Lắp đặt mộ đá đôi ở Hải Phòng – Mộ đá song thân đẹp phong thủy

Mẫu mộ đá đôi ngày càng được nhiều người dân chọn lắp đặt cho mộ phần người quá cố có mối quan hệ vợ chồng, anh em tri kỉ. Tại Hải Phòng, người dân nơi đây cũng ngày một ưa chuông lắp đặt mộ song thân bằng đá. Hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu mộ đá đôi tại Hải Phòng được Bảo Châu lắp đặt qua bài viết dưới đây!

Vì sao người dân Hải Phòng chọn lắp đặt mộ đôi bằng đá?

Lắp mộ bằng đá không còn quá hiếm trong thời buổi hiện nay. Và cư dân Hải Phòng lựa chọn lắp đặt mộ song thân bằng đá cũng bởi những lý do sau đây:

  • Đầu tiên phải nói đến xây mộ đôi bằng đá chính là sự gắn kết hoàn hảo nhất cho những linh hồn quá cố, khi họ được đặt hài cốt cận kề nhau, luôn được bầu bạn nơi chín suối.
  • Điều thứ hai phải nhắc đến là độ bền của đá vô cùng tuyệt vời, có thể chịu được nắng mưa, bão gió, mọi thời tiết khắc nghiệt nhất của thiên nhiên mà không lo hỏng hóc, nứt vỡ hay xuống cấp.
  • Phải kể đến là đá tự nhiên có tính thẩm mỹ rất cao nên được chọn rất nhiều trong chế tác các công trình ngoài trời, đặc biệt là mộ đôi.
  • Lý do cuối cùng là xây mộ đôi cho các cụ từ đá sẽ giúp mộ phần thêm khang trang, sạch sẽ, gọn gàng hơn giúp quy hoạch mộ được về một mối.

Các công trình lắp đặt mộ đá đôi tại Hải Phòng

Ở Hải Phòng, Bảo Châu chúng tôi đã lắp đặt rất nhiều các công trình mộ đá đôi với đa dạng kiểu dáng, kích thước từ những mẫu cơ bản cho tới họa tiết cầu kỳ từ yêu cầu của khách hàng. Các công trình lắp đặt đều được anh em nhân công tại Bảo Châu vận chuyển bằng xe chuyên dụng đưa tới vị trí lắp đặt, mời quý khách chiêm ngưỡng những công trình tại các huyện ở Hải Phòng dưới đây:

Lắp đặt mộ đá đôi ở Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Ngôi mộ đá đôi được lắp đặt tại trung tâm thành phố Hải Phòng. Kích thước mộ đá đôi  rộng 2,35m dài 2,75m theo thước Lỗ Ban. Ngôi mộ thiết kế để chờ vì mới có một cụ mất nên có kích thước khá lớn, nắp thiết kế để dễ dàng tháo dời để sau này đưa tiểu xuống.

Được lắp đặt vào dịp cuối đông nên thời tiết khá là lạnh rét, nhưng anh em thợ với lòng yêu nghề anh em chúng tôi đã lắp đặt hoàn thiện ngôi mộ theo đúng thời gian để gia đình kịp giờ làm lễ.

Sau đây là một số hình ảnh lắp đặt mộ đôi đẹp tại Hải Phòng.

 

Mộ đá đôi Hải Phòng
Anh em thợ đá đang lắp đặt phần đế mộ
Mộ đá đôi Hải Phòng
Phần thân mộ đang được dựng lên
Mộ đá đôi Hải Phòng
Mộ đôi đá gần được hoàn thiện xong
Mộ đá đôi Hải Phòng
Hoàn thiện lắp đặt phần mái đá của mộ
Mộ đá đôi Hải Phòng, Lắp đặt mộ đá đôi ở Hải Phòng
Lắp đặt mộ đá đôi ở Hải Phòng
Mộ đá đôi Hải Phòng, Lắp đặt mộ đá đôi ở Hải Phòng 02
Lắp đặt mộ đá đôi ở Hải Phòng 02
Mộ đá đôi Hải Phòng
Cuốn thư trấn yểm được kết hợp lắp đặt với mẫu mộ đôi tại Hải Phòng

Lắp đặt mộ đá song thân tại Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng

Mẫu mộ đá được lắp đặt tại Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng được đội ngũ nghệ nhân Bảo Châu chế tác kéo dài hơn 1 tháng. Mẫu mộ đá đôi công giáo kết hợp với các hoa văn vừa cổ kính, vừa hiện đại.

Mặt nghiêng góc trái của mẫu mộ đá đôi lắp đặt tại Bình Dương
Mẫu mộ đôi song thân lắp đặt tại Ngô Quyền, Hải Phòng
Mặt nghiêng góc phải của mẫu mộ đá đôi lắp đặt tại Bình Dương
Mặt nghiêng góc phải của mẫu mộ đá đôi lắp đặt tại Ngô Quyền, Hải Phòng

Lắp đặt mộ đá song thân tại Cao Nhân, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Mẫu mộ đá hai mái được lắp đặt tại đây từ đá xanh nguyên khối kiến trúc dưới dạng mái cong cổ kính, linh thiêng. Công trình được anh em nghệ nhân Bảo Châu lắp đặt tại Cao Nhân, Thủy Nguyên trong điều kiện thuận lợi và nhanh chóng.

Mộ đá đôi tại Thủy Nguyên Hải Phòng mặt sau
Mộ đá đôi tại Thủy Nguyên Hải Phòng mặt sau
Mộ đá đôi tại Thủy Nguyên Hải Phòng mặt trước
Mộ đá đôi tại Thủy Nguyên Hải Phòng mặt trước

Cơ sở lắp đặt mộ đá đôi tại Hải Phòng uy tín, chất lượng

Đá mỹ nghệ Bảo Châu chuyên lắp đặt các sản phẩm mộ đá như mộ đôi, mộ đơn, mộ tháp đá, mộ tròn,…tại Hải Phòng và trên toàn quốc. Chúng tôi nhận chế tác từ những mẫu mộ đơn giản hiện đại cho tới các kiểu mộ cầu kỳ, cổ kính theo yêu cầu của khách hàng.

Với 20 năm kinh nghiệm trong nghề và có nguồn gốc đá đồ từ làng nghề truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình chúng tôi cam kết sản phẩm đem tới cho khách hàng chất lượng hàng đầu và giá thành hợp lý.

Để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết mời quý khách liên hệ với chúng tôi qua cách thức sau đây:

Cơ cở đá mỹ nghệ Bảo Châu

  • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Điện thoại: 0962 819 032 (Gặp Nam)
  • Email: nghiemnam@gmail.com hoặc damynghebaochau@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook