Mộ tháp đá tại Quảng Ngãi, bán mộ tháp để tro cốt giá rẻ, uy tín

Mộ tháp Phật Giáo là công trình biểu tượng cho sự an tọa của những người khuất núi sau khi về với Đức Phật. Việc xây mộ tháp bằng đá trở nên phổ biến đối với những người con theo Phật hiện nay đặc biệt tại Quảng Ngãi. Những công trình mộ tháp đá tại Quảng Ngãi được xây dựng trang trọng, tỉ mỉ theo yêu cầu khách hàng. Hãy cùng theo dõi những công trình mộ đá tháp tại tỉnh thành này qua bài viết sau đây!

Ý nghĩa xây dựng mộ tháp đá của người dân Quảng Ngãi

Theo quan niệm Phật Giáo nói chung, tòa tháp chính là biểu tượng cho nơi hạ tọa của Đức Phật. Do đó, việc xây dựng tháp mộ đá như là nơi dành để thờ cúng Đức Phật tối cao, những vị sư tăng hay những con dân, những đệ tử có duyên với cửa Phật. Tháp mộ được coi là ngôi nhà riêng thờ phụng đối với người quá cố theo đạo Phật.

mộ tháp phật giáo tại Quảng Ngãi
Mộ tháp phật giáo tại Quảng Ngãi

Bên cạnh ý nghĩa chung về quan niệm thờ phụng, chôn cất người khuất theo Phật Giáo thì đối với mỗi gia đình tại Quảng Ngãi, những người con dưới cửa Phật còn có những ý nghĩa sâu xa hơn về tính tâm linh cũng như tính phong thủy của khu mộ phần.

Về mặt tâm linh, mộ tháp đá là tấm lòng của người sống trên dương gian về mong muốn phần âm được an nghỉ, sớm được đoàn tụ với tổ tiên, giải thoát về nơi tốt đẹp hơn. Thêm vào đó, còn hy vọng rằng sự linh thiêng của người quá cố sẽ giúp cho cuộc sống của người thân dương gian của mình được ấm no, hòa thuận và may mắn hơn.

Về mặt phong thủy, mẫu mộ đá tháp đại diện cho sự hòa khí âm dưỡng, trấn áp những khí xấu xâm nhập vào mộ phần, sản sinh ra các vượng khí giúp cho mộ phần yên ấm.

Ưu điểm lắp đặt mộ tháp đá tại Quảng Ngãi

Mộ tháp bằng đá có độ bền cao. Những mộ phần xây dựng bằng đá có thể yên tâm về độ bền vĩnh cửu. Khi xây dựng mộ đá sẽ có được rất nhiều lợi ích. Bởi mộ đá giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức trong việc bảo dưỡng.

Mộ tháp đẹp tại Quảng Ngãi
Mộ tháp đẹp nhất tại Quảng Ngãi

Xây dựng mộ tháp bằng đá giúp gia chủ có thể dễ dàng vệ sinh loại bỏ đi lớp rêu mốc, bụi bẩn bởi đá có bề mặt phẳng bóng, hoặc đê lại lớp rêu xanh trên mộ phần sẽ giúp cho ngôi mộ càng trở nên cổ kính hơn.

Tháp mộ đá được thiết kế rất đa dạng kiểu mẫu với nhiều loại hoa văn có tính thẩm mỹ cao, điều đó càng nâng tầm vẻ đẹp của ngôi mộ trong khu lăng, giúp ngôi mộ trông trang nghiêm, cuốn hút hơn. Không chỉ vậy, màu sắc tự nhiên của mộ tháp đá càng làm cho ngôi mộ trở nên cổ kính, trang trọng.

Những công trình mộ tháp đá tại Quảng Ngãi

Mộ tháp đá tại Quảng Ngãi – Bán mộ tháp bằng đá tại Quảng Ngãi. Các mẫu mộ tháp bằng đá đẹp nhất được cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu thiết kế, chế tác và lắp đặt tại Quảng Ngãi. Cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu chuyên cung cấp các sản phẩm mộ tháp bằng đá tự nhiên, nhận làm mộ tháp bằng đá theo yêu cầu của khách hàng, vận chuyển và lắp đặt ở bất cứ địa chỉ nào ở tỉnh Quảng Ngãi. Dưới đây là một số mẫu mộ tháp đá của cơ sở đã lắp đặt, mời quý khách tham khảo.

Mộ tháp đẹp tại Quảng Ngãi
Mộ tháp đẹp tại Quảng Ngãi
Mộ tháp đẹp tại Quảng Ngãi
Công trình mộ tháp đẹp tại Quảng Ngãi
Mộ tháp đẹp tại Quảng Ngãi
Làm mộ tháp để tro cốt tại Quảng Ngãi
Mộ tháp đá
Mộ tháp đá
Mộ tháp đá tại Quảng Ngãi
Mộ tháp đá đẹp
Mộ tháp đẹp Quảng Ngãi
Mộ tháp đẹp Quảng Ngãi
Mộ tháp đá
Mộ tháp đá đẹp lắp đặt ở Quảng Ngãi
Mộ tháp đẹp nhất tại Quảng Ngãi
Mộ tháp đá đẹp nhất Quảng Ngãi
Mộ tháp đẹp Quảng Ngãi
Mộ tháp đá đẹp Quảng Ngãi

Những mẫu đá chế tác mộ tháp để tro cốt tại Quảng Ngãi

Đá xanh là mẫu đá được người dân tỉnh Quảng Ngãi chọn rất nhiều trong chế tác mộ tháp Phật Giáo. Màu xanh tự nhiên, nhã nhặn của đá giúp cho công trình càng cuốn hút và mang vẻ đẹp linh thiêng hơn. Đá xanh cũng rất phổ biến trong khai thác đá mỹ nghệ và có giá thành khá hợp lý nên luôn xếp vào sự lựa chọn ưu tiên của các gia chủ. Có những loại đá xanh như: Đá xanh Thanh Hóa, đá xanh than, đá xanh rêu,…

Mộ tháp đẹp Quảng Ngãi
Mẫu mộ tháp đẹp Quảng Ngãi

Mẫu đá trắng hay vàng cũng là những mẫu đá được ưu tiên trong lựa chọn xây mộ tháp đá tại Quảng Ngãi. Màu sắc nhã nhặn và thanh tao của kiểu mộ tháp chế tác từ đá trắng giúp cho ngôi mộ trở nên nổi bật hơn trong khu nghĩa trang, dễ dàng nhận diện bởi sự cuốn hút của màu sắc mộ phần. Các ho văn trên mộ được điêu khắc tối giản, không cầu kỳ nhưng vẫn ẩn chứa vẻ đẹp linh thiêng, trang trọng.

Các mẫu đá trên đều có điểm chung với độ cứng cao vượt trội, mức độ đàn hồi của đá tốt giúp cho những người thợ dễ dàng chế tác hơn mà không sợ bị nứt vỡ. Và đây cũng là mẫu đá tự nhiên phổ biến nhất với mức chi phí vô cùng hợp lý.

Giá của mộ tháp đá tại Quảng Ngãi là bao nhiêu?

Mộ tháp tại Quảng Ngãi bằng đá có giá dao động từ 10 đến 30 triệu đồng tùy vào mức độ cấu thành và yếu tố tác động tới mộ đá. Có những yếu tố tác động tới mộ tháp đá chính là kích thước, mẫu đá, mẫu mã hoa văn, khoảng cách vận chuyển, vị trí lắp đặt hay thời gian đặt mộ,…Đây là được coi là nguyên nhân khiến mộ đá thay đổi theo từng ngày về chi phí, tùy thuộc vào từng hoàn cảnh cụ thể mà mộ tháp có một mức giá khác nhau.

Địa chỉ bán mộ tháp, làm mộ tháp bằng đá đẹp tại Quảng Ngãi theo yêu cầu mẫu mã

Đá mỹ nghệ Bảo Châu là một trong những đơn vị có kinh nghiệm làm mộ tháp đá tại Quảng Ngãi lâu năm. Hầu hết các mẫu mộ tháp được xây dựng tại nơi đây đều được đặt làm và chế tác theo yêu cầu khách hàng nên mỗi gia đình sẽ đều có những công trình lắp đặt mộ khác bởi Bảo Châu chúng tôi.

Trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm làm đá tại làng nghề truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình – Bảo Châu luôn phục vụ khách hàng với “Cái Tâm và Cái Tình” của mình sao cho xứng đáng. Những sản phẩm mộ tháp của chúng tôi luôn được chế tác từ những người nghệ nhân có tay nghề chuyên môn cao nhất, vừa khéo léo, vừa tỉ mỉ. Chúng tôi cam kết mỗi sản phẩm làm ra đều mang lại được sự hài lòng nhất định và đúng theo mong muốn, yêu cầu của khách hàng.

Mẫu mộ tháp tại Quảng Ngãi
Mẫu mộ tháp tại Quảng Ngãi – Đá mỹ nghệ Bảo Châu

Không dừng lại ở việc chế tác mộ tháp để tro cốt bằng đá tại Bảo Châu còn thiết kế, thi công các loại mộ đá đẹp khác như: Mộ đá thiên chúa giáo, mộ đá hình hoa sen, mộ tròn đá, mộ lục giác, mộ bát giác,mộ đôi Ông Bà…Và tại Quảng Ngãi chúng tôi cũng đã lắp đặt rất nhiều kiểu mộ này cho những hộ gia đình mong muốn tu sửa, xây đắp mộ phần tổ tiên, người thân.

Mộ tháp đá, mộ đá là một trong những hạng mục tâm linh tiêu biểu tại Bảo Châu. Bên cạnh đó thì chúng tôi còn đặt làm và bán các hạng mục công trình đá mỹ nghệ có tiếng như: Khu lăng mộ đá, kiến trúc đá (bao gồm cổng đá, cột đá, cuốn thư đá,…) hay đồ thờ đá, linh vật đá,…

Quý khách cần tư vấn mộ tháp đá tại Quảng Ngãi hay bất kỳ sản phẩm đá nào trên toàn quốc hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua những phương thức dưới đây:

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
  • Zalo : 096 281 90 32
  • Email: nghiemnam@gmail.com
  • Website:  https://langmoda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook