Lăng mộ đá lắp đặt Hải Phòng làm tại Ninh Bình

Lăng mộ đá lắp đặt Hải Phòng chế tác tại Ninh Bình

Khuôn viên lăng mộ đá tại Hải Phòng có diện tích 22m2, nên việc bố trí các thành phần trong lăng mộ đá cũng cần phải cân đối với diện tích. Tổng thể khu lăng mộ bao gồm một lăng thờ cánh, hai ngôi mộ đơn hai mái nằm hai bên lăng tạo nên vẻ đẹp cân đôi ở giữa là một lối đi. Phía trước cổng là một cuốn thư đá dùng dể che chắn tà khí xâm nhập vào khu lăng.

Do diện tích đất khá hẹp nên phần cổng lăng mộ được thiết kế khá đơn giản chỉ là hai cột đá cao 2,5m trên đầu cột đá được đặt hai con nghê đá với hàm ý là canh giữ khu lăng mộ.

Lăng mộ đá lắp đặt Hải Phòng chế tác tại Ninh Bình, lăng mộ đá
Lăng mộ đá lắp đặt Hải Phòng chế tác tại Ninh Bình

Bao quanh khu lăng mộ là hệ thống lan can đá được điêu khắc khá tinh tế và sắc nét. Do nhu cầu của khách hàng nên hoa văn chạm khắc chủ đạo của hệ thống lan can cung như lăng mộ là hoa sen

Phần hông lăng mộ đá tại hải phòng, lăng mộ đá
Phần hông lăng mộ đá tại hải phòng

 

Mặt sau khu lăng mộ đá tại Hải Phòng, lăng mộ đá,
Mặt sau khu lăng mộ đá tại Hải Phòng

Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các mẫu lăng mộ đá, mẫu mộ đá đẹp chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại như máy tiện đá, máy xe, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ.

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt lăng mộ đá trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh  làm bằng đá khác như: Mẫu cổng nhà thờ họ, Đá kê chân cột,  Bình phong bằng đá, Lư hương đá …và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm ….

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook