Mẫu mộ đôi bằng đá đẹp thiết kế kiểu có mái che tại Đồng Nai

 • Ngày đăng: 2021-05-25 09:55
 • Tác giả: Nghiêm Văn Nam
 • Danh mục: Mẫu mộ đá đẹp Mộ đá đôi
 • Mẫu mộ đôi bằng đá đẹp thiết kế kiểu có mái che tại Đồng Nai

  Mẫu mộ đôi bằng đá đẹp thiết kế kiểu có mái che tại Đồng Nai. Mộ đôi chính là mẫu mộ đá được thiết kế dành riêng cho hai người trở lên như ông bà cha mẹ hay anh chị em một gia đình sau khi bước sang thế giới bên kia vẫn có thể bên cạnh nhau. Ngày nay để mộ được bền vững với thời gian các sản phẩm mộ đôi được lựa chọn làm từ đá tự nhiên. Những mẫu mộ đôi được làm từ đá tự nhiên có độ bền cao, màu sắc, vân đá đẹp, chạm khắc hoa văn đẹp, sắc nét, chuẩn phong thủy và mang đậm nét văn hóa tâm linh. Trong bài viết này cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu xin gửi tới quý khách một số mẫu mộ đôi bằng đá đẹp nhất được chúng tôi chế tác và lắp đặt tại Đồng Nai, mời quý khách tham khảo.

  Mẫu mộ đôi bằng đá đẹp thiết kế kiểu có mái che tại Đồng Nai

  Mẫu mộ đôi bằng đá đẹp thiết kế kiểu có mái che tại Đồng Nai

  mẫu mộ đôi bằng đá đẹp tại Đồng Nai

  mẫu mộ đôi bằng đá đẹp tại Đồng Nai

  mộ đôi bằng đá thiết kế kiểu có mái che tại Đồng Nai

  mộ đôi bằng đá thiết kế kiểu có mái che tại Đồng Nai

  mộ đôi bằng đá đẹp thiết kế kiểu có mái che tại Đồng Nai

  mộ đôi bằng đá đẹp thiết kế kiểu có mái che tại Đồng Nai

  mộ đôi bằng đá đẹp tại Đồng Nai

  mộ đôi bằng đá đẹp tại Đồng Nai

  Cơ sở làm mộ đôi bằng đá đẹp tại Đồng Nai

  Cơ sở làm mộ đôi bằng đá uy tín, giá thành hợp lý nhất tại Đồng Nai – Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu. Là một trong những cơ sở sản xuất, chế tác mộ đá hàng đầu tại làng đá mỹ nghệ Ninh Vân Hoa Lư Ninh Bình. Chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các sản phẩm mộ đá đôi với mẫu mã đẹp nhất, chất lượng và giá rẻ nhất. Cơ sở được thành lập tại làng đá mỹ nghệ truyền thống tại Ninh Bình, được thừa hưởng nghề chế tác đá từ Ông Cha để lại, cùng với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm mộ đá đôi đẹp nhất, chất lượng cao với giá rẻ.

  Ngoài làm mộ đôi bằng đá cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn làm các loại mộ khác như: mộ tháp đámộ đá hoa cương,… và nhận tư vấn – thiết kế – chế tác các sản phẩm và hạng mục công trình tâm linh làm bằng đá khác như: Khu lăng mộ đácổng đá , Đá kê chân cột,  Cuốn thư đá , bàn thờ thiên bằng đálan can đá,…và tất cả các hạng mục, công trình khác bằng đá.

  Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc chế tác các sản phẩm tâm linh bằng đá, thừa hưởng nghệ truyền thống từ Ông Cha để lại, cùng với đội ngũ thợ chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. Cam kết đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp và giá thành hợp lý nhất trên từng sản phẩm.

  Quý khác có nhu cầu đặt làm mộ đá đôi tại Đồng Nai xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất.

  Thông tin liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu

  • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
  • Zalo : 0962.819.032
  • Email: nghiemnam@gmail.com
  • Website:  https://langmoda.com.vn
  ĐÁ MỸ NGHỆ BẢO CHÂU
 • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
 • Điện thoại: 0962819032
 • Email: nghiemnam@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nghiêm Văn Nam

  Bén duyên với các sản phẩm từ đá mỹ nghệ, sau khi tốt nghiệp trường đại học ở Hà Nội. Anh trở về quê hương mảnh đất Ninh Bình trải qua một thời gian học tập và tìm hiểu về nghề đã mỹ nghệ năm 2014 thành lập cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Bảo Châu.

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook