Mộ đạo thiên chúa – Các mẫu mộ đạo thiên chúa đẹp nhất 2020

Mộ đạo thiên chúa – Các mẫu mộ đạo thiên chúa đẹp nhất 2020

Mộ đạo thiên chúa – Các mẫu mộ đạo thiên chúa đẹp nhất 2020. Mẫu mộ đạo được làm bằng đá tự nhiên đẹp nhất, chất lượng tốt nhất, chạm khắc hoa văn tinh xảo, mang đậm phong cách của đạo Thiên Chúa. Các mẫu mộ đạo bằng đá đang được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay, mời quý khách tham khảo.

Mộ đạo thiên chúa
Mộ đạo thiên chúa
mẫu mộ đạo đá đẹp
mẫu mộ đạo đá đẹp
mẫu mộ đạo bằng đá đẹp nhất
mẫu mộ đạo bằng đá đẹp nhất
mẫu mộ đạo đá đẹp nhất
mẫu mộ đạo đá đẹp nhất
mẫu mộ đạo bằng đá
mẫu mộ đạo bằng đá
mẫu Mộ đạo bằng đá đẹp
mẫu Mộ đạo bằng đá đẹp
Mộ đạo thiên chúa đẹp
Mộ đạo thiên chúa đẹp
Mộ đạo thiên chúa bằng đá
Mộ đạo thiên chúa bằng đá
Mộ đạo thiên chúa bằng đá đẹp
Mộ đạo thiên chúa bằng đá đẹp
mộ đạo đá đẹp nhất
mộ đạo đá đẹp nhất
Mộ đạo thiên chúa bằng đá đẹp nhất
Mộ đạo thiên chúa bằng đá đẹp nhất
Mộ đạo bằng đá đẹp nhất
Mộ đạo bằng đá đẹp nhất

Tìm hiểu về mộ đạo Thiên Chúa

Mộ đạo thiên chúa là loại mộ được thiết kế chuyên dùng để làm nơi an nghỉ của những người đã mất theo đạo Thiên Chúa Giáo.

Về cơ bản mộ công giáo khá đơn giản trong hình dạng cũng như hoa văn. Thông thường mộ đá công giáo không có nhiều phong cách như mộ đá Phật giáo mà chỉ có dạng thường thấy nhất là hình hộp chữ nhật. Tuy nhiên ở mộ đá công giáo cũng có thể có phần mái đá như những ngôi mộ khác.

Nếu như ở các mộ đá bên Phật giáo, Nho giáo, chúng ta sẽ bắt gặp những hoa văn chạm khắc rồng phượng, tứ linh, tứ quý, sen. Thì ở mộ đá công giáo thay vào đó là chạm các hoa văn như: sách kinh thánh, chùm nho, chữ thập, dây nho, thiên thần.

Cấu tạo mộ đá công giáo cũng tương tự như các mẫu mộ đá thông thường, bao gồm phần móng ( chân đế), phần bưng ( phần thân mộ), phần nắp mộ, phần bia mộ, và có thêm phần cây thánh giá bằng đá được đặt ở vị trí cao nhất và trang trọng nhất của bia mộ.

Về kiểu dáng mộ đá thiên chúa giáo cũng giống như các mẫu mộ đá thông thường, các mẫu mộ đá công giáo có nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau như mẫu mộ công giáo đá 1 mái, 2 mái, 3 mái và mộ công giáo không mái,…

Ngoài ra còn một số hạng mục khác cũng được thiết kế riêng cho người theo đạo Thiên Chúa như: lăng mộ đá công giáolăng thờ đá công giáo,….

Mộ đạo bằng đá đẹp
Mộ đạo bằng đá đẹp

Địa chỉ làm mộ đạo Thiên Chúa bằng đá đẹp, uy tín

Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các sản phẩm mộ đá công giáo mẫu mã đẹp nhất, chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm mộ đạo đá chất lượng cao với giá rẻ.

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt mộ đá công giáo trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh  làm bằng đá khác như: Khu lăng mộ đámộ đá đôi, mộ tháp đá, mộ đá hoa cương, mộ đá tròn, cổng đá, đá kê chân cột, cuốn thư đá , cột đồng trụ đá…và tất cả các hạng mục công trình khác bằng đá.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc chế tác các sản phẩm tâm linh bằng đá, thừa hưởng nghệ truyền thống từ Ông Cha để lại, cùng với đội ngũ thợ chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

Quý khác có nhu cầu đặt làm mộ đạo Thiên Chúa bằng đá xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
  • Zalo : 0962.819.032
  • Email: nghiemnam@gmail.com
  • Website:  https://langmoda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook