Lắp đặt mộ tròn đá tại Hà Nội đẹp, cao cấp nhất 2024

Mộ tròn là mẫu mộ đặc biệt được xây dựng chủ yếu với các ngôi mộ tổ. Tại Hà Nội kiểu mộ tròn đá được người dân nơi đây lựa chọn cho xây mộ tổ của gia đình hay mộ dành cho ông bà tổ tiên người đứng vị trí cao trong dòng họ. Mời quý khách hãy cùng chiếm ngưỡng những công trình lắp đặt mộ tròn đá tại Hà Nội đẹp, cao cấp nhất 2022 qua bài viết dưới đây!

Ý nghĩa lắp đặt mộ tròn đá tại Hà Nội

Mộ đá tròn là kiểu mộ khá đơn giản từ xa xưa mà cha ông ta đã lựa chọn để xây dựng cho tổ tiên. Mẫu mộ có kết cấu chồng tầng từ 3-5 lớp đá khối lại với nhau và có ý nghĩa vô cùng lớn lao. Đối với người dân Hà Nội, việc xây mộ tròn bằng đá không chỉ là tấm lòng tưởng nhớ tới Ông bà tổ tiên, là tu sửa cho mộ tổ của gia đình thêm khang trang mà còn mang ý nghĩa về mặt tâm linh, phong thủy vô cùng sâu sắc.

Ý nghĩa tâm linh của việc lắp đặt mộ tròn bằng đá của người dân Hà Nội là ước nguyện về sự an nghỉ của ông bà tổ tiên và cầu mong những sự linh thiêng của người đã khuất phù hộ, độ trì cho con cháu có cuộc sống bình an, buôn may, bán đắt và có cuộc sống vẹn tròn không bị chia cắt.

Về mặt phong thủy, lắp mộ tròn đối với người dân Hà Nội cũng mang ý nghĩa vô cùng lớn lao. Theo phong thủy, thiết kế mộ hình tròn là kiểu mộ hấp thu được nhiều sinh khí tốt nhất. Và nếu như chẳng may gia đình nào có phần mộ tổ trước đó đặt tại nơi có vị trí không thuận lợi, hay gặp xuoi rủi thì việc lắp đặt một chiếc mộ đá tròn sẽ giúp gia chủ đó áp chế được những điều xấu sinh ra từ mộ phần, cảnh quan cũng như mọi thứ tại khu mộ được yên ổn, bình an.

Như vậy, việc xây dựng mộ tròn đối với phần mộ tổ có ý nghĩa rất quan trọng với người dân Hà Nội. Tại đây, các gia chủ đã cải tạo, tu sửa mộ tổ rất nhiều từ kiểu mộ tròn này. Hãy cùng chúng tôi tiếp tục theo dõi những công trình thực tế lắp đặt mộ tại Hà Nội ở những phần tiếp theo dưới đây.

Công trình lắp đặt mộ tròn tại Hà Nội

Việc lắp đặt mộ tròn lại nhà dân ở Hà Nội không còn quá xa lạ với chúng tôi, mỗi năm chúng tôi thực thi hàng trăm công trình tại đây với đa dạng kiểu dáng mộ khác nhau. Qua đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng những hình ảnh thực tế về mẫu mộ này cho chính Bảo Châu thi công, lắp đặt:

Lắp đặt mộ tròn đá tại Quốc Oai, Hà Nội

Hai ngôi mộ tròn đá được lắp cho nhà chú Tú tại nghĩa trang Đồng Bụt, Ngọc Liệp, Quốc Oai, Hà Nội. Ngôi mộ có kích thước khá lớn, kích thước phủ bì là 2.75m đứng chữ Đinh trong thước Lỗ Ban

mộ tròn đá
Hai ngôi mộ tròn đá sau khi được lắp đặt hoàn chỉnh.

Vào ngày 20-12-năm Đinh Dậu (2017). Những ngày cuối năm trời mưa phùn gió bấc mà nơi lắp mộ lại nằm ở giữa cánh đồng đã tháo nước đổ ải nên quá trình lắp đặt hết sức khó khăn vất vả. Chúng tôi đã phải thuê 2 máy xúc loại lớn để vận chuyển đá qua khu ruộng ngập nước vào bên trong.

Mộ tròn đá
Máy xúc đưa đá và robot vào trong khu lăng để lắp đặt
mộ đá tròn
Máy xúc loại lớn phải mất gần 1 ngày để đưa lượng đá và robot vào trong khu mộ

Sau 2 ngày chúng tôi đã lắp đặt xong 2 ngôi mộ tròn đá. Sau đây là một số hình ảnh của 2 ngôi mộ đá tròn lắp đặt tại Quốc Oai, Hà Nội.

mộ tròn đá
Anh em thợ đang căn chỉnh phần đế.
Mộ tròn đá
Cấp thứ 3 đã được lắp đặt xong
Mộ tròn đá
Ngôi mộ được lắp đặt hoàn thiện
Mộ tròn đá
Mộ tròn lắp đặt tại Quốc Oai
Mộ tròn đá
Công trình sau khi hoàn thành
Mộ tròn đá
2 mẫu mộ tròn lắp đặt tại Quốc Oai
Mộ tròn đá
Khu lăng đặt 2 mẫu mộ tròn

Lắp đặt mộ tròn đá tại Phú Xuyên, Hà Nội

Tại Phú Xuyên, Hà Nội chúng tôi tiến hành lắp đặt ngôi mộ đá hình tròn với họa tiết Tứ quý cho gia đình chú Trí nơi đây. Mẫu mộ còn được đan xen hoa văn chữ Hán vô cùng đẹp và tinh xảo. Vị trí lắp đặt mộ cho gia đình chú Trí khá thuận lợi cộng thêm thời tiết tạnh ráo giúp chúng tôi hoàn thành công tình được nhanh chóng hơn.

Mẫu mộ tròn đá tại Hà Nội
Mẫu mộ tròn đá tại Hà Nội
Mẫu mộ tròn đá tại Hà Nội đẹp
Mẫu mộ tròn đá tại Hà Nội đẹp

Hoàn thiện lắp đặt mộ tổ cho gia đình chú Trí và tiến hành lấp đất vào lỗ thông thiên của mộ phần. Mộ được làm từ đá xanh Thanh Hóa nên có độ bền và màu sắc rất cuốn hút, trang nghiêm giúp cho khu lăng mộ thêm khang trang, bề thế hơn.

Mộ tròn đá tại Hà Nội
Mộ tròn đá tại Hà Nội

Tổng hợp hình ảnh những công trình mộ tròn lắp đặt tại Hà Nội

Để nói về chi tiết từng công trình sẽ mất rất nhiều thời gian và để giúp cho quý khách chiêm ngưỡng được nhiều sản phẩm mộ tròn khác chúng tôi xin tổng hợp những kiểu mẫu công trình mộ tròn đẹp bằng đá lắp đặt tại Hà Nội qua những hình ảnh ngay sau đây:

Mẫu mộ đá khối tròn đẹp
Giá mộ tròn
Mẫu mộ đá khối tròn chế tác từ đá vàng đẹp
Mẫu mộ đá khối tròn chế tác từ đá vàng đẹp
Mộ đá khối làm từ đá trắng
Mộ đá khối làm từ đá trắng
Mộ đá xanh rêu có chất lượng tốt, bền bỉ theo thời gian
Mộ đá tròn xanh rêu có chất lượng tốt, bền bỉ theo thời gian
Mẫu mộ đá tròn đẹp từ đá xanh
Mẫu mộ đá tròn đẹp từ đá xanh
Mộ đá xanh đen
Mộ đá tròn xanh đen

Báo giá mẫu mộ tròn tại Hà Nội

Mộ đá tròn có giá thành trung bình từ 10 triệu đến 20 triệu đồng. Mức giá có sự thay đổi tùy theo tình hình lắp đặt cụ thể và yêu cầu của khách hàng như: kích thước, mẫu mã, loại đá chế tác. Từ Ninh Bình vận chuyển sản phẩm tới Hà Nội chỉ mất khoảng gần 2 giờ đồng hồ theo đường cao tốc nên không tốn quá nhiều chi phí vận chuyển nên sẽ giảm bớt được khoản chi phí vận chuyển cho khách hàng ở điểm này.

Địa chỉ lắp đặt mộ tròn đá tại Hà Nội 

Lựa chọn đơn vị lắp đặt mộ đá là điều mà khách hàng rất quan tâm. Biết được nhu cầu và những nỗi niềm của người dân Hà Nội nói riêng và cư dân trên khắp đất nước nói chung về tấm lòng thơm thảo muốn tu sửa mộ phần cho tổ tiên. Đá mỹ nghệ Bảo Châu đã luôn đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí theo yêu cầu khách hàng và lắp đặt rất nhiều sản phẩm mộ đá tròn ở nhiều nơi theo nguyện vọng khách hàng.

Đá mỹ nghệ Bảo Châu đã có hơn 20 năm hoạt động trong nghề đá đồ. Các sản phẩm của Bảo Châu luôn được chế tác từ những khối đá cao cấp, chất lượng khai thác từ những dãy núi có tuổi đời hàng nghìn năm tích tụ, hình thành. Màu sắc tự nhiên, bền đẹp lại có khả năng trường tồn vĩnh cửu nên những ngôi mộ đá tròn từ trước đến nay chúng tôi chế tác ra được khách hàng rất tin tưởng đặt làm.

Cùng với mẫu mộ tròn Bảo Châu còn cung cấp rất nhiều những sản phẩm mộ đá khác như các mẫu mộ có mái, mộ lục giác, mộ tam cấp, mộ hậu bành đơn giản, hay các mẫu mộ hoa cương, mộ đá xanh rêu,…Mỗi một loại mộ đều mang những đặc trưng riêng biệt tạo nên vẻ đẹp linh thiêng, bề thế cho khu mộ của gia đình.

Quý khách muốn được tư vấn, thiết kế, xây dựng lăng mộ đá xin vui lòng liên hệ:

  • Cơ cở đá mỹ nghệ Bảo Châu
  • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Điện thoại: 0962 819 032 (Gặp Nam)
  • Email: nghiemnam@gmail.com hoặc damynghebaochau@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook