TOP 15+ Mẫu mộ đá đôi tại Quảng Bình đẹp hiện đại 2024

Xây dựng mẫu mộ đá đôi tạo sự gắn kết và tiết kiệm diện tích không gian trở nên phổ biến tại nhiều nơi trong đó có tỉnh Quảng Bình. Qua bài viết dưới đây Đá mỹ nghệ Bảo châu xin giới thiệu tới quý khách TOP 15+ mẫu mộ đá đôi tại Quảng Bình đẹp hiện đại nhất hiện nay.

Nhu cầu lắp đặt mộ đá đôi tại Quảng Bình hiện nay

Mộ đôi bằng đá dần phổ biến tại nhiều tỉnh thành, nó đem lại ý nghĩa lớn lao về sự gắn kết tâm linh giữ người chết và người sống. Xây mộ song thân bằng đá là mẫu mộ dành riêng cho những cặp đôi có quan hệ vợ chồng hay anh chị em thân thiết trong gia đình. Ngoài việc thể hiện sự gắn kết giữa những người mất với nhau còn giúp cho mộ phần được thiết kế gọn, tiết kiệm được vị trí hơn. 

Mộ đá đôi tam cấp đơn giản tại Ninh bình
Mộ đá đôi tại Quảng Bình

Và xuất phát từ những ưu điểm dưới đây mà mộ đôi bằng đá rất được ưa chuông lắp đặt cho người thân quá cố:

  • Đem lại tính thẩm mỹ cao: Đá được lựa chọn chế tác mộ là những khối đá xanh, đá trắng hay đá vàng tự nhiên làm toát lên được sự tự nhiên, vẻ đẹp cổ kính mà nó mang tới.
  • Dễ vệ sinh: Sử dụng đá chế tác mộ đôi sẽ giúp gia chủ dễ dàng vệ sinh hơn trong các ngày tuần tiết quan trọng của người quá cố. Bề mặt đá phẳng, nhẵn nên chỉ cần vệ sinh đơn giản là loại bỏ được bụi bẩn, rong rêu đeo bám.
  • Chất lượng tuyệt vời: Điều này phải nhắc đến bởi mộ đôi bằng đá khi chế tác có độ cứng cao, tính đàn hồi tốt không dễ bị nứt vỡ, hay xuống cấp nên dường như chúng có tính vĩnh cửu so với thời gian.

Một trong những nhu cầu thúc đẩy sự lắp đặt của mộ đôi đá nằm ở chỗ: sự gắn kết tâm linh giữa người sống và người chết, về việc những người con cháu ý thức được cần phải tu sửa mộ phần cho người thân trong gia đình mình. Ngoài ra, còn mang lại những hy vọng về sự bình an, tài lộc mà người âm đem tới.

Tổng hợp top 15+ mẫu mộ đá đôi đẹp tại Quảng Bình

Mộ đá đôi tại Quảng Bình – Mẫu mộ đôi bằng đá tại Quảng Bình đẹp nhất. Cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu mang đến cho khách hàng các mẫu mộ đá đôi đẹp, chất lượng được khách hàng tại Quảng Bình tin tưởng và lựa chọn hiện nay. Các mẫu mộ đá đôi với những ưu điểm cũng như đặc trưng riêng biệt hiện được nhiều khách hàng lựa chọn để hoàn thành các không gian tâm linh của gia đình. Dưới đây là mẫu mộ đá đôi được làm bằng đá tự nhiên, chạm khắc hoa văn tinh xảo, mang đậm nét văn hóa tâm linh và kích thước chuẩn phong thủy do cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu chế tác và lắp đặt tại Quảng Bình. Mời quý khách tham khảo.

Châu chế tác và lắp đặt tại Quảng Bình. Mời quý khách tham khảo:

mộ đôi đẹp tại Quảng Bình
Mộ đôi đẹp tại Quảng Bình 01
Mộ đá đôi tại Quảng Bình
Mộ đá song thân tại Quảng Bình 02
Mộ đá đôi tại Quảng Bình
Mộ đá song thân đẹp tại Quảng Bình 03
Mộ đá đôi tại Quảng Bình
Mộ đá song thân tại Quảng Bình 04
Mộ đá song thân tại Quảng Bình
Mộ đá song thân tại Quảng Bình 05
Mộ đá song thân tại Quảng Bình
Mộ đá song thân tại Quảng Bình 05
Mộ đá song thân tại Quảng Bình
Mộ đá song thân tại Quảng Bình 05
mộ đôi bằng đá vàng Quảng Bình
Mộ đôi bằng đá vàng Quảng Bình
Mộ đá song thân tại Quảng Bình 04
Mộ đá song thân tại Quảng Bình 07
Mộ đá song thân tại Quảng Bình
Mộ đá song thân tại Quảng Bình 08
Mộ đá song thân tại Quảng Bình
Mộ đá song thân tại Quảng Bình 09
Mẫu mộ đá đôi cao cấp tại Ninh bình
Mẫu mộ đá đôi cao cấp tại Quảng Bình
Mẫu mộ đá đôi đơn giản tại Bình Định
Mẫu mộ song thân đơn giản đẹp tại Quảng Bình
Mộ đá hậu bành có mái che
Mộ đá đôi tại Quảng Bình mái vòm
Chế tác mộ đá tại Bảo Châu
Mộ đôi tại Quảng Bình
Mộ đá lắp đặt tại Bắc Giang được chế tác bởi Bảo Châu
Mộ đá song thân lắp đặt tại Quảng Bình được chế tác bởi Bảo Châu

Báo giá mộ đá đôi tại Quảng Bình

Giá của mộ đá đôi trung bình rơi vào tầm 15 triệu đến trên 20 triệu đồng. Mức giá của mộ đôi có sự thay đổi theo thỏa thuận và bị tác động bởi những yếu tố sau đây:

  • Kích thước: Kích thước ảnh hưởng rất nhiều tới giá thành của mộ đôi đá, mẫu mộ kích thước càng nhỏ thì giá thành sẽ rẻ, mẫu mộ đôi có kích thước càng lớn thì giá sẽ càng cao.
  • Loại mộ chế tác: Giá thành của sản phẩm còn dựa vào kiểu mẫu mộ mà gia chủ lựa chọn đặt làm, mẫu mộ đơn giản sẽ có giá rẻ hơn mẫu mộ với kiểu mẫu cầu kỳ.
  • Đá chế tác: Một trong những yếu tố tác động tới giá của mộ đôi chính là loại đá chế tác, loại đá nào càng phổ biến người dùng thì chúng ta hiểu rằng mẫu đá này không hiếm, điều đó đồng nghĩa với việc giá thành rẻ hơn mẫu đá hiếm.
  • Vị trí, khoảng cách lắp đặt: Khoảng cách lắp đặt mộ quá xa sẽ làm cho việc vận chuyện vất vả, tốn nhiều công sức chi phí mộ cũng sẽ bị tác động.

Cơ sở làm mộ đá đôi tại Quảng Bình mẫu mã chất lượng, giá thành hợp lý

Tại Quảng Bình có rất nhiều đơn vị chế tác đá mỹ nghệ, phải kể đến cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ bền đẹp Đá mỹ nghệ Bảo Châu. Đơn vị Bảo Châu chúng tôi nằm trong top các cơ sở cung cấp các sản phẩm từ đá có tiếng từ làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình.

Mộ đá đôi tại Quảng Bình
Mộ đá song thân tại Quảng Bình

Ngoài cung cấp các mẫu mộ đá đôi cao cấp, bền đẹp đơn vị còn cung cấp các mẫu mộ đá đẹp khác như: Mộ tròn đá, mộ đá công giáo, mộ đá granite, các mẫu mộ đá có mái che,….trên khắp các địa bàn tỉnh Quảng Bình. Không chỉ vậy, các loại mộ này cũng được chúng tôi lắp đặt rộng rãi trên khắp toàn quốc.

Các sản phẩm tâm linh như mộ đá, khu lăng mộ gia đình là những sản phẩm chủ chốt của Bảo Châu. Nhưng không vì điều đó mà chúng tôi ngừng phát triển các sản phẩm đá khác như: cổng đá, nhà thờ họ, cổng đá, đồ thờ đá, linh vật đá,…

Chúng tôi cam kết mỗi sản phẩm khi đến tay khách hàng đều trọn vẹn, đường nét hoa văn tinh xảo. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi bằng những cách thức dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook