Cơ sở làm mộ đôi đẹp và lắp đặt mộ đá đôi tại Bến Tre rẻ nhất 2024

Lắp đặt mộ đá đôi tại Bến Tre – Đá mỹ nghệ Bảo Châu đã thực thi rất nhiều những công trình tại địa bàn tỉnh thành này. Hãy cùng theo dõi những hình ảnh công trình mộ đá song thân đẹp, rẻ tại Bến Tre qua bài viết dưới đây!

Tìm hiểu về nhu cầu lắp đặt mộ đá đôi tại Bến Tre 

Có rất nhiều người dân Bến Tre hiện nay chọn xây mộ từ đá, đối với mẫu mộ đá đôi thì lại càng được ưu tiên bởi chứa những thế mạnh riêng biệt mà chỉ ở mẫu mộ bằng đá mới có. Cụ thể những lý do dưới đây tác động tới nhu cầu lắp đặt mộ đôi song thân ngày càng nhiều tại Bến Tre:

Chọn đá làm nguyên vật liệu chế tác

Tại cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi, vấn đề đầu tiên chúng tôi đưa ra khi chế tác một sản phẩm đồ đá mỹ nghệ luôn là chất lượng của sản phẩm đó. Và mộ đá đôi cũng không ngoại lệ, sản phẩm này được chúng tôi chế tác nên từ những khối đá xanh tự nhiên được tuyển chọn kỹ càng. Đá xanh là một loại đá tự nhiên thường thấy ở các núi đá Ninh Bình, Thanh Hóa… với chất lượng tuyệt vời tạo nên những sản phẩm mộ đá bền đẹp, rắn chắc.

Mộ đá hậu bành đơn giản không mái
Mộ đá song thân tại Bến Tre

Ưu điểm của mộ đôi làm bằng đá

  • Mộ đôi được làm bằng đá có độ bền cao: Đá mỹ nghệ Bảo Châu sử dụng đá xanh tự nhiên trong chế tác sản phẩm, vì vậy những mẫu mộ đôi tại nơi đây có độ bền rất cao, trường tồn với thời gian
  • Thiết kế bắt mắt, hoa văn mềm mại, tinh tế, tạo nên một kiến trúc khi lăng mộ với thiết kế đồng nhất, đẹp mắt.
  • Tiết kiệm không gian khu lăng mộ khi sử dụng mộ đá đôi với thiết kế gắn liền với nhau, không có những khoảng trống như sử dụng những mẫu mộ đá đơn.
    Dễ dàng thờ chúng, thăm nom, tảo mộ.
  • Mộ đôi được làm bằng đá hầu hết không bị rêu mốc, dễ dàng vệ sinh
  • Hoa văn chạm khắc trên mộ khó phai mòn theo thời gian
  • Chuẩn phong thủy và mang đậm nét văn hóa tâm linh.

Căn cứ vào các yếu tố trên mà lựa chọn mộ đôi đá của người dân Bến Tre luôn được ưu tiên hiện nay.

Ý nghĩa của mộ đá đôi lắp đặt tại Bến Tre

Cũng giống như việc tu sửa, xây lại các mẫu mộ đá thông thường khác, xây mộ đôi bằng đá đóng vai trò ý nghĩa quan trọng trong đời sống tâm linh của người dân Bến Tre. Trước hết là tấm lòng của con cháu khi xây mộ nhằm tưởng nhớ người thân quá cố. Sau đó, là những ước nguyện về sự phù hộ của những linh hồn đã khuất cho cuộc sống của những người con trên dương gian được thuận buồm, xuôi gió, hạnh phúc viên mãn.

Xây dựng mộ đôi còn đem ý nghĩa là tạo sự quây quần cho những người đã khuất nơi phương xa. Giúp họ luôn có người bầu bạn, khuất núi được quây quần bên nhau điều này cũng giúp mộ phần luôn sinh ra được sinh khí tốt.

Mộ đá đôi tại Bến Tre
Mộ đá song thân tại Bến Tre đơn giản

Mộ đôi bằng đá tại Bến Tre – Cơ sở làm mộ đôi bằng đá đẹp tại Bến Tre

Mộ đôi bằng đá tại Bến Tre – Cơ sở làm mộ đôi bằng đá đẹp tại Bến Tre uy tín, chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý. Cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo châu chuyên cung cấp sản phẩm mộ đá đôi tại Bến Tre, nhận thiết kế chế tác mộ đá đôi theo yêu cầu về mẫu mã, kích thước, loại đá,…. Sản phẩm mộ đôi của cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu lắp đặt tại Bến Tre ở dưới đây được làm hoàn toàn từ đá tự nhiên với độ bền tốt nhất, màu sắc đẹp, chạm khắc hoa văn tinh xảo mang đậm nét văn hóa tâm linh, kích thước mộ chuẩn phong thủy. Mời quý khách tham khảo một số mẫu mộ đôi của chúng tôi ở dưới đây để chọn lựa được mẫu mộ đôi bằng đá đẹp cho người thân đã khuất.

Mộ đá đôi tại Bến Tre
Mộ đá song thân tại Bến Tre 01
Mộ đá đôi tại Bến Tre
Mộ đá song thân tại Bến Tre 02
Mộ đá song thân tại Bến Tre
Mộ đá song thân tại Bến Tre 03
Mộ đá song thân tại Bến Tre
Mộ đá song thân tại Bến Tre 04
Mộ đá song thân tại Bến Tre
Mộ đá song thân tại Bến Tre 05
Mộ đá song thân tại Bến Tre
Mộ đá song thân tại Bến Tre 07
Mộ đá song thân tại Bến Tre
Mộ đá song thân tại Bến Tre 08
Mộ đá song thân tại Bến Tre
Mộ đá song thân tại Bến Tre 09
mộ đôi đẹp tại Bến Tre
Mộ đôi đẹp tại Bến Tre 10
Mộ đá song thân tại Bến Tre
Mộ đá song thân tại Bến Tre 11 12
Mộ đá song thân tại Bến Tre
Mộ đá song thân tại Bến Tre từ đá vàng
Mộ đá song thân tại Bến Tre
Mộ đá song thân tại Bến Tre hai mái
Mộ đá song thân tại Bến Tre 02
Mộ đá song thân tại Bến Tre đươn giản đẹp
Mộ đá đôi tại Bến Tre
Mộ đá song thân tại Bến Tre

Cơ sở làm mộ đá đôi tại Bến Tre đẹp, giá rẻ, chất lượng cao

Cơ sở làm mộ đôi bằng đá tại Bến tre mẫu đẹp, giá rẻ, chất lượng cao. Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các sản phẩm mộ đá đôi mẫu mã đẹp nhất, chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm mộ đá chất lượng cao với giá rẻ.

mộ đôi bằng đá hoa cương tại Bến Tre
Mộ song thân bằng đá hoa cương tại Bến Tre

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt mộ đá đôi trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh  làm bằng đá khác như: Khu lăng mộ đá , mộ tháp bằng đá, mộ đá tròn, mộ đá hoa cương,  Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp , Đá kê chân cột,  Cuốn thư đá , Cột đồng trụ đá…và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát,đá bậc thềm ….

Với trên 20 năm kinh nghiệm trong nghề tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình chúng tôi cam kết những sản phẩm mà Bảo Châu phục vụ tới khách hàng có chất lượng vĩnh cửu. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng khi cần về mẫu mã sản phẩm hay quy trình lắp đặt mộ đá hay mộ đá đôi.

Quý khách tại Bến Tre có nhu cầu đặt làm mộ đôi bằng đá xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách! 

Thông tin liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook