Công trình lắp đặt mộ đá đôi tại Bình Định đẹp nhất 2024

Tại Bình Định, Bảo Châu đã thực hiện rất nhiều dự án lắp đặt lăng mộ đôi tại đây. Các mẫu mộ đều được xây dựng phần lớn cho ông bà, cha mẹ đã khuất. Trên mỗi phần mộ đôi tại đây đều được khắc họa những hoa văn, họa tiết đẹp mang tính tâm linh sâu sắc. Hãy cùng theo dõi những công trình lắp đặt mộ đá đôi tại Bình Định đẹp nhất qua bài viết sau đây!

Nhu cầu lắp đặt mộ đá song thân tại Bình Định

Nhắc đến lắp đặt mộ đá đôi cho ông bà, cặp vợ chồng hay anh em quá cố là điều mà bất cứ gia chủ nào tại Bình Định muốn thực hiện. Sở dĩ đó là ước nguyện lớn nhất của người đời sau đối với bậc cha ông đã mất khi muốn tu sửa, xây dựng lại mộ phần thêm khang trang hơn.

Đa phần tại Bình Định mộ đá đều được người dân tu sửa thành mộ đá, các mộ dạng cặp thì được xây dựng lại kiên cố bởi mộ đá đôi. Xây dựng mộ đôi bằng chất liệu đá không chỉ đem lại tính thẩm mỹ cho khu lăng mộ của gia đình mà còn bởi sự bền bỉ, chắc chắn không bị xuống cấp mà ngoài chất liệu đá ra thì không có nguyên vật liệu nào khác so được.

Mẫu mộ đôi đẹp giá rẻ chạm khắc hoa văn tinh xảo tại Bình Định

Mẫu mộ đá đôi đẹp giá rẻ chạm khắc hoa văn tinh xảo tại Bình Định. Các mẫu mộ đôi được thiết kế dành riêng cho các cặp vợ chồng, anh em, tri kỉ sau khi đã mất. Mộ đôi được làm bằng đá tự nhiên nguyên khối chất lượng tốt nhất, hoa văn chạm khắc tinh xảo, tỉ mỉ bởi các nghệ nhân chế tác đá hàng đầu Việt Nam. Kiểu mộ đôi bằng đá đa dạng phong phú, bề mặt bóng, đá bền vững nên được rất nhiều con cháu yêu thích lựa chọn cho bố mẹ, ông bà gia tiên. Dưới đây mời quý khách tham khảo một số mẫu mộ đôi bằng đá được chúng tôi thiết kế chế tác và lắp đặt tại Bình Định.

Mẫu mộ đá đôi đẹp giá rẻ chạm khắc hoa văn tinh xảo tại Bình Định
Mẫu mộ đá đôi đẹp giá rẻ chạm khắc hoa văn tinh xảo tại Bình Định
mẫu mộ đá đôi đẹp tại Bình Định
Mẫu mộ đá đôi đẹp tại Bình Định
mẫu mộ đôi đẹp mộ đôi đẹp tại Bình Định
Mẫu mộ đôi đẹp mộ đôi đẹp tại Bình Định
Mộ bố mẹ tại Bình Định
Mộ bố mẹ tại Bình Định
mộ đôi bằng đá tại Bình Định
mộ đôi bằng đá tại Bình Định

Các công trình lắp đặt mộ đá đôi tại Bình Định mới nhất 2024

Thực hiện lắp đặt các công trình mộ đôi tại Bình Định trong năm 2022 – Đá mỹ nghệ Bảo Châu đã hoàn thành hàng loạt dự án mộ song thân từ những mẫu đơn giản tới cầu kỳ với các họa tiết hoa văn tinh xảo, sắc nét chế tác từ những đôi bàn tay khéo léo của nghệ nhân tại đơn vị. Dưới đây là những công trình lắp đặt mộ song thân tiêu biểu nhất được chúng tôi lắp đặt tại các xã, huyện tỉnh Bình Định.

Lắp đặt mộ song thân đơn giản đẹp tại Vân Canh, Bình Định

Mẫu mộ song thân đơn giản được gia đình Cô Thuấn chọn xây dựng cho cha mẹ quá cố của mình. Với thiết kế mái vòm đơn giản kết hợp với hoa văn Tùng – Cúc – Trúc – Mai ở phần thân mộ tạo nên một ngôi mộ tinh tế, đầy tính thẩm mỹ.

Mẫu mộ đá đôi đơn giản tại Bình Định
Mẫu mộ song thân đơn giản đẹp tại Vân Canh, Bình Định

Lắp đặt mộ song thân đẹp bằng đá xanh Thanh Hóa tại Cát Sơn, Phù Cát, Bình Định

Mẫu mộ song thân được Bảo Châu lắp đặt tại Phù Cát, Bình Định là mẫu mộ được tách rời thành 2 ngôi những giống nhau toàn bộ về các phần từ chi tiết hoa văn đến kích thước. Thiết kế mộ với 3 mái đá cùng phần chóp đỉnh mái là biểu tượng bát quát, phần trụ với nụ sen hai bên ở mỗi mộ phần. Thân mộ đá được kết hợp hoa văn chữ Hán với các đường vân mây hoa lá tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho ngôi mộ.

Thực hiện công trình này các nghệ nhân của chúng tôi đã mất gần 4 giờ đồng hồ để thực thi, lắp ráp cho kịp với giờ đẹp cúng bái hoàn thành lăng mộ của khách hàng.

Mẫu mộ đá đôi đẹp tại Bình Định
Mẫu mộ song thân chế tác từ đá xanh Thanh Hóa lắp đặt tại Phù Cát, Bình Định

Lắp đặt mộ đôi bằng đá trắng tại An Lão, Bình Định

Mẫu mộ song thân từ đá trắng được Bảo Châu lắp đặt tại An Lão, Bình Định khá đơn giản. Mặc dù không có họa tiết được chạm khắc nhiều trên mẫu mộ này nhưng vẫn toát lên được nét đẹp tâm linh và thể hiện được tấm lòng của gia chủ dành cho người quá cố.

Mẫu mộ đôi từ đá trắng tại Bình Định
Mẫu mộ song thân chế tác từ đá trắng tại An Lão, Bình Định

Địa chỉ cơ sở làm mộ đôi bằng đá đẹp giá rẻ tại Bình Định

Cơ sở làm mộ đôi bằng đá uy tín, giá rẻ tại Bình Định – Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu. Là một trong những cơ sở sản xuất, chế tác mộ đá hàng đầu tại làng đá mỹ nghệ Ninh Vân Hoa Lư Ninh Bình. Chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các sản phẩm mộ đá đôi với mẫu mã đẹp nhất, chất lượng và giá rẻ nhất. Cơ sở được thành lập tại làng đá mỹ nghệ truyền thống tại Ninh Bình, được thừa hưởng nghề chế tác đá từ Ông Cha để lại, cùng với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm mộ đá đôi đẹp nhất, chất lượng cao với giá rẻ.

Ngoài làm mộ đôi bằng đá cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn làm các loại mộ khác như: mộ tháp đá, mộ đá hoa cương,… và nhận tư vấn – thiết kế – chế tác các sản phẩm và hạng mục công trinh tâm linh làm bằng đá khác như: Khu lăng mộ đá, cổng đá , Đá kê chân cột,  Cuốn thư đá , bàn thờ thiên bằng đá, lan can đá,…và tất cả các hạng mục, công trình khác bằng đá.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc chế tác các sản phẩm tâm linh bằng đá, thừa hưởng nghệ truyền thống từ Ông Cha để lại, cùng với đội ngũ thợ chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. Cam kết đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp và giá thành hợp lý nhất trên từng sản phẩm.

Quý khác có nhu cầu đặt làm mộ đá song thân tại Bình Định xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất.

Thông tin liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook