Lăng mộ đá tại Hải Dương được chế tác tại Ninh Bình 12

 • Ngày đăng: 2019-10-15 10:39
 • Tác giả: Nghiêm Văn Nam
 • Danh mục: Khu lăng mộ đá Lăng mộ đá
 • Lăng mộ đá tại Hải Dương được chế tác tại Ninh Bình 12

  Như chúng ta biết Ninh Bình có một làng nghề điêu khắc lăng mộ đá nổi tiếng cả nước đó là làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Tất cả các sản phẩm tâm linh được chế tác tại làng nghề đều là một tuyệt phẩm điêu khắc đây là sự nghi nhận của khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc danh cho các nghệ nhân nơi đây.

  Lăng mộ đá tại Hải Dương cũng là một sản phẩm tâm linh được chế tác tại Ninh Bình, hàng năm tại nơi đây chúng tôi đá chế tác ra hàng trăm công trình lăng mộ đá khác nhau để đi lắp đặt trên khắp mộ miền tổ quốc. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ chi tiết về khu lăng mộ đá được lắp đặt tại Thanh Miện Hải Dương.

  Đây là một khu lăng mộ đá được chúng tôi lắp đặt vào tháng 6/2019. Diện tích khuôn viên là 5.8m*10m cũng tương đối rộng nên việc bố trí các thành phần bên trong khu lăng mộ cũng khá dễ dàng.

  Lăng mộ đá tại Hải Dương được chế tác tại Ninh Bình 12

  Lăng mộ đá tại Hải Dương được chế tác tại Ninh Bình 12

  Bên trong khu lăng mộ được bố trí một lăng thờ đá có cách gá dài 3,2m. Hai ngôi mộ tam cấp đơn giản kích thước là 1,33 m*1,89m. Giữa hai ngôi mộ bố trí một lối đi rộng 80cm để con cháu vào lên thắp hương trên lăng thờ chung.

  Mộ đá tam cấp đơn giản tại lăng mộ đá Hải Dương, Mộ đá Hải Dương

  Mộ đá tam cấp đơn giản tại lăng mộ đá Hải Dương

  Tiếp đến là một cuốn thư đá có kích thước là 1m33 để chắn tà khí xâm nhập vào khu lăng tạo cho khuôn viên lăng mộ luôn thanh tĩnh.

  Cuốn thư đá tại khu lăng mộ đá Hải Dương, Cuốn thư đá

  Cuốn thư đá tại khu lăng mộ đá Hải Dương, Cuốn thư đá

  Mặt cổng với chiều dài là 5m08 nên chúng tôi đã thiết kế một bộ công khá đẹp với bốn cột đá điêu khắc đẹp. Bao quanh khu lăng mộ là một hệ thống hàng rào đá

  Lan can đá tại khu lang mộ đá hải dương, Lan can đá

  Lan can đá tại khu lang mộ đá hải dương, Lan can đá

  Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các mẫu lăng mộ đá, mẫu mộ đá đẹp chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại như máy tiện đá, máy xe, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ.

  Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt lăng mộ đá trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh  làm bằng đá khác như: Mẫu cổng nhà thờ họ, Đá kê chân cột,  Bình phong bằng đá, Lư hương đá …và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm ….

  Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

   

  ĐÁ MỸ NGHỆ BẢO CHÂU
 • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
 • Điện thoại: 0962819032
 • Email: nghiemnam@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nghiêm Văn Nam

  Bén duyên với các sản phẩm từ đá mỹ nghệ, sau khi tốt nghiệp trường đại học ở Hà Nội. Anh trở về quê hương mảnh đất Ninh Bình trải qua một thời gian học tập và tìm hiểu về nghề đã mỹ nghệ năm 2014 thành lập cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Bảo Châu.

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook