Lăng mộ đá ninh bình – Các mẫu lăng mộ đá ninh bình đẹp nhất

 • Ngày đăng: 2021-01-19 20:30
 • Tác giả: Nghiêm Văn Nam
 • Danh mục: Lăng mộ đá
 • Lăng mộ đá ninh bình – Các mẫu lăng mộ đá ninh bình đẹp nhất

  Lăng mộ đá ninh bình – Các mẫu lăng mộ đá ninh bình đẹp nhất được chế tác tại làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình bởi các nghệ nhân chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. Các mẫu lăng mộ bằng đá được chạm khắc hoa văn tinh xảo, mang đậm nét văn hóa tâm linh. Kích thước lăng mộ được thiết kế theo số đo chuẩn phong thủy, mẫu mã đa dạng.

  lăng mộ đá ninh bình

  lăng mộ đá ninh bình

  lăng mộ đá ninh bình đẹp

  lăng mộ đá ninh bình đẹp

  lăng mộ đá ninh bình đẹp nhất

  lăng mộ đá ninh bình đẹp nhất

  lăng mộ đá đẹp nhất

  lăng mộ đá đẹp nhất

  mẫu lăng mộ đá ninh bình

  mẫu lăng mộ đá ninh bình

  mẫu lăng mộ đá ninh bình đẹp

  mẫu lăng mộ đá ninh bình đẹp

  mẫu lăng mộ đá ninh bình đẹp nhất

  mẫu lăng mộ đá ninh bình đẹp nhất

  mẫu lăng mộ đá đẹp

  mẫu lăng mộ đá đẹp

  mẫu lăng mộ đá đẹp nhất

  mẫu lăng mộ đá đẹp nhất

  ====>>> Xem thêm toàn bộ các mẫu lăng mộ bằng đá đẹp nhất

  Ý nghĩa của lăng mộ bằng đá

  Với ý nghĩa là nơi yên nghỉ dành cho những người đã khuất nên lăng mộ được xây dựng thể hiện lòng biết ơn của con cháu với ông bà, tổ tiên. Sử dụng chất liệu đá sẽ giúp có được một khu thờ cúng khang trang, trang nghiêm, chỉn chu. Đối với các mẫu lăng mộ càng rộng lớn, càng tinh xảo, càng đẹp thể hiện được sự hưng thịnh, giàu có của con cháu.

  Một ý nghĩa tâm linh đặc biệt quan trọng khi xây dựng lăng mộ đá đó là cầu mong những điều may mắn, tài lộc cũng như thịnh vượng cho con cháu sau này. Được đặt trong tổng thể khu lăng mộ với nhiều kiến trúc khác nhau sẽ mang lại những ý nghĩa phong thủy giúp mang lại vận khí tốt cho con cháu. Các không gian càng rộng lớn và công phu càng thể hiện được sự thịnh vượng và phát triển của con cháu.

  Với các ý nghĩa tâm linh đặc biệt này lăng mộ đá hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình, dòng họ khi xây dựng lăng mộ cho ông bà, tổ tiên. Việc tìm kiếm một địa chỉ cung cấp và thi công chất lượng sẽ giúp có được không gian tâm linh trang nghiêm và bền đẹp nhất.

  mẫu lăng mộ bằng đá đẹp nhất

  mẫu lăng mộ bằng đá đẹp nhất

  Cơ sở làm lăng mộ đá Ninh Bình đẹp, uy tín, giá rẻ

  Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các sản phẩm lăng mộ đá Ninh Bình mẫu mã đẹp nhất, chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm lăng mộ đá chất lượng cao với giá rẻ.

  Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt lăng mộ đá trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh  làm bằng đá khác như: mẫu mộ đôi đẹp,  Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp , Đá kê chân cột,  Cuốn thư đá , Cột đồng trụ đá…và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm ….

  Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc chế tác các sản phẩm tâm linh bằng đá, thừa hưởng nghệ truyền thống từ Ông Cha để lại, cùng với đội ngũ thợ chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

  Quý khác có nhu cầu đặt làm lăng mộ đá Ninh Bình xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách! 

  Thông tin liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
  • Zalo : 0962.819.032
  • Email: nghiemnam@gmail.com
  • Website:  https://langmoda.com.vn
  ĐÁ MỸ NGHỆ BẢO CHÂU
 • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
 • Điện thoại: 0962819032
 • Email: nghiemnam@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nghiêm Văn Nam

  Bén duyên với các sản phẩm từ đá mỹ nghệ, sau khi tốt nghiệp trường đại học kinh tế quốc dân Hà Nội. Anh trở về quê hương mảnh đất Ninh Bình trải qua một thời gian học tập và tìm hiểu về nghề đã mỹ nghệ năm 2014 thành lập cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Bảo Châu.

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook