Mẫu rùa đội bia đá xanh đen tự nhiên đẹp

Mẫu rùa đội bia đá xanh đen tự nhiên đẹp

Mẫu rùa đội bia đá xanh đen tự nhiên đẹp. Hình ảnh rùa đội bia đá rất quen thuộc với mỗi người dân Việt Nam chúng ta khi lên đình chùa, miếu mạo hay vào các khu tưởng niệm ghi danh các anh hùng liệt sỹ, bia công đức…

Theo quan niệm của người Á Đông xưa,Rùa tượng trưng cho sự trường tồn và bất diệt, rùa còn được coi là vũ trụ, mai rùa tượng trưng cho bầu trời, bụng rùa tượng trưng cho mặt đất, việc đặt bia tiến sỹ trên lưng rùa mang ý nghĩa trường tồn bất diệt của thời gian và mang ý nghĩa linh thiêng.

Các mẫu rùa đội bia đá của chúng tôi được thiết kế hòa trộn giữa truyền thống và hiện đại, thể hiện sự uy nghiêm, linh thiêng của sản phẩm.

Rùa đội bia đá hay các mẫu bia đá của chúng tôi đều được làm hoàn toàn 100% đá tự nhiên cao cấp. Qua bàn tay tài hoa của các nghệ nhân đã cho ra các sản phẩm Rùa đội bia đá vô cùng tinh xảo đạt mọi yêu cầu về chất lượng, về kỹ thuật, về mỹ thuật mà giá cả lại vô cùng cạnh tranh phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu hay đặt các sản phẩm rùa đội bia đá tự nhiên vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0962.819.032 để được phục vụ tốt nhất.

Mẫu rùa đội bia đá xanh đen tự nhiên đẹp
Mẫu rùa đội bia đá xanh đen tự nhiên đẹp

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook