Công trình mộ đá đôi tại Cà Mau chất lượng cao, rẻ đẹp nhất 2024

Lắp đặt mộ đá đôi tại Cà Mau được người dân nơi đây lựa chọn ngày một phổ biến bởi tính thẩm mỹ tâm linh cũng như chất lượng và độ bền mà đá được chọn chế tác mang lại. Các công trình mộ song thân tại Cà Mau không chỉ bền đẹp, được chế tác từ những mẫu đá xanh tự nhiên nguyên khối cổ kính mà giá thành vô cùng hợp lý.

Nhu cầu lắp đặt mộ đá đôi tại Cà Mau hiện nay

Ngày nay, sự phát triển của kinh tế giúp cho đời sống của người dân Cà Mau được cải thiện hơn trước đây rất nhiều. Đời sống vật chất, tinh thần ngày càng được cải thiện kèm theo đó là những nhu cầu về tâm linh cũng tăng theo đặc biệt là việc tu sử mộ phần cho ông bà, cha mẹ, anh chị em đã mất.

Người dân Cà Mau nhận thấy xây dựng mộ đôi bằng chất liệu đá đem lại rất nhiều giá trị về tâm linh lẫn tính thẩm mỹ. Các mẫu mộ đá đôi đem lại sự bền bỉ hơn các chất liệu mộ thông thường như xi măng hay xây gạch. Không lo bị nứt vỡ, ngấm nước và xuống cấp nhanh chóng như các loại mộ từ chất liệu khác. Bên cạnh đó, mộ đôi từ đá còn nâng cao được tính thẩm mỹ, trang nghiêm cho khu mộ song thân gia đình của họ.

Mẫu mộ đá song thân tam sơn đẹp lắp đặt tại Cà Mau
Mẫu mộ đá song thân tam sơn đẹp lắp đặt tại Cà Mau

Mẫu mộ đá đôi đẹp tại Cà Mau – Làm mộ song thân bằng đá tại Cà Mau

Mẫu mộ đá đôi đẹp tại Cà Mau – Làm mộ đôi bằng đá tại Cà Mau. Mộ đôi là loại mộ được cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu thiết kế theo kiểu mộ đá dành cho 2 người trở lên có thể là 3 hoặc 4 người. Thường dành cho vợ chồng hay anh em sinh đôi nếu là một 2-4 người thường dành cho một gia đình. Mộ được làm từ nhiều chất liệu nhưng có độ bền vĩnh cửu, hoa văn chạm khắc đẹp mắt thì chỉ có chất liệu bằng đá mới đạt được nét cổ kính và linh thiêng. Dưới đây là một số mẫu mộ đá đôi chạm khắc hoa văn tinh xảo, kích thước chuẩn phong thủy do cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu thiết kế và lắp đặt tại Cà Mau, mời quý khách tham khảo.

Mẫu mộ đá song thân tam sơn đẹp lắp đặt tại Cà Mau
Mẫu mộ đá song thân đẹp lắp đặt tại Cà Mau
Mẫu mộ đá song thân tam sơn đẹp lắp đặt tại Cà Mau
Mẫu mộ đá song thân lắp đặt tại Cà Mau
Mẫu mộ đá đôi tại Cà Mau
Mẫu mộ đôi hai mái đẹp lắp đặt tại Cà Mau
mộ đôi bằng đá tại Cà Mau
Mộ đôi bằng đá tại Cà Mau
Mẫu mộ đá đôi tại Cà Mau
Mẫu mộ song thân hậu bành đẹp tại Cà Mau
mộ đá đôi tại Cà Mau
Mộ đá song thân tại Cà Mau
mẫu mộ đôi đá đẹp nhất tại Cà Mau
Mẫu mộ đôi đá đẹp nhất tại Cà Mau
mộ đôi bằng đá xanh đẹp tại Cà Mau
Mộ đôi bằng đá xanh đẹp tại Cà Mau
mộ đôi bằng đá xanh tại Cà Mau
Mộ đôi bằng đá xanh tại Cà Mau
mẫu mộ đôi đá đẹp tại Cà Mau
Mẫu mộ đôi đá đẹp tại Cà Mau
mộ đôi đá mỹ nghệ tại Cà Mau
Mộ đôi đá mỹ nghệ tại Cà Mau
Mẫu mộ đôi đẹp tại Cà Mau
Mẫu mộ đôi đẹp tại Cà Mau
Mẫu mộ đá song thân tam sơn đẹp lắp đặt tại Cà Mau
Mẫu mộ đá song thân tam sơn đẹp lắp đặt tại Cà Mau

Công trình lắp đặt mộ đôi song thân tam sơn đơn giản tại Ngọc Hiển, Cà Mau

Cặp mộ đôi song thân tam sơn đơn giản dưới đây được Bảo Châu lắp đặt cho gia đình Chú Tuyến tại Ngọc Hiển, Cà Mau. Mẫu mộ được thiết kế đặc biệt với tấm bưng tưởng nhớ khắc chữ Hán và họa tiết “Long Phượng sum vầy” đại diện cho tình nghĩa phu thê ở phía sau.

Phần nắp mộ, thân và đế mộ cũng được chạm tạc khá đơn giản theo yêu cầu khách hàng nhưng không làm giảm đi nét thẩm mỹ vốn có của nó. Ngôi mộ được tạo dựng chắc chắn với những khối đá xanh tự nhiên càng tạo thêm tính tâm linh cho khu mộ của gia đình chú Tuyến.

mộ đôi bằng đá đẹp tại Cà Mau
Mộ song thân bằng đá đơn giản đẹp tại Cà Mau

Công trình lắp đặt mộ song thân bằng đá hoa cương tại Tân Hưng, Cái Nước, Cà Mau

Mẫu mộ đôi từ đá hoa cương được Bảo Châu lắp đặt cho bố mẹ quá cố gia chủ Anh Nguyễn Đức Thắng tại Tân Hưng, Cái nước khá đơn giản với những phiến đá Granite tự nhiên nguyên khối. Lựa chọn mẫu đá hoa cương với những vân đá chấm trắng trên nền đen không họa tiết đơn giản những vẫn toát lên được sự trang nghiêm của mộ phần. Mời quý khách theo dõi công trình qua hình ảnh dưới đây:

mộ đá đôi đẹp tại Cà Mau
Mộ đôi song thân tư đá hoa cương đẹp tại Cà Mau

Địa chỉ làm mộ đá đôi đẹp tại Cà Mau – Làm mộ song thân bằng đá tại Cà Mau

Địa chỉ làm mộ đá đôi đẹp tại Cà Mau – Làm mộ song thân bằng đá tại Cà Mau. Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các sản phẩm mộ đá mẫu mã đẹp nhất, chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm mộ đá chất lượng cao với giá rẻ.

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt mộ đá đôi trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh  làm bằng đá khác như: khu lăng mộ đá , mộ tháp đá đẹp, mộ đá tròn đẹp, mẫu cổng đá đẹp , đá kê chân cột,  cuốn thư đá , cột đá…và tất cả các hạng mục công trình, sản phẩm khác bằng đá.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc chế tác các sản phẩm tâm linh bằng đá, thừa hưởng nghệ truyền thống từ Ông Cha để lại, cùng với đội ngũ thợ chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

Quý khách tại Cà Mau có nhu cầu đặt làm mộ đôi bằng đá, hay các mẫu mộ đá đẹp khác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách! 

Thông tin liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook