Mộ đôi bằng đá tại Bến Tre – Cơ sở làm mộ đôi bằng đá đẹp tại Bến Tre

 • Ngày đăng: 2021-03-19 13:16
 • Tác giả: Nghiêm Văn Nam
 • Danh mục: Mẫu mộ đá đẹp Mộ đá đôi
 • Mộ đôi bằng đá tại Bến Tre – Cơ sở làm mộ đôi bằng đá đẹp tại Bến Tre

  Mộ đôi bằng đá tại Bến Tre – Cơ sở làm mộ đôi bằng đá đẹp tại Bến Tre uy tín, chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý. Cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo châu chuyên cung cấp sản phẩm mộ đá đôi tại Bến Tre, nhận thiết kế chế tác mộ đá đôi theo yêu cầu về mẫu mã, kích thước, loại đá,…. Sản phẩm mộ đôi của cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu lắp đặt tại Bến Tre ở dưới đây được làm hoàn toàn từ đá tự nhiên với độ bền tốt nhất, màu sắc đẹp, chạm khắc hoa văn tinh xảo mang đậm nét văn hóa tâm linh, kích thước mộ chuẩn phong thủy. Mời quý khách tham khảo một số mẫu mộ đôi của chúng tôi ở dưới đây để chọn lựa được mẫu mộ đôi bằng đá đẹp cho người thân đã khuất.

  mẫu mộ đôi bằng đá đẹp tại Bến Tre

  mẫu mộ đôi bằng đá đẹp tại Bến Tre

  mẫu mộ đá đôi tại Bến Tre

  mẫu mộ đá đôi tại Bến Tre

  mộ đá đôi đẹp tại Bến Tre

  mộ đá đôi đẹp tại Bến Tre

  mộ đá đôi tại Bến Tre đẹp

  mộ đá đôi tại Bến Tre đẹp

  mộ đá đôi tại Bến Tre

  mộ đá đôi tại Bến Tre

  mộ đôi bằng đá đẹp nhất tại Bến Tre

  mộ đôi bằng đá đẹp nhất tại Bến Tre

  mộ đôi bằng đá đẹp tại Bến Tre

  mộ đôi bằng đá đẹp tại Bến Tre

  mẫu mộ đá đôi đẹp tại Bến Tre

  mẫu mộ đá đôi đẹp tại Bến Tre

  mộ đôi đẹp tại Bến Tre

  mộ đôi đẹp tại Bến Tre

  mộ đôi đá mỹ nghệ tại Bến Tre

  mộ đôi đá mỹ nghệ tại Bến Tre

  mộ đôi bằng đá vàng tại Bến Tre

  mộ đôi bằng đá vàng tại Bến Tre

  mộ đôi bằng đá tại Bến Tre

  mộ đôi bằng đá tại Bến Tre

  mộ đôi bằng đá tại Bến Tre đẹp

  mộ đôi bằng đá tại Bến Tre đẹp

  mộ đôi bằng đá tại Bến Tre đẹp nhất

  mộ đôi bằng đá tại Bến Tre đẹp nhất

  Cơ sở làm mộ đôi bằng đá tại Bến tre mẫu đẹp, giá rẻ, chất lượng cao

  Cơ sở làm mộ đôi bằng đá tại Bến tre mẫu đẹp, giá rẻ, chất lượng cao. Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các sản phẩm mộ đá đôi mẫu mã đẹp nhất, chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm mộ đá chất lượng cao với giá rẻ.

  Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt mộ đá đôi trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh  làm bằng đá khác như: Khu lăng mộ đá , mộ tháp bằng đá, mộ đá tròn, mộ đá hoa cươngMẫu cổng nhà thờ họ đẹp , Đá kê chân cột,  Cuốn thư đá , Cột đồng trụ đá…và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm ….

  Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc chế tác các sản phẩm tâm linh bằng đá, thừa hưởng nghệ truyền thống từ Ông Cha để lại, cùng với đội ngũ thợ chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

  Quý khách tại Bến Tre có nhu cầu đặt làm mộ đôi bằng đá xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách! 

  Thông tin liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
  • Zalo : 0962.819.032
  • Email: nghiemnam@gmail.com
  • Website:  https://langmoda.com.vn
  mộ đôi bằng đá hoa cương tại Bến Tre

  mộ đôi bằng đá hoa cương tại Bến Tre

  Tìm hiểu về mộ đôi bằng đá

  Loại đá thường được làm mộ đôi

  Tại cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi, vấn đề đầu tiên chúng tôi đưa ra khi chế tác một sản phẩm đồ đá mỹ nghệ luôn là chất lượng của sản phẩm đó. Và mộ đá đôi cũng không ngoại lệ, sản phẩm này được chúng tôi chế tác nên từ những khối đá xanh tự nhiên được tuyển chọn kỹ càng. Đá xanh là một loại đá tự nhiên thường thấy ở các núi đá Ninh Bình, Thanh Hóa… với chất lượng tuyệt vời tạo nên những sản phẩm mộ đá bền đẹp, rắn chắc.

  Ưu điểm của mộ đôi làm bằng đá

  • Mộ đôi được làm bằng đá có độ bền cao: Đá mỹ nghệ Bảo Châu sử dụng đá xanh tự nhiên trong chế tác sản phẩm, vì vậy những mẫu mộ đôi tại nơi đây có độ bền rất cao, trường tồn với thời gian
  • Thiết kế bắt mắt, hoa văn mềm mại, tinh tế, tạo nên một kiến trúc khi lăng mộ với thiết kế đồng nhất, đẹp mắt.
  • Tiết kiệm không gian khu lăng mộ khi sử dụng mộ đá đôi với thiết kế gắn liền với nhau, không có những khoảng trống như sử dụng những mẫu mộ đá đơn.
   Dễ dàng thờ chúng, thăm nom, tảo mộ.
  • Mộ đôi được làm bằng đá hầu hết không bị rêu mốc, dễ dàng vệ sinh
  • Hoa văn chạm khắc trên mộ khó phai mòn theo thời gian
  • Chuẩn phong thủy và mang đậm nét văn hóa tâm linh.

  Ý nghĩa của mộ đôi

  Mộ đá đôi là kiểu mộ có thiết kế đặc biệt được dành cho 2 người. Đó thường là 2 người có sự gắn bó về mặt tình cảm hoặc gần gũi với nhau trong một thời gian dài như các cặp vợ chồng, những người tri kỷ,… để thể hiện được tình cảm vĩnh hằng mà cả hai người dành cho nhau lúc sinh thời.

  Khi đó, mộ đôi sẽ được thiết kế trên một khối đá liền kề nhau hoặc không cùng khối nhưng được đặt sát cạnh nhau và có kiểu dáng, kích thước, hoa văn tương tự. Bên cạnh đó còn có hai phần bài vị và hai lỗ thông thiên được thiết kế ở phía trên như những ngôi mộ thông thường. Phong cách thiết kế này góp phần tạo nên cảm giác thân thiết, gắn bó mỗi khi chúng ta bước vào các khu lăng mộ có chứa mộ đá đôi. Đây còn có thể được ví như một ngôi nhà chung của hai người đã khuất và minh chứng cho tình cảm giữa họ là một tình cảm vĩnh hằng.

  ĐÁ MỸ NGHỆ BẢO CHÂU
 • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
 • Điện thoại: 0962819032
 • Email: nghiemnam@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nghiêm Văn Nam

  Bén duyên với các sản phẩm từ đá mỹ nghệ, sau khi tốt nghiệp trường đại học kinh tế quốc dân Hà Nội. Anh trở về quê hương mảnh đất Ninh Bình trải qua một thời gian học tập và tìm hiểu về nghề đã mỹ nghệ năm 2014 thành lập cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Bảo Châu.

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook