Địa chỉ xây mẫu tháp mộ đẹp tại Hậu Giang – Mẫu mộ đá đẹp để tro tại Hậu Giang

Địa chỉ xây mẫu tháp mộ đẹp tại Hậu Giang – Mẫu mộ đá đẹp để tro tại Hậu Giang

Mẫu tháp mộ đẹp tại Hậu GiangMẫu mộ đá đẹp để tro tại Hậu Giang được xây dựng bằng nhiều kiểu dáng cũng như kích thước khác nhau. Hậu Giang một tỉnh thuộc miền tây Nam Bộ  nơi đây người dân thường có tập tục chôn cất người thân sau khi đã mất trong vườn nhà mình. Nên những mẫu tháp mộ đá để tro cốt  tại Hậu Giang thường được thiết kế khá đơn giản ngọn nhẹ nhưng vẫn mang đậm nét văn hóa tâm linh nơi đây.

Người dân tại Hậu Giang khi sống thường hay tu tập tại gia sống theo quan niệm tâm hướng phật hướng thiện. Nên sau khi mất họ luôn có mong muốn con cháu mai táng mình trong những ngôi tháp mộ đẹp thiết kế đơn giản ngọn nhẹ.

Bên cạnh đó cũng có nhiều mẫu mộ đẹp để tro tại Hậu Giang  được thiết kế theo một phong cách khác không phải là tháp mộ.

mẫu tháp mộ đẹp tại Hậu Giang - Mẫu mộ đá đẹp để tro tại Hậu Giang
mẫu tháp mộ đẹp tại Hậu Giang – Mẫu mộ đá đẹp để tro tại Hậu Giang
Xây mẫu tháp đá đẹp để tro cốt tại hậu Giang
Xây mẫu tháp đá đẹp để tro cốt tại hậu Giang
Mẫu tháp đẹp để hũ tro cốt tại Hậu Giang
Mẫu tháp đẹp để hũ tro cốt tại Hậu Giang
Mẫu mộ đẹp để tro cốt tại Hậu Giang  - tháp mộ đẹp tại Hậu Giang
Mẫu mộ đẹp để tro cốt tại Hậu Giang
Mẫu mộ đá đẹp để tro cốt tại Hậu Giang
Mẫu mộ đá đẹp để tro cốt tại Hậu Giang
Mẫu mộ đẹp bằng đá để tro cốt tại Hậu Giang
Mẫu mộ đẹp bằng đá để tro cốt tại Hậu Giang

Mẫu tháp mộ đẹp tại Hậu Giang – Mẫu mộ đá đẹp để tro tại Hậu Giang được làm bằng nguyên liệu gì?

Về nguyên liệu đá tự nhiên hiện nay có rất nhiều loại cũng như nhiều màu sắc khác nhau như màu trắng màu xanh đen, xanh rêu, màu vàng, màu đen của đá hoa cương. Nhưng nhìn chung Mẫu tháp mộ đá để hũ tro cốt tại Hậu Giang được xây dựng từ hai màu sắc cơ bản như sau đó là màu Xanh Đen và Màu Xanh Rêu. Hai màu sắc này rất hợp với kiến trúc tâm linh tháp mộ để ngoài trời. Chất đá cũng như màu sắc của hai loại này khá bền với sự khắc nghiệt của thời tiết.

Còn về đá màu trắng và  đá màu vàng thoạt đầu nhìn thì rất đẹp nhưng do chất đá non nên có độ bền kém hơn rất nhiều và theo thời gian thì hai màu sắc này sẽ xuống màu nên ngôi mộ nhìn sẽ không đẹp và sắc nét như ban đầu. Những chất đá này nếu đượ xây dựng trong các khuôn viên nhà mồ đẹp thì cũng không sao.

Xây tháp mộ đá tại Hậu Giang có đắt không?

Ngoài chất lượng cũng như kiểu giáng thì giá tháp mộ bằng đá vẫn luôn là một vấn đề mà mọi khách hàng quan tâm. Vâng giá tháp mộ được tính dựa vào kích thước, mẫu tháp được lựa, khoảng cách địa hình lắp đặt.

Địa chỉ làm mẫu tháp mộ đẹp tại Hậu Giang – Mẫu mộ đá đẹp để tro tại Hậu Giang Uy Tín – Chất Lượng

Như đã nói hiện nay có rất nhiều địa chỉ làm một tháp bằng đá khác nhau mỗi một cơ sở đều có một thế mạnh khác nhau. Nhưng quý khác hãy yên tâm khi lựa chọn cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi.

Bới chúng tôi là một trong những cơ sở hàng đầu về điêu khắc đá mỹ nghệ tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân  Hoa Lư, Ninh Bình.  Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các mẫu tháp mộ đá để tro cốt Uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại như máy tiện đá, máy xe, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt Mộ Tháp đẹp tại Hậu Giang nói riêng và trên toàn quốc  nói chung cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh làm bằng đá khác như: Mẫu mộ đá đẹp để tro cốt Tại Hậu Giang ,  Mẫu mộ đôi tại Hậu Giangmẫu nhà mồ đẹp tại Hậu Giang Cổng đá đẹp tại Hậu Giang và các hạng mục công trình khác bằng đá khác.

Quý khác có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất.

Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách! 

Công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
  • Zalo : 0962.819.032
  • Email: nghiemnam@gmail.com
  • Website: https://langmoda.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook