Mẫu mộ đá đẹp tại Quảng Bình – Mộ đá chất lượng cao 2024

Lắp đặt mộ đá cho người khuất không còn quá hiếm đối với người dân Quảng Bình. Mỗi công trình mộ đá là thể hiện tấm lòng của người sống đối với người thân đã khuất cầu mong cho linh hồn sớm được an nghỉ và siêu thoát, đồng thời cũng là niềm tin, hy vọng về may mắn, phù hộ của người khuất mang tới. Hãy cùng theo dõi những công trình mộ đá đẹp tại Quảng Bình qua bài viết dưới đây!

Xây dựng mộ đá đẹp tại Quảng Bình cần chuẩn bị những gì?

Nếu quý khách có tìm hiểu qua về mộ đá trên thị trường mộ Quảng Bình hẳn cũng sẽ thấy được có rất nhiều các loại mộ khác nhau như: Mộ tháp đá, mộ đá tròn, mộ đơn, mộ đôi, mộ đá công giáo, mộ đá có mái hay không mái,…Ở mỗi mẫu mộ đều có những chuẩn bị cầu kỳ và tỉ mỉ để khi sản phẩm được sản xuất ra nguyên vẹn và hoàn hảo nhất. 

Lắp đặt mẫu mộ đá đẹp tại Quảng Bình
Lắp đặt mẫu mộ đá đẹp Quảng Bình

Việc chuẩn bị các công đoạn hay những dụng cụ chuyên dụng rất quan trọng, sẽ giúp cho việc lắp đặt cho khu mộ của gia chủ tại Quảng Bình được nhanh chóng và hài lòng nhất. Cụ thể cùng theo dõi những bước chuẩn bị dưới đây khi chế tác mộ đá:

 • Khảo sát công trình thực tế;
 • Phác thảo bản vẽ thiết kế mẫu mộ chuẩn bị chế tác theo kích thước lỗ ban đã được đo đạc;
 • Chọn đá chế tác phù hợp với mẫu mộ;
 • Chuẩn bị phương tiện vận chuyển chuyên dụng có cẩu;
 • Chuẩn bị nhân công đi theo lắp đặt công trình.

Đá chế tác mộ tại Quảng Bình đa dạng mẫu mã

Có rất nhiều loại đá khác nhau với chất lượng cao cấp sử dụng trong chế tác mộ tại Quảng Bình. Đặc trưng nhất là các mẫu: đá xanh, đá trắng, đá vàng và đá granite,…đây được xem là các mẫu đá được sử dụng nhiều nhất tại Quảng Bình bởi có độ bền cao, không bị phá hủy hay tác động mạnh ảnh hưởng đến chất lượng đá từ thiên nhiên, ngoại cảnh.

Mẫu mộ đá xanh lắp tại Quảng Bình là mẫu mộ được các gia chủ lựa chọn nhiều nhất bởi vẻ đẹp cổ kính, tự nhiên, trang nghiêm của nó. Các khối đá xanh chế tác mộ cứng cáp, bền bỉ với thời gian, chạm khắc dễ dàng, thêm vào đó giá thành của đá xanh cũng tương đối hợp lý và loại đá này rất phổ biến. Các mẫu mộ tại Quảng Bình chế tác từ đá xanh sẽ có mẫu mộ đá xanh rêu hay mẫu mộ đá xanh than. Đều là những mẫu mộ được các gia đình tại Quảng Bình lựa chọn tỉ mỉ cho người thân đã khuất.

Mộ đá 1 mái lắp đặt tại Quảng Bình
Mộ đá 1 mái chế tác từ đá xanh tại Quảng Bình

Lắp đặt mộ đá trắng tại Quảng Bình được người dân nơi đây lựa chọn thường cho những người thân chết trẻ. Màu trắng của mộ đá loại này biểu tượng cho sự thuần khiết, thanh bạch chính vì vậy đây là mẫu mộ rất đặc trưng chỉ sử dụng cho người chết trẻ. Và thường thấy ở những người khuất theo đạo Thiên Chúa gia chủ sẽ lựa chọn loại đá trắng làm mộ.

Bên cạnh 2 mẫu mộ tiêu biểu trên thì mộ đá hoa cương hay mộ đá vàng cũng được người Quảng Bình lựa chọn cho an táng hài cốt của người thân đã mất trong gia đình. Mộ từ đá hoa cương màu sắc đơn giản, mặt đá trơn nhẵn không thể chạm khắc hoa văn nhưng lại rất dễ vệ sinh. Tuy nhiên, giá thành rẻ nên được lựa chọn lắp đặt khá nhiều. 

Công trình chi tiết lắp đặt mộ đá đẹp tại Quảng Bình

Tại Quảng Bình, Bảo Châu thực hiện lắp đặt nhiều công trình mộ đá đẹp ở nơi đây tiểu biểu tại các thị, huyện như: Đồng Hới, Bố Trạch, Tuyên Hóa,…. Chúng tôi không kể ngày đêm để hoàn thành sớm nhất các công trình cho người dân nơi đây.

Lắp đặt mộ đá tại thị xã Đồng Hới, Quảng Bình

Mẫu mộ đá hai mái, 3 mái được người dân tại Đồng Hới lựa chọn lắp đặt nhiều nhất. Luôn mong muốn mẫu mộ được lắp đặt cho người quá cố trong gia đình mình phải khang trang, sạch sẽ nên các gia chủ chọn loại mộ này khá nhiều và không quá chú trọng tới việc đắt rẻ của mộ.

Dưới đây là một số hình ảnh công trình hoàn thành lắp đặt mộ 2 mái, 3 mái tại Đồng Hới, Quảng Bình:

Mộ đá hai đao
Mộ hai đao lắp đặt tại Đồng Hới
Mộ đá công giáo
Mộ đá 3 đao công giáo lắp đặt tại Đồng Hới

Lắp đặt mộ đá tại Bố Trạch

Kiểu mộ đơn giản lại là mẫu được các gia chủ tại Bố Trạch – Quảng Bình chọn nhiều nhất xây dựng cho người thân. Dưới đây là ảnh công trình mời quý khách theo dõi:

Mộ đá tam cấp đơn giản lắp đặt tại Bố Trạch
Mộ đá tam cấp đơn giản lắp đặt tại Bố Trạch
Mộ đá hoa cương
Mộ đá hoa cương đơn giản tại Bố Trạch – Quảng Bình

Giá cả và kích thước mẫu mộ đá đẹp tại Quảng Bình

Một số kích thước tiêu biểu của mộ đá được lắp đặt tại Quảng Bình cho quý khách tham khảo như:

 • Kích thước mẫu mộ tròn: 1m65, 2m17,…
 • Kích thước mẫu mộ tháp đá: 1m33, 1m97,…
 • Kích thước mẫu mộ đơn: 89cm*1m33,…
 • Kích thước mẫu mộ đá đôi: 1m47*2m75,…

Nhìn vào kích thước chúng ta có thể thấy mộ đá có rất nhiều kiểu mẫu thông số khác nhau. Và thông qua đó cũng chính là nhân tố ảnh hưởng đến giá của mộ. Thông thường các mẫu mộ lắp đặt tại Quảng Bình sẽ có giá từ 6 triệu đồng đến 20 triệu đồng. Cụ thể từng mẫu sẽ phụ thuộc vào kích thước cũng như các yếu tố liên quan như: mẫu đá, họa tiết mộ, vị trí lắp đặt,…

Hình ảnh các công trình mẫu mộ đá đẹp tại Quảng Bình

Tại Quảng Bình – Bảo Châu đã thực thi rất nhiều công trình với đa dạng các mẫu. Dưới đây là một số công trình tiêu biểu chúng tôi đã thực hiện:

Mẫu mộ đá vàng lắp đặt tại Quảng Bình
Mẫu mộ đá vàng lắp đặt tại Quảng Bình
Mộ đá trắng tại Quảng Bình
Mộ đá trắng tại Quảng Bình
Mộ đá đẹp tại Quảng Bình - mộ đá lục giác
Mộ đá đẹp tại Quảng Bình – mộ đá lục giác
Mẫu mộ đá đẹp tại Quảng Bình
Mẫu mộ đá đẹp tại Quảng Bình
Mộ đá tam sơn lắp đặt tại Quảng Bình
Mộ đá tam sơn lắp đặt tại Quảng Bình

Đá mỹ nghệ Bảo Châu – chuyên lắp đặt các mẫu mộ đẹp bằng đá tại Quảng Bình

Cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu có hơn 20 năm làm nghề tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Được rất nhiều gia chủ tại Quảng Bình lựa chọn là đơn vị chế tác, thi công mộ đá tại tỉnh này chúng tôi luôn đổi mới mẫu mã và thiết kế, chế tác mộ ra được chất lượng nhất. 

Không chỉ cung cấp sản phẩm mộ đá tại Quảng Bình chúng tôi còn đáp ứng được rất nhiều các công trình đá khác theo mong muốn của khách hàng như khu lăng mộ đá gia đình, cổng đá, linh vật đá hay cuốn thư đá,…Mỗi hạng mục công trình đều mang những nét đặc trưng riêng thể hiện văn hóa vùng miền. Ngoài cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ tại Quảng Bình, Bảo Châu cũng cung cấp các hạng mục đá với quy mô rộng trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hãy liên hệ ngay tới chúng tôi qua những cách thức dưới đây:

 • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
 • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
 • Zalo : 0962.819.032
 • Email: nghiemnam@gmail.com
 • Website:  https://langmoda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook