từ đá tự nhiên nguyên khối. Loại đá này có nguồn gốc từ đá trầm tích và có tuổi thọ lên tới hàng trăm, hàng nghìn năm. Chính vì vậy chúng sở hữu độ cứng vô cùng cao, cùng độ bền bỉ vượt trội. Điều này giúp các gia chủ hạn chế được một phần chi phí tu sửa hay sửa chữa phần mộ hàng năm, tiết kiệm được một phần ngân sách của gia đình.

Tính thẩm mỹ vượt trội

Ngoài sở hữu độ bền trường tồn, mẫu nhà mộ đá còn có tính thẩm mỹ vô cùng cao. Như thông tin chúng tôi cung cấp trong bài, nhà mồ được chế tác từ chất liệu đá tự nhiên nguyên khối, loại đá này sở hữu vẻ đẹp tự nhiên vô cùng độc đáo. Trên các khối đá thường có những đường vân đá nhỏ, gợn sóng trên mặt đá tạo điểm nhấn cho công trình.

Bên cạnh đó, để tạo điểm nhấn độc đáo cho công trình nhà mồ, các nghệ nhân thường chạm khắc một số hoa văn họa tiết như hoa văn Tứ Linh, hoa văn Tứ Quý, hoa văn hoa sen,… tạo điểm nhấn cho công trình giúp cho công trình thêm phần độc đáo và bắt mắt.

Dễ dàng vệ sinh

Đa phần các mẫu nhà mồ được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối, mà loại đá này sở hữu độ bóng cao, cùng khả năng chống bám bụi bẩn vô cùng tốt. Ngoài ra khi đưa vào chế tác hay chạm khắc, các mẫu nhà mồ đa phần đều được đánh bóng và chạm tạc, do đó việc vệ sinh và dọn dẹp nhà mồ cũng trở nên dễ dàng hơn.

Điều này tạo sự thuận lợi tối ưu cho việc lau dọn và dọn dẹp của con cháu khi đến tảo mộ vào những dịp quan trọng. Đây cũng là lý do mà mẫu nhà mồ bằng đá tại Cần Thơ lại được người dân yêu thích đến thế.

Nhà mồ đá thờ tro cốt tại Cần Thơ, Nhà mồ để tro cốt tại Cần Thơ
Nhà mồ đá thờ tro cốt tại Cần Thơ
Địa chỉ xây nhà mồ tại Cần Thơ
Địa chỉ xây nhà mồ tại Cần Thơ

Báo giá lắp đặt nhà mồ bằng đá tại Cần Thơ 

Giá lắp đặt nhà mồ bằng đá tại Cần Thơ  không cố định, chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau cũng như phụ thuộc vào thời điểm lắp đặt sản phẩm. Tùy thuộc vào từng yếu tố mà giá thành của sản phẩm sẽ có sự chênh lệch nhất định, cụ thể như sau:

Kích thước nhà mồ: Tùy thuộc vào kích thước của mẫu mộ để tro cốt tại Cần Thơ mà giá thành của sản phẩm sẽ có sự thay đổi. Nếu kích thước nhà mồ to thì giá thành vận chuyển, lắp đặt cũng sẽ tăng.

Vị trí lắp đặt: Ngoài kích thước của sản phẩm vị trí lắp đặt cũng ảnh hưởng phần nào tới giá thành của việc lắp đặt nhà mồ bằng đá tại Long An. Những nơi lắp đặt đơn giản không cần sử dụng quá nhiều sự hỗ trợ của thiết bị hay máy móc thường giá thành lắp đặt sẽ rẻ hơn so với những nơi lắp đặt khó khăn.

Quãng đường vận chuyển: Tùy thuộc vào khu vực vận chuyển mộ đá tại Cần Thơ xa hay đơn đơn vị chế tác mà giá thành của việc lắp đặt cũng dao động theo. Những nơi xa đơn vị chế tác thường giá thành của việc lắp đặt sẽ cao hơn so với khu vực gần.

Để biết chính xác giá lắp đặt nhà mồ bằng đá tại Cần Thơ, khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi – Đá mỹ nghệ Bảo Châu để biết thêm thông tin chi tiết về việc lắp đặt công trình và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

 

kiểu nhà mồ bằng đá đang được ưa chuộng tại Cần Thơ
kiểu nhà mồ bằng đá đang được ưa chuộng tại Cần Thơ
khu mộ gia đình tại Cần Thơ
khu mộ gia đình tại Cần Thơ
xây nhà mồ bằng đá tại Cần Thơ
xây nhà mồ bằng đá tại Cần Thơ
Nhà mồ đẹp tại Cần Thơ
Nhà mồ đẹp tại Cần Thơ
mẫu nhà mồ đẹp tại Cần Thơ
mẫu nhà mồ đẹp tại Cần Thơ

Địa chỉ nhận thi công lắp đặt nhà mồ đẹp tại Cần Thơ Uy tín chất lượng

Lựa chọn một đơn vị lắp đặt nhà mồ bằng đá tại Cần Thơ chắc chắn khách hàng không nên bỏ qua đơn vị cung cấp nhà mồ đá uy tín hiện nay – Đá mỹ nghệ Bảo Châu. Đá Bảo Châu phát triển từ cái nôi làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi nhận thi công và lắp đặt nhiều hạng mục lớn nhỏ đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá tự nhiên như nhà mồ bằng đá, mẫu nhà mồ bằng đá đá đẹp chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại như máy tiện đá, máy xe, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ.

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt nhà mồ bằng đá trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh  làm bằng đá khác như: Khu lăng mộ đá , mẫu mộ đôi đẹp, Mẫu tháp mộ đá đẹp,   Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp , Đá kê chân cột,  Cuốn thư đá , Cột đồng trụ đá…và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm ….

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

Địa chỉ xây nhà mồ đẹp tại Cần Thơ
Địa chỉ xây nhà mồ đẹp tại Cần Thơ

Quý khách có nhu cầu làm nhà mồ đá tại Cần Thơ,  lăng mộ đá tại Cần Thơ,  lăng mộ đá ninh bình tại Cần Thơ, nhà mồ tại Cần Thơ, lăng mộ đá đẹp tại Cần Thơ, nhà mồ đẹp tại Cần Thơ, mẫu lăng mộ đẹp tại Cần Thơ, mồ mả tại Cần Thơ, khu lăng mộ đá tại Cần Thơ, mẫu lăng mộ đá đẹp tại Cần Thơ, lăng mộ đá xanh tại Cần Thơ, lăng mộ đá xanh rêu tại Cần Thơ, khu mộ gia đình tại Cần Thơ, nghĩa trang gia đình tại Cần Thơ, mẫu lăng mộ đá tại Cần Thơ, khu lăng mộ tại Cần Thơ, mẫu lăng mộ xây đẹp tại Cần Thơ, lăng mộ đá thanh hóa tại Cần Thơ, khu lăng mộ đẹp tại Cần Thơ, lăng mộ đá khối tại Cần Thơ, mẫu lăng mộ đá đẹp nhất tại Cần Thơ, các mẫu lăng mộ đẹp tại Cần Thơ, lăng mộ đá ninh vân tại Cần Thơ, lăng mộ bằng đá tại Cần Thơ, lăng mộ đẹp nhất tại Cần Thơ, khu mộ đá tại Cần Thơ, khu lăng mộ gia đình đẹp tại Cần Thơ, lăng mộ đá để tro cốt tại Cần Thơ, lăng mộ đá để hài cốt tại Cần Thơ, lăng mộ để tro cốt bằng đá tại Cần Thơ, mồ mả để tro cốt bằng đá tại Cần Thơ, lăng mộ đá công giáo tại Cần Thơ, cho gia đình dòng họ hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách! 

Thông tin liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu

  • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
  • Zalo : 0962.819.032
  • Email: nghiemnam@gmail.com
  • Website:  https://langmoda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook