Mẫu tháp mộ đẹp để tro cốt tại Phú Yên bằng đá – Mộ tháp đá tại Phú Yên

Mẫu tháp mộ đẹp để tro cốt tại Phú Yên bằng đá

Mẫu tháp mộ đẹp để tro cốt tại Phú Yên bằng đá được xây dựng rất nhiều trong những năm gần đây. Có rất nhiều mẫu tháp đá đẹp khác nhau với nhiều kiểu dáng cũng như kích thước khác nhau được xậy dựng từ rất nhiều chất liệu đá khối tự nhiên khác nhau. Tùy vào nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế khác nhau để xây lựa chọn kích thước mẫu mã sao cho phù hợp.

Nhưng da phần tháp mộ đá tại Phú Yên thường được xây dựng bằng đá xanh đen hoặc xanh rêu tự nhiên. Hai chất đá này có độ bền cao phù hợp với điều kiện thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam. Các mẫu mộ tháp để tro cốt bằng đá tại Phú Yên được chạm khắc hoa văn tinh xảo, mang đậm nét văn hóa tâm linh, kích thước chuẩn phong thủy.

Sau đây là các mẫu tháp mộ được xây dựng tại Phú Yên

Mẫu tháp mộ đẹp để tro cốt tại Phú Yên bằng đá
Mẫu tháp mộ đẹp để tro cốt tại Phú Yên bằng đá
tháp mộ đá tại Phú Yên, Mẫu tháp để tro cốt tại Phú Yên
tháp mộ đá tại Phú Yên  – Tháp mộ  thờ hũ tro cốt tại Phú Yên
Mẫu tháp mộ đẹp để tro cốt tại Phú Yên, Tháp mộ  thờ hũ tro cốt tại Phú Yên 
Mẫu tháp mộ đẹp để tro cốt tại Phú Yên
Mẫu tháp mộ đá để tro cốt tại Phú Yên, Tháp mộ  thờ hũ tro cốt tại Phú Yên 
Mẫu tháp mộ đá để tro cốt tại Phú Yên
Tháp mộ đẹp để hài tro cốt tại Phú Yên, Tháp mộ  thờ hũ tro cốt tại Phú Yên 
Tháp mộ đẹp để hài tro cốt tại Phú Yên

Giá mẫu tháp mộ đẹp để tro cốt tại Phú Yên bằng đá như thế nào?

Làm mộ tháp đá có đắt không? Là một câu hỏi của rất nhiều gia đình khi có ý định xây dựng bằng đá. Vâng tháp đá khối tự nhiên sẽ đắt hơn khi xây bằng gạch nhưng không đắt hơn quá nhiều. Nhưng xét về lâu dài thì xây dựng tháp mộ bằng đá sẽ rẻ hơn xây bằng gạch. Thông thường một ngôi tháp mộ thờ cốt bằng đá tại Phú Yên được tính dựa vào kích thước, mẫu tháp được lựa, khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt. Vì thế thùy vào mối kiểu thì có một mức giá khác nhau. Quý vị hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn : 0962.819.032

Địa chỉ làm mẫu tháp mộ đẹp thờ hũ tro cốt Phú Yên

Như đã nói hiện nay có rất nhiều địa chỉ làm một tháp bằng đá khác nhau mỗi một cơ sở đều có một thế mạnh khác nhau. Nhưng quý khác hãy yên tâm khi lựa chọn cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi.

Bới chúng tôi là một trong những cơ sở hàng đầu về điêu khắc đá mỹ nghệ tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân  Hoa Lư, Ninh Bình.  Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các mẫu tháp mộ đá để tro cốt Uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại như máy tiện đá, máy xẻ, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt Mộ Tháp đẹp tại Phú Yên nói riêng và trên toàn quốc  nói chung cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh làm bằng đá khác như: Mẫu mộ đá đẹp để tro cốt tại Phú YênMẫu mộ đôi đẹp tại Phú Yênmẫu lăng mộ đá tại Phú Yên Cổng đá đẹp tại Phú Yên và các hạng mục công trình khác bằng đá khác.

Quý khác có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất.

Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách! 

Công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
  • Zalo : 0962.819.032
  • Email: nghiemnam@gmail.com
  • Website: https://langmoda.com.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook