Mẫu mộ đẹp để tro cốt tại Kiên Giang – Tháp mộ đá để hũ tro cốt tại Kiên Giang

Mẫu mộ đẹp để tro cốt tại Kiên Giang – Tháp mộ đá để hũ tro cốt tại Kiên Giang

Mẫu mộ đẹp để tro cốt Kiên GiangTháp mộ đá để hũ tro cốt Kiên Giang 

Xây mẫu mộ đẹp bằng đá để tro cốt tại Kiên Giang ngày càng nhiều với nhiều kiểu dáng kích thước khác nhau. Có gia đình thì lựa chọn xây dựng theo kiểu tháp mộ đá nhưng có gia đình thì lại xây dựng theo kiểu mộ truyền thống.

Tại Kiên Giang cũng như các tỉnh miền tây Nam Bộ người dân nơi đây thường có tập tục là chôn cất người thân ngay trong vườn nhà mình. Họ xây dựng cho người đã khuất những khuôn viên nhà mồ đẹp giống như nhà của mình. Nên đa phần lăng mộ tại nơi đây thường được thiết kế đơn giản ngọn nhẹ để mang lại cảm giác gần gũi không có sự xa cách giữa người còn sống và người đã khuất.

Trong những năm gần đây thì xu hướng xây dựng mẫu tháp mộ đẹp để tro cốt bằng đá tại Kiên Giang trở nên phổ biến. Trong vườn nhà thường có một ngôi tháp mộ được thiết kế giống như tháp phật giáo được xây dựng gồm nhiều tâng tháp nơi đây là chỗ thờ tro cốt của những người đã khuất trong gia đình.

Một số mẫu mộ đẹp để tro cốt tại Kiên Giang.

Mẫu mộ đẹp để tro cốt Kiên Giang - Tháp mộ đá để hũ tro cốt Kiên Giang
Mẫu mộ đẹp để tro cốt Kiên Giang – Tháp mộ đá để hũ tro cốt Kiên Giang
Mẫu mộ đẹp bằng đá để tro cốt tại Kiên Giang - Tháp mộ đẹp tại Kiên Giang
Mẫu mộ đẹp bằng đá để tro cốt tại Kiên Giang – Tháp mộ đẹp tại Kiên Giang
Mẫu nhà mồ đẹp để tro cốt tại kiên Giang
Mẫu nhà mồ đẹp để tro cốt tại kiên Giang
Xây mẫu tháp mộ đá đẹp để hũ tro cốt kiên giang
Xây mẫu tháp mộ đá đẹp để hũ tro cốt kiên giang
Mẫu tháp mộ đẹp thờ tro cốt tại kiên giang
Mẫu tháp mộ đẹp thờ tro cốt tại kiên giang

 Mẫu mộ đẹp để tro cốt Kiên Giang – Tháp mộ đá để hũ tro cốt Kiên Giang được làm bằng nguyên liệu gì?

Về nguyên liệu đá tự nhiên hiện nay có rất nhiều loại cũng như nhiều màu sắc khác nhau như màu trắng màu xanh đen, xanh rêu, màu vàng, màu đen của đá hoa cương. Nhưng nhìn chung Mẫu tháp mộ đá để hũ tro cốt tại Hậu Giang được xây dựng từ hai màu sắc cơ bản như sau đó là màu Xanh Đen và Màu Xanh Rêu. Hai màu sắc này rất hợp với kiến trúc tâm linh tháp mộ để ngoài trời. Chất đá cũng như màu sắc của hai loại này khá bền với sự khắc nghiệt của thời tiết.

Còn về đá màu trắng và  đá màu vàng thoạt đầu nhìn thì rất đẹp nhưng do chất đá non nên có độ bền kém hơn rất nhiều và theo thời gian thì hai màu sắc này sẽ xuống màu nên ngôi mộ nhìn sẽ không đẹp và sắc nét như ban đầu. Những chất đá này nếu đượ xây dựng trong các khuôn viên nhà mồ đẹp thì cũng không sao.

Xây mẫu mộ đẹp để tro cốt Kiên Giang – Tháp mộ đá để hũ tro cốt Kiên Giang có đắt không?

Ngoài chất lượng cũng như kiểu giáng thì giá tháp mộ bằng đá vẫn luôn là một vấn đề mà mọi khách hàng quan tâm. Vâng giá tháp mộ được tính dựa vào kích thước, mẫu tháp được lựa, khoảng cách địa hình lắp đặt.

Địa chỉ làm Mẫu mộ đẹp để tro cốt Kiên Giang – Tháp mộ đá để hũ tro cốt Kiên Giang Uy Tín – Chất Lượng

Như đã nói hiện nay có rất nhiều địa chỉ làm một tháp bằng đá khác nhau mỗi một cơ sở đều có một thế mạnh khác nhau. Nhưng quý khác hãy yên tâm khi lựa chọn cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi.

Bới chúng tôi là một trong những cơ sở hàng đầu về điêu khắc đá mỹ nghệ tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân  Hoa Lư, Ninh Bình.  Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các mẫu tháp mộ đá để tro cốt Uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại như máy tiện đá, máy xe, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt Mộ Tháp đẹp tại Kiên Giang nói riêng và trên toàn quốc  nói chung cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh làm bằng đá khác như: Mẫu mộ đá đẹp để tro cốt Tại Kiên Giang ,  Mẫu mộ đôi tại Kiên Giangmẫu nhà mồ đẹp tại Kiên Giang Cổng đá đẹp tại Kiên Giang và các hạng mục công trình khác bằng đá khác.

Quý khác có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất.

Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách! 

Công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
  • Zalo : 0962.819.032
  • Email: nghiemnam@gmail.com
  • Website: https://langmoda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook